fbpx

“น้องโอลีฟ” ปรับลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยขายขนม

เชียงใหม่ 27 พ.ย.- หลังวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่และเทศบาลตำบลช้างเผือก เชิญ “น้องโอลีฟ” แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบไปตักเตือนเรื่องการแต่งกายและสุขอนามัย วันนี้เจ้าตัวปรับโฉมเปลี่ยนลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยสวยงามไม่แพ้ชุดหวาบหวิว

วันนี้น้องโอลีฟ หรือ นางสาวอรัญญา อายุ 23 ปี แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบ ได้เปลี่ยนสไตล์การแต่งกายเป็นชุดไทยล้านนาประยุกต์ สีบานเย็นสดใส พร้อมปรับเรื่องสุขลักษณะมากขึ้นด้วยการสวมถุงมือ ผ้ากันเปื้อนและหมวกคลุมผม หลังวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลช้างเผือก ในฐานะที่เป็นเจ้าของพื้นที่ ขอให้ปรับปรุงใน 2 เรื่องนี้ โดยน้องโอลีฟ ยืนยันว่าไม่ได้แต่งกายประชดแต่ตั้งใจจะใส่ชุดไทยอยู่แล้ว เพราะต้องการสร้างสีสันที่หลากหลาย และขอยืนยันกับลูกค้าที่เป็นแฟนคลับว่าจะยังแต่งตัวเซ็กซี่อยู่ โดยขอให้ติดตามได้เรื่อยๆ


สำหรับยอดขายหลังจากที่เป็นกระแส ตอนนี้คิวยาวไปถึงวันที่ 4 ธันวาคม เพราะว่าทำขนมคนเดียวเต็มที่ได้วันละ 250 กล่อง โดยเช้านี้ลูกค้าที่มาซื้อหน้าร้านบางคนต้องผิดหวัง เพราะมีคิวจองไว้หมดแล้ว ส่วนที่มีคนเริ่มแต่งตัวเซ็กซี่เลียนแบบมากขึ้นนั้น น้องโอลีฟมองว่าเป็นเรื่องของแฟชั่น ที่ใครก็แต่งได้แต่ก็ต้องดูให้เหมาะสม ส่วนลูกค้าที่เห็นน้องโอลีฟปรับลุคมาใส่ชุดไทยก็บอกว่าสวยงามไปอีกแบบ และถึงจะเปลี่ยนการแต่งกายอย่างไรก็จะมาอุดหนุนเพราะขนมอร่อยดี .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย "เจนจิรา" อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

อาลัย “เจนจิรา” อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

สวดพระอภิธรรมศพ เจนจิรา ศรีสงคราม อดีตนักกีฬายิงปืนหญิงทีมชาติไทยคืนแรกเมื่อวานนี้ เพื่อนๆ ร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

ออกหมายจับพ่อแฟนมอมเหล้าก่อนอุ้มไปขืนใจ

ศาลอนุมัติหมายจับ ชายวัย 40 ปี ก่อเหตุมอมเหล้าแฟนลูกชาย วัย 15 ปี ก่อนขืนใจ ต่อมาพี่สาวผู้เสียหาย ตามไปถึงบ้าน แต่ผู้ก่อเหตุหลบเข้าดงหญ้า หนีลอยนวล

หนุ่มใหญ่ออกรถใหม่ขี่ได้ 30 กม. เสียหลักล้มดับอนาถ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำดับ พบเพิ่งออกรถใหม่วันแรก ขี่ได้แค่ 30 กม. อีกไม่ถึง กม.จะถึงบ้าน

ข่าวแนะนำ

ใครว่าหมูแพง กก.60 บาท ยังไม่มีใครซื้อ

เจ้าของฟาร์มหมูระยองโวย! หมูชำแหละแพง-ขาดตลาด แต่หมูเป็นในฟาร์มนับหมื่นตัวไม่เห็นมีใครมาซื้อ กิโลละแค่ 60 บาท ถูกแสนถูก ข้องใจมันไปแพงตรงไหน

“น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง ยังไม่รู้สึกตัว-สมองบวม

รพ.ราชวิถี อัปเดตอาการ “น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง บาดเจ็บสาหัสจากเหตุรถฉุกเฉินชนกับรถบรรทุกพ่วงในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก หลังรับมารักษาตัวที่โรงพยาบาล ล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจ และมีอาการสมองบวม

‘หมอยง’ เผยโอไมครอน แทนที่เดลตา ร้อยละ 90 แล้ว

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะด้านไวรัสวิทยา เผยข้อมูลวิจัยเกี่ยวกับเชื้อโควิดสายพันธุ์โอไมครอน พบว่าภายในช่วงเวลา 1 เดือน ตรวจพบได้ประมาณร้อยละ 90 เเล้ว คาดจะเข้ามาแทนที่เชื้อทั้งหมดภายในเดือนนี้ ตามหลักของวิวัฒนาการ