fbpx

แม่พาลูกสาววัย 14 ถูกพ่อทำร้าย แจ้งความเอาผิด

นครสวรรค์ 1 ธ.ค. – แม่พาลูกสาววัย 14 ปี เข้าแจ้งความตำรวจ หลังโดนพ่อแท้ๆ ทำร้ายร่างกายบาดเจ็บ แม่ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และจะไม่ยอมความเด็ดขาด


จากกรณีเพจเฟซบุ๊กอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 นำคลิปภาพเหตุการณ์ของผู้เป็นพ่อตบตีทำร้ายร่างกายลูกสาววัย 14 ปี ได้รับบาดเจ็บทั้งกายและจิตใจ เพียงเพราะไปฟังคำฟ้องจากฝ่ายผู้ปกครองเพื่อนของลูกสาว ว่าลูกสาวไปรังแกลูกของเขา จึงทำให้พ่อโมโห ทำร้ายลูกสาวของตนเองอย่างรุนแรง โดยที่ไม่สอบถามสาเหตุทั้งหมดจากลูกสาวให้ดีเสียก่อน เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ และทางแม่ของเด็กหญิงที่ถูกพ่อแท้ๆ ทำร้าย ได้เดินทางจาก จ.ตราด เพื่อมาหาลูก และเตรียมดำเนินคดีกับพ่อโหดรายนี้ให้ถึงที่สุด

ล่าสุดแม่ของเด็กหญิงที่ถูกพ่อทำร้ายเดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีและให้ปากคำกับตำรวจภูธรเมืองนครสวรรค์ โดยมีทีมเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.นครสวรรค์ เดินทางเข้าร่วมรับฟังการให้ปากคำด้วย


แม่ของเด็กหญิงวัย 14 ปี เล่าว่า เรื่องคลิปพ่อทำร้ายลูกสาวที่ถูกเผยแพร่ไปตามสื่อโซเชียลนั้น เป็นลูกสาวคนโตอีกคน ที่ได้เห็นพฤติกรรมของพ่อแล้วเกิดความโมโหที่มาทำร้ายน้องสาวอย่างรุนแรง จึงส่งคลิปไปให้กับทางเพจเฟซบุ๊ก “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2” นำไปตีแผ่ให้เห็นถึงความโหดร้ายของพ่อ โดยตนเองจะรับลูกสาวกลับไปอยู่ จ.ตราด เหมือนเดิม พร้อมยืนยันจะดำเนินคดีกับพ่อที่ทำร้ายร่างกายลูกสาวให้ถึงที่สุด และจะไม่ยอมความเด็ดขาด

นอกจากนี้แม่ของเด็กหญิงวัย 14 ปี ยังกล่าวอีกว่า สมัยก่อนตอนที่อยู่กินกับสามีเก่าคนนี้ เขาก็มีนิสัยโหดร้ายแบบนี้ ชอบลงไม้ลงมือ ทำร้ายตนเองอยู่บ่อยๆ จนทนไม่ไหว ต้องขอแยกทาง

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกตัวพ่อทำร้ายลูกสาวมาสอบปากคำ ปรากฏว่าเมื่อเด็กหญิงวัย 14 ปี เห็นหน้าพ่อของตนเองเกิดอาการผวาหนัก และร้องไห้ออกมา ก่อนจะรีบเดินออกไปนอกห้องสอบสวน จนผู้เป็นแม่ อาสาว ต้องเดินตามไปโอบกอดเพื่อปลอบใจให้หายจากความหวาดกลัว


จากการสอบปากคำพ่อ เล่าว่า ที่โมโหและทำร้ายลูกสาว เนื่องจากในระหว่างที่กำลังต่อว่าลูกได้หยิบเอามีดคัสเตอร์มาถือ จึงคิดว่าลูกจะเอามาทำร้ายตัวเอง จึงรีบเข้าไปแย่งมาจากมือ ก่อนจะสั่งสอนด้วยการทำร้ายลูกสาวไม่ยั้ง หวังจะสั่งสอน

นอกจากนี้พ่อทำร้ายลูกสาวยังบอกอีกว่า ตนเองมีความเครียดเกือบทุกๆ ด้านในชีวิตอยู่แล้ว ยังจะต้องมาเครียดเรื่องลูกไปก่อปัญหาอีก จึงทำให้โมโหจนขาดสติ และอยากจะขอโทษสังคมด้วย

อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามกับหญิงสาววัย 14 ปี บอกว่าที่ตนเองคว้าเอามีดคัสเตอร์มาถือในระหว่างที่ถูกพ่อดุด่านั้น เป็นเพราะต้องการทำร้ายตัวเองเพื่อประชดพ่อ ที่ไม่ยอมฟังความฝั่งตนเองบ้าง

ทั้งนี้ ตำรวจจะเรียกสอบปากคำทั้ง 2 ฝ่ายอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“คุณปู่ป่าละอู” ช้างป่าบาดเจ็บจากต่อสู้และถูกยิงล้มแล้ว

“คุณปู่ป่าละอู” ช้างป่าอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานล้มแล้ว หลังบาดเจ็บจากการต่อสู้และถูกยิงหลายแห่ง แต่ด้วยความชราและสภาพร่างกายที่อ่อนแอ จึงจากไปในที่สุด

แก๊งคอลเซ็นเตอร์ระบาดหนัก แม่ค้าออนไลน์สูญเงิน 1.7 ล้าน

แม่ค้าขายเครื่องสำอางออนไลน์ที่อำเภอหาดใหญ่ จ.สงขา โดนแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกให้โอนเงินเกลี้ยงบัญชี สูญเงินกว่า 1,700,000 บาท 

พ่อแจ้งความเอาผิดกลุ่มชายฉกรรจ์ บุกฉุดลูกสาวป่วยโควิด

พ่อเข้าแจ้งความเอาผิดกลุ่มชายฉกรรจ์ อ้างเป็นตำรวจ บุกฉุดลูกสาวป่วยโควิดรักษาตัวอยู่ฮอสพิเทล ไปขังไว้คอนโด ผู้ก่อเหตุอ้างทำไปเพราะชอบมาก

ข่าวแนะนำ

รวบแก๊งฉ้อโกงสร้างเรื่องเอาเงินประกัน ลงทุนเจ็บจริง

ตำรวจกองปราบจับกุมแม่ค้าขายปลาหนึ่งในแก๊งฉ้อโกงประกันภัย วางแผนเป็นอุบัติเหตุรถล้ม ลงทุนเอากระดาษทรายถูแขนให้ถลอก และใช้สากทุบนิ้วก้อยจนแตก ได้ส่วนแบ่ง 60,000 บาท นำเงินไปเล่นพนันหมดในวันเดียว เผยบางคนใช้น้ำร้อนลวกขาตัวเอง เฉพาะแก๊งนี้มี 18 คน และตามจับกุมได้เกือบทั้งหมดแล้ว

พบหมูกว่า 60,000 กก. ในห้องเย็น 2 แห่ง ไม่มีเอกสารขอเคลื่อนย้าย

อธิบดีกรมปศุสัตว์เผย เจ้าหน้าที่ปศุสัตว์ร่วมกับตำรวจปคบ. ตรวจห้องเย็น 2 แห่งในจ. นครปฐม พบซากสุกร 66,984.34 กิโลกรัม ซึ่งเจ้าของไม่สามารถแสดงเอกสารขอเคลื่อนย้ายได้

ปิดตำนาน 76 ปี โรงเรียนวรรณวิทย์ ใจกลางสุขุมวิท

ปิดตำนาน 76 ปีโรงเรียนวรรณวิทย์ โรงเรียนไม้เล็กๆ ใจกลางสุขุมวิท เพจเฟซบุ๊ก “ศิษย์เก่าโรงเรียนวรรณวิทย์” โพสต์แจ้งข่าวการจัดงานสิ้นเสียงระฆังวรรณวิทย์ ในวันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงเรียนวรรณวิทย์ สุขุมวิทซอย 8 จึงขอเรียนเชิญศิษย์วรรณวิทย์ และเพื่อนศิษย์ทุกท่านร่วมงาน พบกันอีกครั้ง เราจะคิดถึงกันตลอดไป  

รถเมล์สาย 45 ชนสาย 22 ใกล้แยกกล้วยน้ำไท เจ็บหลายราย

เหตุรถเมล์สาย 45 ชนรถเมล์สาย 22 ใกล้แยกกล้วยน้ำไท มีผู้โดยสารบาดเจ็บหลายราย คนขับเผยฝนตก ถนนลื่น แตะเบรกแล้วควบคุมรถไม่ได้