fbpx

แอร์โฮสเตสสาวร้องทนายถูกสามีเพื่อนติดกล้องแอบถ่าย

นนทบุรี 2 ธ.ค. – สาวแอร์โฮสเตสสายการบินแห่งหนึ่ง ร้องทนายรณรงค์ ถูกสามีเพื่อนสนิท ติดตั้งกล้องจิ๋วแอบถ่ายในห้องน้ำ พบเหยื่อหลายราย มีทั้งหญิงสาวและเด็ก


นางสาวเอ (นามสมมติ) แอร์โฮสเตสสายการบินแห่งหนึ่ง พร้อมเพื่อนผู้เสียหายจากการถูกสามีเพื่อนสนิทแอบถ่ายขณะทำภารกิจส่วนตัวในห้องน้ำบ้านเพื่อนสนิท โดยเป็นการติดตั้งกล้องไว้ภายในห้องน้ำ และเกรงว่าภาพที่ถูกแอบถ่ายจะหลุดไปในโลกโซเชียล จึงเข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรม จากนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม และก่อนหน้านี้ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว เพื่อดำเนินคดีกับสามีของเพื่อนรายนี้ โดยมีผู้เสียหายทั้งหมด 11 ราย เป็นหญิง 7 ราย เด็กชาย 2 ราย เด็กหญิง 2 ราย

นางสาวเอ เล่าว่า ตนเองและเพื่อนๆ สนิทกับนางสาวบี (นามสมมติ) มาตั้งแต่สมัยเรียนหนังสือ ตนและเพื่อนอีกหลายคนมักจะแวะเวียนไปมาหาสู่กับนางสาวบี ซึ่งแต่งงานอยู่กินกับนายซี (นามสมมติ) ผู้ก่อเหตุ มานานหลายสิบปี และมาทราบว่าถูกแอบถ่ายในห้องน้ำบ้านนางสาวบี หลังจากนางสาวบีจับได้ว่าสามีแอบคุยกับผู้หญิงอื่นเลยค้นมือถือแล้วเจอคลิปแอบถ่ายพวกตนอยู่ในมือถือสามี จึงไปแจ้งความและตำรวจยึดมือถือ 3 เครื่อง โน้ตบุ๊ก 1 เครื่อง กล้องถ่ายรูป 2 ตัว โดยตำรวจบอกว่าจากมุมกล้องน่าจะเป็นกล้องขนาดจิ๋วที่ติดตั้งไว้ในห้องน้ำเพื่อแอบถ่าย หลังจากแจ้งความ สามีเพื่อนก็ขอเข้ามาไกล่เกลี่ย แต่ไม่ยอม เพราะไม่รู้ว่าคลิปหลุดไปถึงไหนแล้วบ้าง


นอกจากนี้ยังพบว่านายซีแอบถ่ายผู้เสียหายหลายรายแล้ว ก่อนหน้านี้เป็นหญิงสาวอายุ 25 ปี มีการเจรจาชดใช้ค่าเสียหายไป 90,000 บาท เพื่อไม่ให้เอาเรื่อง สุดท้ายมาก่อเหตุกับพวกตนที่เป็นเพื่อนสนิทกับภรรยา

ด้านทนายรณรงค์ กล่าวว่า ตนได้คุยกับพนักงานสอบสวนขอให้ส่งโทรศัพท์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เกี่ยวข้องไปพิสูจน์หลักฐานที่ ปอท. เพราะตามกฎหมายต้องให้ ปอท. ตรวจสอบ และวันศุกร์นี้จะนำผู้เสียหายทั้ง 11 ราย เข้าไปร้องเรียนกับผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ถึงความล่าช้าในคดี โดยข้อกล่าวหาที่ถูกดำเนินคดีคือ กระทำการอนาจาร สร้างความเดือดร้อนรำคาญ ครอบครองสื่อลามกอนาจาร และกระทำการอนาจารต่อเด็ก ซึ่งข้อหากระทำการอนาจารต่อเด็กยอมความไม่ได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร 

ข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา”

กกต.แจงข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ก่อนและหลังลงคะแนนเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา” เย็นนี้ถึงพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)