fbpx

เปิดใจว่าที่นายก อบต.โชคชัย สาวสวยดังสนั่นโซเชียล

มุกดาหาร 3 ธ.ค. – เปิดใจ “น้องปุ๋ย” ว่าที่นายก อบต.โชคชัย อ.นิคมคำสร้อย จ.มุกดาหาร สาวสวยดีกรีปริญญาโท จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ดังสนั่นโซเชียล


นางสาวปิยธิดา บุตรกาล หรือน้องปุ๋ย อายุ 36 ปี ชาวบ้านบ้านหนองแวงเหนือ หมู่ 8 ตำบลโชคชัย อำเภอนิคมคำสร้อย จังหวัดมุกดาหาร ว่าที่นายกองค์การบริหารส่วนตำบลโชคชัย ที่ได้รับการเลือกตั้งเมื่อวันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา และกำลังมีคนติดตามในโลกโซเซียล และมีคนแห่ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก เพราะน้องปุ๋ยอายุยังน้อย หน้าตาดี และมีการศึกษาสูง จบปริญญาโท จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น สาขาสาธารณสุขศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาสุขศึกษาและการส่งเสริมสุขภาพ

น้องปุ๋ย ว่าที่นายก อบต.โชคชัย เปิดใจว่า หลังจากจบปริญญาโท ได้ติดตามคุณพ่อ และคุณพ่อชอบเล่นการเมือง เลยชอบไปด้วย และได้จังหวะพอดีที่มีคุณลุงมาทาบทามเลยตัดสินใจลงการเมืองในครั้งนี้ เพื่อนำความรู้ความสามารถมาพัฒนาบ้านเกิดตัวเอง


ส่วนประเด็นในโลกโซเซียลที่ว่าน้องปุ๋ยเป็นว่าที่นายก อบต. ที่สวยที่สุด น้องปุ๋ยบอกว่าไม่ทราบว่าจะสวยที่สุดอย่างที่โลกโซเซียลว่าหรือเปล่า ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นแรงเชียร์แรงใจและให้ความสนใจในตัวปุ๋ย ขอขอบคุณ ขอทำงานใน อบต.โชคชัย ตรงนี้ให้ดีที่สุด อยากให้โลกโซเซียลเป็นกำลังใจให้ปุ๋ย และติดตามผลงานของปุ๋ย มีอะไรชี้แนะ แนะนำ ยินดีน้อมรับและปฏิบัติ

สำหรับครอบครัว นางสาวปิยธิดา บุตรกาล ว่าที่นายก อบต.โชคชัย บิดาคือ นายฉลอง บุตรกาล และนางคำพันธ์ บุตรกาล มารดา อาชีพข้าราชการบำนาญ บิดาเคยลงสมัครเลือกตั้งการเมืองระดับประเทศ โดยตำแหน่งล่าสุดเป็นรองนายกเทศมนตรีนิคมคำสร้อย อำเภอนิคมคำสร้อย จังหวัดมุกดาหาร.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น

รองโฆษกรัฐบาล เผย นายกฯ กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น ต้องอยู่ในความควบคุม ถ้า THC เกิน 0.2% ถือเป็นยาเสพติด “อนุทิน” รับนโยบายเตรียมส่งต่อป.ป.ส.

เปิดข้อมูลปี 64 เด็กเกิดต่ำสุดเป็นประวัติการณ์

ว่าในปี 2564 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ไทยมีอัตราการเพิ่มของประชากรติดลบ “ต่ำสุด” มีการเกิดใหม่เพียง 540,000 คน ขณะที่อัตราการตายเพิ่มสูง การเกิดลดลงเกิดขึ้นในหลายประเทศมานานแล้ว แต่สถิติของไทยยังเป็นตัวเลขที่น่าตกใจ เพราะการลดลงในอัตราที่ติดลบ เกิดขึ้นเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ถึง 7 ปี 

ข่าวแนะนำ

ขยับอีก! ผู้ค้าขึ้นราคาน้ำมันทุกชนิด 40-60 สตางค์

PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดขึ้น 0.40 บาทต่อลิตร เว้น E20 และ E85 ปรับขึ้น 0.60 บาทต่อลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลทุกชนิด คงเดิม มีผล 25 ม.ค.65 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม ต้องแจ้งสตอก ต้นทุนการผลิต ทุกเดือน สั่งพาณิชย์ประสานเอกชน ช่วยตรึงราคาสินค้าลดค่าครองชีพ

“ชวน” ยังไม่งดประชุมสภา แม้ “ชัยวุฒิ” ติดโควิด

“นพ.สุกิจ” เผย “ชวน” ยังไม่มีคำสั่งงดประชุมสภาฯ หลัง “ชัยวุฒิ” ติดโควิด-19 ขอ ส.ส.พปชร. ตรวจ ATK ก่อนเข้าร่วมประชุม

ครม.อนุมัติคนละครึ่งเฟส 4 แล้วเริ่ม 10 ก.พ.

ครม.อนุมัติโครงการคนละครึ่งเฟส 4แล้ว เริ่ม 10 ก.พ.วงเงินคนละ 1,200 บาท พร้อมอนุมัติเพิ่มกำลังซื้อให้ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐระยะ 4 ด้วย