fbpx

ช่างภาพโต้เจ้าสาวโพสต์ประจานถ่ายรูปพรีเวดดิ้งไม่สวย

พิษณุโลก 26 พ.ย. – 2 ช่างภาพหนุ่มออกโรงโต้ หลังฝ่ายเจ้าสาวโพสต์ประจานถ่ายภาพพรีเวดดิ้งไม่สวย มือยาวเท้ายาวเหมือนแม่นาคพระโขนง


จากกรณีที่กำลังเป็นกระแสดราม่าในโซเชียล ประเด็นช่างภาพไปรับจ้างถ่ายภาพร่วมกับร้านเวดดิ้งแห่งหนึ่งใน จ.พิษณุโลก แต่ปรากฏว่า เจ้าสาวผู้ว่าจ้างงานไม่พอใจ เมื่อเห็นภาพถ่ายพรีเวดดิ้งออกมาไม่สมกับที่ตั้งใจไว้ ในราคากว่า 50,000 บาท หลังดั้นด้นเดินทางไปถ่ายถึงสวนกล้วยด่างขึ้นชื่อใน จ.นครศรีธรรมราช ภาพพรีเวดดิ้งที่ถ่ายเสร็จและรีทัชเรียบร้อยแล้ว ส่งงานมาให้กลับไม่สวยดั่งใจหวัง มือยาว เท้ายาว เหมือนแม่นาคพระโขนง เจ้าบ่าวหน้าดำคล้ำ เหมือนไปถ่ายในดงกล้วยทั่วๆ ไป ก่อนที่ทางฝ่ายเจ้าสาวจะนำภาพดังกล่าวไปโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อให้ช่างภาพที่รับงานออกมาแสดงความรับผิดชอบ

ล่าสุดนายอนนต์ เอี่ยมบู่ อายุ 22 ปี และนายยี่ชิน ภักดีเศรษฐกุล อายุ 22 ปี 2 ช่างภาพ ซึ่งเป็นหุ้นส่วนเจ้าของร้านพรีเวดดิ้ง เปิดเผยว่า หลังจากถูกฝ่ายเจ้าสาวโพสต์ประจานผลงานลงโซเชียล ก็ได้รับผลกระทบอย่างมาก ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการพูดคุยตกลงเรื่องรายละเอียดกับลูกค้าเรียบร้อยแล้วว่า อยากได้งานออกมาแบบไหนให้ถูกใจ จะได้ปรับแก้ไขให้ พอตนส่งงานไปว่าเสร็จเรียบร้อยแล้ว ไม่ได้นิ่งเฉย และพยายามเทคแคร์ความรู้สึกของลูกค้า แต่ลูกค้ากลับรีบนำรูปภาพที่ยังไม่ได้ถูกเลือกและตกลงในสัญญาว่าจ้าง จำนวน 15 ภาพ ไปลงโพสต์ประจานโจมตีฝ่ายตนเองว่าทำงานได้ไม่ดี ทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียงในฐานะช่างภาพ ซึ่งตนยึดอาชีพนี้มาเป็นเวลา 4 ปีแล้ว และมีผู้แชร์ข้อความออกไป ทำให้ตนเสียหายและเข้าใจตนเองแบบผิดๆ ว่ารับค่าตัวเป็นเงินจำนวนมาก แต่ตนรับงานต่อจากร้านเวดดิ้งเพียง 5,000 บาทเท่านั้น จึงต้องขอออกมาชี้แจง เพื่อเรียกร้องความยุติธรรมกับสังคมด้วย ทำไมฝ่ายเจ้าสาวไม่พูดคุยกันดีๆ ก่อน เพราะทุกอย่างมีทางแก้ไขได้ แต่กลับถูกนำมาเป็นประเด็น ถูกโพสต์ประจานลงโซเชียลเสียก่อน ซึ่งภาพมีปัญหาเพียง 7 ภาพ แต่ตนส่งมอบภาพที่เสร็จเรียบร้อยไปก่อนหน้านี้แล้ว จำนวน 122 ใบ ส่วนเรื่องที่ว่าตนส่งมอบภาพไม่ทันวันแต่งงานนั้น ยืนยันว่า ตนส่งมอบภาพทันวันแต่งงานแน่นอน โดยพยายามทำภาพให้เร็วที่สุด ให้ทันใช้หน้างาน แต่ไม่ใช่ส่งมอบภาพทั้งหมด เพราะตนเองก็มีคิวลูกค้าท่านอื่นๆ ที่ต้องรับผิดชอบดูแลทำไฟล์ภาพให้แล้วเสร็จเช่นกัน


ส่วนประเด็นที่เจ้าสาวไม่พอใจว่า ถ่ายภาพออกมามือยาว เท้ายาว เหมือนแม่นาคพระโขนง เจ้าบ่าวหน้าดำคล้ำ ตนขอชี้แจงว่า มีปัจจัยหลายอย่าง เนื่องจากใช้มิติของเลนส์วายที่เลือกใช้ และอุปกรณ์แฟลชที่เตรียมไปมีจำนวนไม่เพียงพอ จึงต้องแก้ปัญหาที่โปรแกรมคอมพิวเตอร์ แต่ภาพที่มีปัญหาก็สามารถแก้ไขได้. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ข่าวแนะนำ

รวบครบแล้ว 4 นักโทษหนีเรือนจำประจวบคีรีขันธ์

รวบครบแล้ว 4 นักโทษเรือนจำ จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลบหนีจากสถานที่แรกรับกักตัวก่อนส่งเข้าเรือนจำ หลังเมื่อวานตามรวบตัวได้ 2 คน ล่าสุดวันนี้รวบ 2 คนที่เหลือได้ที่ จ.เพชรบุรี เผยวางแผนก่อเหตุล่วงหน้า 4 วัน จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม

พบผู้กระทำผิดเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 ชุมพร รวม 4 ราย

บรรยากาศการลงคะแนนเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 จ.ชุมพร ดุเดือด เจ้าหน้าที่จับกุมผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้งที่ทำผิดกฎหมายเลือกตั้งได้อย่างต่อเนื่องรวม 4 คน

“เจ็ตสกีโลก” สร้างมูลค่าทั้งมิติกีฬา-ท่องเที่ยว-เศรษฐกิจ

ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก รายการ “ดับเบิลยู จีพี วัน เจ็ตสกี” เวิลด์ คัพ และเวิลด์ ซีรีส์ ประจำฤดูกาล 2021-2022 ที่หาดจอมเทียน พัทยา สร้างมูลค่า ทั้งมิติกีฬา การท่องเที่ยว และเศรษฐกิจ