fbpx

จัดเต็ม! รถใหม่ พริตตี้ล้นงาน Motor Expo 2021

เมืองทองธานี 1 ธ.ค. – วันแรกงาน Motor Expo 2021 ปีนี้มาในคอนเซปต์ “มหกรรมสุขสันต์คนรักยานยนต์ TIME to ENJOY!” จัดเต็มรถใหม่ พริตตี้ล้นงาน ค่ายรถไหนมีรุ่นอะไรเด็ดบ้าง สำนักข่าวไทยพาไปชม


กองทัพรถใหม่ภายในงาน Motor Expo 2021 คอนเซปต์ “มหกรรมสุขสันต์คนรักยานยนต์ TIME to ENJOY!” วันนี้เปิดงานวันแรก ค่ายรถแห่อวดโฉมยานยนต์พลังงานไฟฟ้า หรือ EV เกาะติดเทรนด์สิ่งแวดล้อม เอาใจสายพลังงานไฟฟ้าไปเต็มๆ ไม่เพียงมุ่งเน้นการขับเคลื่อนที่ปลอดภัย ยังคำนึงถึงการปกป้องโลกด้วย

ไม่เพียงแค่รถยนต์ไฟฟ้า EV เท่านั้น ค่ายรถหรู อย่าง ปอร์เช่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ต่างนำรถมาอวดโฉมให้ได้เลือกช้อปกันแบบจุใจ หันซ้ายไปมองคันนี้ หันขวาไปจับคันนู้น หรือจะกลับมานั่งคันนี้ เรียบโก้ พรีเมียมทั้งนั้น


และที่เป็นของคู่กัน สร้างสีสันภายในงานได้เป็นอย่างดี คือ สาวสวยพริตตี้ ยังคงคอนเซปต์สวยแบบ New Normal แม้จะสวมแมสก์ แต่ยังสะดุดตาด้วยความสวยทะลุแมสก์ และเพื่อสร้างความมั่นใจ ผู้เข้าชมงานและผู้จัดงานทุกคน ต้องแสดงผลการฉีดวัคซีนครบทั้ง 2 เข็ม หรือมีผลตรวจ ATK ก่อนเข้างาน หากยังฉีดวัคซีนไม่ครบ หรือหากผลการฉีดวัคซีนเข็ม 2 ไม่แสดง จะต้องตรวจ ATK บริเวณหน้างาน

ผู้จัดงานคาดว่า ปีนี้จะมีผู้เข้าชมงานราว 1 ล้านคน มียอดจองรถภายในงานใกล้เคียงกับปีที่ผ่านมา คือ 30,000 คัน และจะสร้างเม็ดเงินสะพัดกว่า 35,000 ล้านบาท หากใครดูแล้วยังไม่จุใจ อยากจะมาสัมผัสของจริง ไม่ควรพลาด งานมีไปจนถึง 12 ธันวาคมนี้. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

ศาลให้ประกัน “เสี่ยบี” ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยาน

ศาลจังหวัดพัทยาให้ประกัน “เสี่ยบี” เจ้าของร้าน Mountain B ตีราคาประกัน 300,000 บาท ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยานหลักฐาน

“ชัชชาติ” สั่งปิดสถานบริการ 3 แห่ง แก้ทางหนีไฟ

กทม. 8 ส.ค. – ผู้ว่าฯ กทม. สั่งตรวจสอบสถานบันเทิงเพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง ออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขอีกกว่า 60 แห่ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการที่ต้องปรับปรุงเรื่องทางหนีไฟ จำนวน 83 แห่ง เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง และออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขกว่า 60 แห่ง ซึ่งมีบางส่วนได้ดำเนินการแก้ไขไปแล้ว แต่สำหรับทั้ง 83 แห่ง อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นเพียงร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีและมีผู้คนใช้บริการไม่ได้หนาแน่น แต่เพื่อเป็นการป้องกันเหตุ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบให้เข้มข้น เพื่อให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้