fbpx

เด้ง 5 เสือเมืองอุบลฯ เซ่นปล่อยให้มีบ่อนซ้ำสอง

อุบลราชธานี 26 พ.ย. – ตำรวจภูธรภาค 3 สั่งย้าย 5 เสือเมืองอุบลราชธานี เหตุปล่อยให้เล่นพนันไพ่บาคารา โดยฝ่ายปกครองบุกจับได้กว่า 50 คน หลังจากเมื่อหลายเดือนก่อนตำรวจกองปราบปรามเคยบุกจับพนันกำถั่วมาแล้ว


สืบเนื่องจากนายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี สั่งให้นายเทพสิริน อิ่มใจ ป้องกันจังหวัดอุบลราชธานี นำกำลังอาสาสมัครจังหวัด ร่วมกับตำรวจ สภ.เมืองอุบลราชธานี เข้าจับกุมนักพนันกว่าครึ่งร้อยมั่วสุมเล่นไพ่บาคารา ไพ่เสือมังกรในบ้าน ต.ขามใหญ่ อ.เมืองอุบลราชธานี ช่วงเย็นวันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา

ต่อมาสายวันที่ 26 พ.ย. พล.ต.ท.สมประสงค์ เย็นท้วม ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 มีคำสั่งตำรวจภูธรภาค 3 ลงวันที่ 26 พ.ย.64 ให้ 5 เสือสถานีตำรวจภูธรเมืองอุบลราชธานี ประกอบด้วย พันตำรวจเอกธนาพันธ์ ผดุงการ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอำเภอเมืองอุบลราชธานี, พันตำรวจโทวิมล บุญมานันท์ รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม, พันตำรวจโทนพดล เปลี่ยนรูป รองผู้กำกับการสืบสวน, พันตำรวจโทสราวุธ แก้วใส สารวัตรป้องกันปราบปราม และพันตำรวจตรีอดิศักดิ์ ไชยสัตย์ สารวัตรสืบสวน ไปปฏิบัติหน้าที่ที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรภาค 3 โดยขาดจากตำแหน่งและหน้าที่ทางสังกัดเดิม มีกำหนด 30 วัน ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย.นี้เป็นต้นไป


ด้านกลุ่มนักพนันที่ถูกตั้งข้อหาร่วมกันเล่นพนันไพ่สเตอร์ ป๊อกแปดป๊อกเก้า โดยผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันเป็นเจ้ามือ รับกินรับใช้ และเป็นผู้เล่นพนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย และกระทำการอันเป็นการมั่วสุม ในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรคตามประกาศหัวหน้าผู้รับผิดชอบในการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน เรื่องการชุมนุมทำกิจกรรม การมั่วสุม ตามพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548

เจ้าหน้าที่ได้นำไปตรวจหาเชื้อโควิดที่โรงพยาบาลกองบินที่ 21 ก่อนจะส่งฟ้องต่อศาลดำเนินคดีตามที่ถูกแจ้งข้อกล่าวหา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย "เจนจิรา" อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

อาลัย “เจนจิรา” อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

สวดพระอภิธรรมศพ เจนจิรา ศรีสงคราม อดีตนักกีฬายิงปืนหญิงทีมชาติไทยคืนแรกเมื่อวานนี้ เพื่อนๆ ร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

หนุ่มใหญ่ออกรถใหม่ขี่ได้ 30 กม. เสียหลักล้มดับอนาถ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำดับ พบเพิ่งออกรถใหม่วันแรก ขี่ได้แค่ 30 กม. อีกไม่ถึง กม.จะถึงบ้าน

หมาน่ารักเป็นเหตุ! เจ้าของบ้านถูกแทงเสียชีวิต

หนุ่มเห็นสุนัขน่ารัก จึงตามเข้าไปเล่นด้วยถึงในบ้าน คุณตาเจ้าของบ้านเห็นคิดว่าเป็นขโมย จึงเดินตามไปนอกบ้านโดยด่าทอ และโต้เถียงรุนแรง หนุ่มโมโหเอาไม้ฟาดกลางหัวก่อนจ้วงแทงซ้ำอีก 2 ครั้ง

ข่าวแนะนำ

“น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง ยังไม่รู้สึกตัว-สมองบวม

รพ.ราชวิถี อัปเดตอาการ “น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง บาดเจ็บสาหัสจากเหตุรถฉุกเฉินชนกับรถบรรทุกพ่วงในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก หลังรับมารักษาตัวที่โรงพยาบาล ล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจ และมีอาการสมองบวม

‘หมอยง’ เผยโอไมครอน แทนที่เดลตา ร้อยละ 90 แล้ว

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะด้านไวรัสวิทยา เผยข้อมูลวิจัยเกี่ยวกับเชื้อโควิดสายพันธุ์โอไมครอน พบว่าภายในช่วงเวลา 1 เดือน ตรวจพบได้ประมาณร้อยละ 90 เเล้ว คาดจะเข้ามาแทนที่เชื้อทั้งหมดภายในเดือนนี้ ตามหลักของวิวัฒนาการ

“โรคตุ่มน้ำพองใส” อาจเกิดได้ หลังฉีดวัคซีนโควิด-19

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง ชี้โรคตุ่มน้ำพองใสหลังการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 อาจเป็นเหตุการณ์ที่เกิดร่วมกันหรือเป็นปฏิกิริยาที่เกิดจากวัคซีนต้านโควิด-19 ได้ ซึ่งจะพบได้ไม่มาก