fbpx

เฮลิคอปเตอร์ยังเข้าพื้นที่ช่วย 2 จนท.อุทยานฯ ไม่ได้

กาญจนบุรี 26 พ.ย. – เฮลิคอปเตอร์กองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ ยังยกตัวนำคณะแพทย์ พร้อมพนักงานสอบสวน เข้าพื้นที่ช่วย 2 เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาแหลมไม่ได้ เหตุปรับพื้นที่ทำลานจอดชั่วคราวไม่แล้วเสร็จ


ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า อุทยานแห่งชาติเขาแหลม ใช้อาวุธทำร้ายกันได้รับบาดเจ็บ 1 คน และเสียชีวิต 1 คน จุดเกิดเป็นหุบเขาลึก ป่ารกทึบ ในท้องที่ป่าบ้านพุเย หมู่ 3 ต.ชะแล อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี โดยผู้ที่ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต พร้อมกับเพื่อนพิทักษ์อุทยานแห่งชาติเขาแหลม ได้นำพาเจ้าหน้าที่มูลนิธิฟรีแลนซ์ ประเทศไทย เข้าไปติดตั้งกล้องเพื่อทำการศึกษาหรือวิจัยทางวิชาการในการติดตามสัตว์ตระกูลแมวป่า ในกลุ่มป่าทางทิศใต้ ของผืนป่าตะวันตก ในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ที่อยู่จุดเกิดเหตุกำลังเร่งช่วยกับปรับพื้นที่เพื่อทำลานจอดเฮลิคอปเตอร์ ที่ได้รับการสนับสนุนจากกองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ แต่ยังไม่แล้วเสร็จ ทำให้เฮลิคอปเตอร์ยังไม่สามารถยกตัวเพื่อนำพาพนักงานสอบสวน สภ.ทองผาภูมิ รวมทั้งแพทย์เวร โรงพยาบาลทองผาภูมิ และผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าไปยังจุดเกิดเหตุได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน