fbpx

ยายฝันเจอพญานาคในห้องนอน ตื่นมาเจอรอยจริง!

ปราจีนบุรี 22 พ.ย.- ยายเจอเรื่องแปลก นอนหลับเห็นพญานาคมาเข้าฝัน ตื่นมาพบรอยพญานาคในห้องนอน ชาวบ้านแห่บูชาขอโชคลาภ


ที่บ้านท่าขี้เหล็ก ม.9 ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ชาวบ้านฮือฮาหลังพบรอยคล้ายพญานาคเลื้อยในห้องนอนบ้านยายกี สกุล อายุ 75 ปี   ซึ่งเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูงไม่มีเลขที่ ยายกี เล่าว่าหลังจากน้ำท่วมบ้านลดลงเป็นปกติ แต่ก็ยังไม่ได้เปิดเข้าไปดูห้องนอนชั้นล่าง จนกระทั่งฝันว่ามีพญานาคเข้ามาภายในบ้านแล้วเลื้อยไปทางหลังบ้าน จากนั้นพญานาคก็เลื้อยวนไปมาภายในห้อง รู้สึกขนลุกเพราะไม่เคยเห็นมาก่อน รุ่งเช้าตื่นมายังไม่ได้คิดอะไร หลังจากกินข้าวเสร็จจึงเข้าไปเก็บกวาดในห้อง ทันทีที่เปิดประตูเข้าไปก็ตกใจเพราะมีรอยเลื้อยคล้ายรอยพญานาค จึงคิดถึงพญานาคที่มาเข้าฝันถึงบอกลูกสาวและเล่าสู่เพื่อนบ้าน 

ชาวบ้านบางคนได้นำขันธ์ 5 ดอกไม้ ธูป เทียน น้ำแดง ขนมคาวหวาน มากราบไหว้ ขอพรให้มีโชคมีลาภมีความสุข และจะมีการนำร่างทรงมาทำพิธีเพื่อความเป็นสิริมงคลด้วย ชาวบ้านยังเชื่อว่าก่อนหน้านี้พญานาคเคยเข้าสิงร่างยายกี พูดไม่เป็นภาษาแต่พอจับใจความได้ จึงเอาปากกากับกระดาษให้เขียนเป็นตัวเลข  แต่ปรากฏว่ายายกีได้เอาปากกามาจิ้มๆ เป็นจุดๆ บางคนได้เห็นแล้วก็ตีเลขเป็น 45 ซึ่งชาวบ้านส่วนใหญ่บอกว่าขนลุกเพราะไม่เคยเห็นรอยแบบนี้มาก่อน และมองว่าเป็นความเชื่อของแต่ละบุคคลที่จะคิดเห็นอย่างไรก็ได้.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน