fbpx

สุดปัง! สาวข้ามเพศ ว่าที่นายก อบต.ท่าค้อ

นครพนม 29 พ.ย.-“แพนต้า” สาวข้ามเพศ ว่าที่นายก อบต.ท่าค้อ นครพนม เนื้อหอม สื่อหลักรุมจีบ ชาวบ้านดีใจน้ำตาไหล เป็นกำลังใจให้เพศที่สามอย่าท้อทำความดี

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 บริเวณบ้านเลขที่ 195 หมู่ 12 บ้านนาหลวง ต.ท่าค้อ อ.เมือง จ.นครพนม ซึ่งเป็นบ้านพักของ “แพนต้า” นายพิชญา โพชราษฎร อายุ 47 ปี ว่าที่นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าค้อ (อบต.ท่าค้อ) คนใหม่ โดยมีประชาชนให้ความไว้วางใจลงคะแนนมากถึง 2,954 ทิ้งห่างคู่แข่งจำนวน 1,510 แต้ม ยังคงมีชาวบ้านมาแสดงความยินดีมิขาดสาย เช่น นางบุญส่ง กับนางกอง ได้เข้าไปโผกอด “แพนต้า” โดยมีน้ำตาแห่งความปลื้มปิติไหลออกมา ทั้งสองเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า “แพนต้า” ให้ความช่วยเหลือชาวบ้านมานาน จึงมีคนรักใคร่เป็นจำนวนมาก ทุกงานจะต้องเห็น “แพนต้า” อยู่ด้วยเสมอ นอกจากจะเป็นจิตอาสาแล้วยังทำกับข้าวอร่อยอีกด้วย ซึ่งทั้งสองบอกกับ “แพนต้า” ว่าที่นายก อบต.ท่าค้อ ให้ทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุดสมกับที่ชาวบ้านเทคะแนนให้ โดย “แพนต้า” ตอบกลับว่าตัวเองแม้จะมีตำแหน่งสูงขึ้น แต่ยังเป็น “แพนต้า” คนติดดินเหมือนเดิม มีอะไรที่ทุกข์ร้อนเรียกใช้ได้ตลอดเวลา


ขณะเดียวกันมีรายการข่าวของโทรทัศน์ช่องหนึ่ง ได้โทรศัพท์เข้ามาในมือถือ “แพนต้า” เพื่อขอสัมภาษณ์โดยใช้ระบบวิดีโอออนไลน์ ซึ่งว่าที่นายก อบต.ท่าค้อ ได้ยืนยันนโยบายในการพัฒนาต่อยอดงานเก่าของอดีตนายกฯ ฟื้นฟูประเพณีวัฒนธรรมชนเผ่า เนื่องจากในอดีต ต.ท่าค้อ เคยเป็นเมืองเก่าจึงมีแหล่งโบราณคดีกระจัดกระจายอยู่หลายแห่ง อีกทั้งมีท่าปลาที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนครพนม ซึ่งจุดที่ชาวประมงพื้นบ้านนำปลาที่หาได้ในแม่น้ำโขงส่งขายตลาด ก็จะพัฒนาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวและตลาดสดค้าปลา พร้อมจะผลักดันด้านการกีฬา เพราะในอดีตมีลูกชายของนายกฯ คนเก่า ได้ไปแข่งกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 16 ประเภทเรือใบ และได้เหรียญทองกลับมา หากลูกหลานคนไหนมีแววก็จะสนับสนุนให้ไปในระดับที่สูงขึ้น
นอกจากนี้ “แพนต้า” บุคคลข้ามเพศที่โด่งดังเพียงชั่วข้ามคืน ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า “คะแนนที่ได้ 2 พันกว่าแต้มนี้ หรือคะแนนที่ประชาชนลงให้คู่แข่ง หนูจะดูแลอย่างทั่วถึง ไม่เจาะจงเพียงแค่ 2 พันกว่าคะแนน พร้อมฝากถึงบุคคลข้ามเพศเช่นเดียวกันหนูให้สร้างความดีไว้ กำแพงที่ถูกสังคมดูแคลนจะพังทลายเพราะการทำความดีขออย่าท้อหนูเป็นกำลังใจให้ค่ะ”.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มใหญ่ออกรถใหม่ขี่ได้ 30 กม. เสียหลักล้มดับอนาถ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำดับ พบเพิ่งออกรถใหม่วันแรก ขี่ได้แค่ 30 กม. อีกไม่ถึง กม.จะถึงบ้าน

วัคซีน 2 เข็มทุกสูตร ภูมิลดเมื่อเจอโอไมครอน

กรมวิทย์ฯ แจงผลทดสอบระดับภูมิคุ้มของวัคซีนต่อเดลตาและโอไมครอน พบวัคซีนทุกสูตรที่รับแค่ 2 เข็ม เอาโอไมครอนไม่อยู่ จำเป็นต้องกระตุ้นเข็ม 3

รวบแล้ว ชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโคราช

ปิดคดีหวาดผวา รวบแล้วชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโคราช

รวบแล้ว ชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโรงเรียนมัธยมดังโคราช ใช้เวลา 46 วัน ปิดคดีหวาดผวาสำเร็จ

ข่าวแนะนำ

“โรคตุ่มน้ำพองใส” อาจเกิดได้ หลังฉีดวัคซีนโควิด-19

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง ชี้โรคตุ่มน้ำพองใสหลังการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 อาจเป็นเหตุการณ์ที่เกิดร่วมกันหรือเป็นปฏิกิริยาที่เกิดจากวัคซีนต้านโควิด-19 ได้ ซึ่งจะพบได้ไม่มาก

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

นายกฯ ห่วงสินค้าราคาแพงสั่งดูแลด่วน

โฆษกรัฐบาลเผยนายกฯ ห่วงปัญหาสินค้าราคาแพง สั่งหน่วยงานเกี่ยวข้องแก้ไขเร่งด่วน และติดตามใกล้ชิด พร้อมนำเข้าหารือในที่ประชุม ครม. พรุ่งนี้