fbpx

“น้องนานา” ใส่เสื้อแหวกอกขายหมึกย่าง ยืนยันไม่ได้เลียนแบบโอลีฟ

เชียงใหม่ 26 พ.ย. – “น้องนานา” แม่ค้าขายหมึกย่าง ใส่เสื้อแหวกอกวาบหวิว ยืนยันไม่ได้เลียนแบบ “โอลีฟ” แค่อยากสวย และอยากสร้างจุดขายให้เป็นที่รู้จัก


กลายเป็นที่รู้จักชั่วข้ามคืน หลังจากน้องนานา แม่ค้าขายปลาหมึก ที่บ้านดอนปิน ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โพสต์รูปตัวเองบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ขณะกำลังยืนปิ้งปลาหมึก สวมใส่แมสก์และเสื้อแหวกอกวาบหวิว จนได้รับความสนใจจากโซเชียล มีคนตามพิกัดไปอุดหนุนถึงที่ร้าน

สำหรับร้านปลาหมึกจะขายช่วงเย็น เมื่อทีมข่าวลงพื้นที่ไปหาน้องนานา ปรากฏว่าน้องนานาไม่ได้ใส่เสื้อแหวกอกตามที่โพสต์ แต่แต่งตัวมิดชิดขึ้น โดยสวมแค่ชุดรัดรูปเน้นทรวดทรงเท่านั้น


น้องนานาแนะนำตัวเองว่าชื่อนายธีระพงษ์ อายุ 26 ปี เป็นสาวประเภทสอง ชอบแต่งตัวตามแฟชั่นดาราเซ็กซี่อยู่แล้ว โดยเฉพาะที่เป็นกระแสในช่วงนี้เลยใส่เสื้อแหวกอก โพสต์เฟซบุ๊กตั้งใจโปรโมตร้าน เผื่อเพื่อนๆ ในเฟซบุ๊กเห็นจะได้ตามมาอุดหนุนบ้าง แต่ไม่คิดว่าจะมีคนสนใจมากขนาดนี้ ยืนยันว่าไม่ได้แต่งเลียนแบบน้องโอลีฟ วันนี้เลยไม่ได้ใส่เสื้อแหวกอก เพราะชอบเปลี่ยนสไตล์เสื้อผ้าไปเรื่อยๆ

ก่อนหน้านี้น้องนานาบอกว่าทำอาชีพเกี่ยวกับเอ็นเตอร์เทน แต่ได้รับผลกระทบจากโควิด จึงมาขายปลาหมึกที่หน้าร้านขายของชำของเพื่อน ที่เปิดได้ 10 วัน ส่วนร้านตนเปิดได้ 3-4 วันแล้ว ช่วงแรกไม่มีลูกค้า เลยอย่างสร้างจุดขายให้เป็นที่รู้จักบ้าง พอโพสต์ไป ตื่นมาอีกวันก็รู้สึกตกใจที่กลายเป็นข่าวดังไปแล้ว และจะใช้โอกาสนี้ทำยอดขายให้มากขึ้น โดยขอให้ลูกค้ามาลองชิมปลาหมึกย่างและกุ้งย่าง น้ำจิ้มรสแซบ ส่วนเรื่องชุดจะเปลี่ยนรูปแบบไปเรื่อยๆ

ส่วนน้องนัท หรือนายธัญวชาติ วงศ์ศิริ เจ้าของร้านขายของชำ บอกว่า ในช่วงโควิด-19 ต้องผันตัวจากงานที่เคยทำที่ต่างประเทศ มาเปิดร้านขายของ เพราะต้องการสร้างรายได้ อยากให้สังคมเข้าใจว่าการแต่งตัวเซ็กซี่เป็นเพียงการสร้างสีสันดึงดูดลูกค้า เพื่อสร้างยอดขายเท่านั้น อย่ามองว่าเป็นการอนาจาร และอยากให้มีการส่งเสริมเศรษฐกิจให้ดีกว่านี้ เพื่อทุกคนจะได้อยู่ได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หลวงตาบุญชื่น” ธุดงค์ถึงมหาสารคาม

“หลวงตาบุญชื่น” ที่เดินธุดงค์แสวงบุญจาริกด้วยเท้าเปล่าไปกลับจากภูเก็ต-นครพนม ระยะทางกว่า 1,500 กิโลเมตร เดินทางถึงมหาสารคามแล้ว ชาวบ้านแห่ถวายน้ำ เพราะหลวงตาไม่ขอรับปัจจัย จนมีผู้เลื่อมใสศรัทธาล้นหลาม

อเมริกัน ซามัว เฝ้าสังเกตการณ์สึนามิหลังภูเขาไฟปะทุ

ภูเขาไฟใต้ทะเลนอกชายฝั่งตองกา เกิดปะทุขึ้นมาในวันเสาร์ ทำให้เจ้าหน้าที่ออกประกาศเตือนภัยสึนามิในหลายประเทศและดินแดนในภูมิภาคแปซิฟิกใต้

ข่าวแนะนำ

“เจ็ตสกีโลก” สร้างมูลค่าทั้งมิติกีฬา-ท่องเที่ยว-เศรษฐกิจ

ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก รายการ “ดับเบิลยู จีพี วัน เจ็ตสกี” เวิลด์ คัพ และเวิลด์ ซีรีส์ ประจำฤดูกาล 2021-2022 ที่หาดจอมเทียน พัทยา สร้างมูลค่า ทั้งมิติกีฬา การท่องเที่ยว และเศรษฐกิจ

“ศ.ดร.เป็นหนึ่ง” เผยภูเขาไฟใต้ทะเลระเบิดไม่กระทบไทย

หัวหน้าชุดโครงการลดภัยพิบัติแผ่นดินไหวในประเทศไทย เผยเหตุภูเขาไฟใต้ทะเลระเบิด ไม่ส่งผลกระทบต่อประเทศไทย เพราะจุดกำเนิดอยู่ห่างจากไทยมาก และทะเลไทยไม่ได้ต่อเชื่อมกับมหาสมุทรแปซิฟิก

คึกคัก! เลือกตั้งซ่อม เขต 6 สงขลา

บรรยากาศเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต 6 จ.สงขลา เช้านี้ ที่วัดชินวงศ์ประดิษฐ์ เขตเทศบาลเมืองบ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีประชาชนมาต่อแถวรอใช้สิทธิอย่างคึกคัก ท่ามกลางมาตรการป้องกันโควิด-19

นายกฯ มอบสารวันครู ย้ำตระหนักถึงการพัฒนา “ครู”

นายกฯ มอบสาร-คำขวัญวันครู “พัฒนาครู พัฒนาเด็ก เรียนรู้สู่อนาคต” ยกย่องเชิดชูเกียรติครูเนื่องในโอกาสวันครู 16 มกราคม 2565 ย้ำตระหนักถึงการพัฒนา “ครู” หัวใจหลักพัฒนาการศึกษาของชาติ เป็นกำลังใจให้ครูและบุคลากรทางการศึกษาทุกคน อำนวยความรู้ให้ศิษย์เติบโตเป็นอนาคตของชาติ