fbpx

สอบเครียดผู้ต้องสงสัยชิงทองหนัก 30 บาท

ขอนแก่น 21 พ.ย.-ตำรวจสอบเครียดผู้ต้องสงสัยชิงทองหนัก 30 บาท กลางห้างดังขอนแก่น หลังคุมตัวได้ที่ตลาดโต้รุ่งในพื้นที่ตำบลในเมือง แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าเป็นคนร้ายที่บุกเข้าไปก่อเหตุหรือไม่


กรณีคนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืนจี้ชิงทองภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลขอนแก่น กวาดทองรูปพรรณหนักเส้นละ 3 บาท ไป 11 เส้น แต่ทำตกทิ้งไว้ 1 เส้น พลตำรวจตรี นพเก้า โสมนัส ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น เปิดเผยว่าการแกะรอยหลังคนร้ายก่อเหตุไม่ถึง 3 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่พบชายต้องสงสัยที่ตลาดโต้รุ่งในพื้นที่ตำบลในเมือง จึงคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองขอนแก่น และให้พิสูจน์หลักฐานเก็บดีเอ็นเอ โดยเฉพาะรองเท้า ซึ่งมีลักษณะคล้ายคนร้ายที่เข้าไปก่อเหตุ ส่วนการสอบประวัติชายต้องสงสัย พบเคยก่อเหตุชิงทรัพย์และเสพยามาก่อน อย่างไรก็ตาม จนถึงขณะนี้ ยังไม่มีการยืนยันว่าเป็นคนร้ายที่บุกเข้าไปก่อเหตุหรือไม่ เนื่องจากอยู่ระหว่างการสืบสวน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กราดยิงโรงเรียนประถมในสหรัฐ เสียชีวิต 15 คน

เกิดเหตุกราดยิงในสหรัฐอีกแล้ว คราวนี้สุดสลด เพราะเกิดขึ้นในโรงเรียนประถมที่รัฐเท็กซัส มีเด็กน้อยเสียชีวิต 14 คน และครูอีก 1 คน ส่วนมือปืนถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม

กำจัดกิ้งกือนับล้านบุกบ้าน

ฉีดพ่นสารเคมีกำจัดกองทัพลูกกิ้งกือนับล้านตัว ตามบ้านเรือนหลายหลัง บุกเข้ามาช่วงฝนหยุดตก ไต่ตามผนังบ้านจนขนลุก เกรงเป็นอันตรายกับเด็กเล็ก

“อัจฉริยะ” เผยติดต่อเจ้าของคลิปบนเรือเป็นพยาน

“อัจฉริยะ” เผยอยู่ระหว่างเกลี้ยกล่อมเจ้าของคลิปทำร้ายร่างกายบนเรือ ให้เป็นพยานในคดี พร้อมระบุ หาก DSI ไม่รับเป็นคดีพิเศษ หลักฐานนี้จะถูกปิดตาย ทั้งนี้รู้ตัวคนเล่นเฟซบุ๊กเเตงโม ยันไม่เกี่ยวกับตัวเอง วอนเเม่ไปเเจ้งความ พร้อมขอตำรวจเรียก”เฮียเซี๊ยะ” เจ้าของอู่เรือตัวจริงให้ปากคำ ประเด็นกล้องเสีย

ข่าวแนะนำ

ทั่วไทยมีฝนเพิ่มขึ้น ตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง 27-31 พ.ค.

กรมอุตุฯ เผยช่วงวันที่ 27-31 พ.ค.นี้ ทั่วไทยจะมีฝนเพิ่มขึ้น และมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง บริเวณภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

นายกฯ ถึงญี่ปุ่น เตรียมปาฐกถางานประชุม Nikkei Forum

นายกรัฐมนตรี เดินทางถึงประเทศญี่ปุ่นแล้ว เตรียมกล่าวปาฐกถางานประชุม Nikkei Forum รวมทั้งหารือนายกฯ และนักธุรกิจญี่ปุ่น

ระเบิด-ยิงถล่มสถานีตำรวจน้ำตากใบ จนท.เจ็บ 3 นาย

กลุ่มคนร้าย 6 คน พร้อมอาวุธครบมือ เปิดฉากโจมตีสถานีตำรวจน้ำตากใบ จ.นราธิวาส ปะทะเดือดเจ้าหน้าที่ เสียงปืน-ระเบิดดังสนั่น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ 3 นาย

สธ. ให้ “ฝีดาษลิง” เป็นโรคติดต่อที่ต้องเฝ้าระวัง

สธ. ให้ “ฝีดาษลิง” เป็นโรคติดต่อที่ต้องเฝ้าระวัง ย้ำยังไม่พบในไทย ระยะฟักเชื้อ 5-21 วัน มีไข้และผื่นตุ่มหนองขึ้น ได้ตามตัว รวมถึงอวัยวะเพศและทวารหนัก