fbpx

บุกทลายบ่อนวิ่งกลางเมืองอุบลฯ รวบนักพนันกว่า 50 คน

อุบลราชธานี 26 พ.ย. – ฝ่ายปกครองสนธิกำลังตำรวจสืบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี บุกทลายบ่อนวิ่ง รวบนักพนันชาย-หญิง กว่า 50 คน


ฝ่ายปกครองและเจ้าหน้าที่ อส. 20 นาย สนธิกำลังชุดสืบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี บุกเข้าตรวจค้นบ้านพักอาศัยไม่มีเลขที่ ชุมชนบ้านดอนแค ต.ขามใหญ่ อ.เมืองอุบลราชธานี หลังได้รับการร้องเรียนว่ามีการเปิดบ่อนเล่นการพนัน

จากการตรวจค้นพบนักพนันชาย-หญิง อายุตั้งแต่ 25-70 ปี รวม 56 คน แยกเป็นชาย 29 คน หญิง 27 คน หลบซ่อนอยู่ภายในบ้าน พบไพ่สำหรับเล่นบาคาร่าจำนวนหนึ่ง ชิปแลกเงิน โต๊ะสำหรับแทงพนันเสือ มังกร และอุปกรณ์การเล่นพนันอื่นๆ อีกจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงแยกผู้ต้องหาชาย-หญิง ก่อนควบคุมตัวไปทำบันทึกจับกุมที่กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สอบสวนทราบว่า บ่อนดังกล่าวเป็นบ่อนวิ่ง เพิ่งเปิดได้เพียง 2 วัน ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม นักพนันส่วนใหญ่เป็นคนที่เดินทางมาจากต่างจังหวัด อาทิ ลพบุรี นครสวรรค์ สุรินทร์ กรุงเทพฯ ส่วนเจ้าของบ้านผู้ที่จัดให้มีการเล่นพนัน ยังไม่มีผู้ใดแสดงตัว เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันเล่นการพนัน เป็นผู้เล่นพนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย และกระทำการอันเป็นการมั่วสุมในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรค ก่อนส่งตัวดำเนินคดีที่ สภ.เมืองอุบลราชธานี

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 20 พ.ย.64 ก่อนหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุม 5 วัน บ้านหลังดังกล่าวมีช่างไฟฟ้าปีนขึ้นไปเชื่อมระบบไฟฟ้าแล้วพลัดตกลงมาจากหลังคาเสียชีวิต ซึ่งในขณะนั้นยังไม่พบว่ามีการเปิดให้เล่นการพนัน แต่อาจจะเป็นการเตรียมพร้อมเปิดบ่อน และจุดที่เกิดเหตุมีการนำเครื่องเซ่น เหล้าขาว เป็ดต้ม อาหารคาวหวาน ดอกไม้ ธูปเทียน มาวางใกล้กับจุดที่พบศพ. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนเหนือ-กลาง-ตอ. ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนอง ส่วนภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก ฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนตกสะสม อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก กรุงเทพฯ-ปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70%

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก