fbpx

ออกหมายเรียกกระบะโยนลูกสุนัขทิ้งกลางถนน

นครปฐม 22 พ.ย. – พนักงานสอบสวนออกหมายเรียกเจ้าของรถกระบะโยนลูกสุนัขทิ้งกลางถนน ตาย 1 ตัว รอด 1 ตัว มาสอบปากคำและแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมาย


ตามที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ TonfooZa โพสต์ภาพจากกล้องหน้ารถ ให้เห็นพฤติกรรมของคนใจร้าย โยนลูกสุนัขออกมาจากหน้ารถปิกอัพสีแดง สร้างความสะเทือนใจกับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

นายอุดมศักดิ์ เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เมื่อวานนี้ (21 พ.ย.64) เวลาประมาณ 15.30 น. ตนขับรถเก๋งส่วนตัวมุ่งหน้าตลาดคุณาวรรณ อ.กำแพงแสน เห็นรถปิกอัพสีแดงโยนลูกสุนัขออกมาจากหน้ารถ 2 ตัว เวลาห่างกัน ตัวแรกถูกรถที่ตามมาทับตาย ตัวที่ 2 บังเอิญเป็นรถของตน โชคดีเบรกทัน ตนจึงลงมาอุ้มลูกสุนัข รถที่ตามมาจอดและขอไปเลี้ยงต่อ หลังจากเสร็จธุระกลับมาเปิดกล้องดูรู้สึกไม่ดี จึงนำภาพมาโพสต์บนโซเชียล


วันนี้ (22 พ.ย.64) พล.ต.ต.ชมชวิณ ปุระธนานนท์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจรู้เรื่องแล้ว และให้ชุดสืบสวนหาภาพจากกล้องวงจรปิด รู้ทะเบียนรถ รู้ผู้ครอบครองรถ กำลังให้พนักงานสอบสวนออกหมายเรียกเข้ามาสอบปากคำและแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มใหญ่ออกรถใหม่ขี่ได้ 30 กม. เสียหลักล้มดับอนาถ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำดับ พบเพิ่งออกรถใหม่วันแรก ขี่ได้แค่ 30 กม. อีกไม่ถึง กม.จะถึงบ้าน

วัคซีน 2 เข็มทุกสูตร ภูมิลดเมื่อเจอโอไมครอน

กรมวิทย์ฯ แจงผลทดสอบระดับภูมิคุ้มของวัคซีนต่อเดลตาและโอไมครอน พบวัคซีนทุกสูตรที่รับแค่ 2 เข็ม เอาโอไมครอนไม่อยู่ จำเป็นต้องกระตุ้นเข็ม 3

รวบแล้ว ชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโคราช

ปิดคดีหวาดผวา รวบแล้วชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโคราช

รวบแล้ว ชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโรงเรียนมัธยมดังโคราช ใช้เวลา 46 วัน ปิดคดีหวาดผวาสำเร็จ

ข่าวแนะนำ

“โรคตุ่มน้ำพองใส” อาจเกิดได้ หลังฉีดวัคซีนโควิด-19

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง ชี้โรคตุ่มน้ำพองใสหลังการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 อาจเป็นเหตุการณ์ที่เกิดร่วมกันหรือเป็นปฏิกิริยาที่เกิดจากวัคซีนต้านโควิด-19 ได้ ซึ่งจะพบได้ไม่มาก

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

นายกฯ ห่วงสินค้าราคาแพงสั่งดูแลด่วน

โฆษกรัฐบาลเผยนายกฯ ห่วงปัญหาสินค้าราคาแพง สั่งหน่วยงานเกี่ยวข้องแก้ไขเร่งด่วน และติดตามใกล้ชิด พร้อมนำเข้าหารือในที่ประชุม ครม. พรุ่งนี้