fbpx

ขนลุกทั้งหน่วย! ภาพถ่ายเจ้าหน้าที่กู้ภัยไม่มีหัว

พะเยา 19 พ.ย.- ขนลุกทั้งหน่วย! เจ้าหน้าที่กู้ภัยไม่มีหัว เพื่อนถ่ายติดตอนช่วยหกล้อตกข้างทาง พอรูปมาดูถึงกับขนลุก สุดท้ายเฉลยแล้วเกิดอะไรขึ้น


มีการแชร์ภาพถ่ายหนุ่มกู้ภัยหัวขาดในโลกออนไลน์แพร่หลาย ซึ่งเมื่อเข้าไปตรวจสอบพบว่า ภาพถ่ายจากเฟซบุ๊ก พะเยารอเธอแล้วเธอจะรอใคร เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยกลางพิทักษ์ชีพพะเยา ถ่ายภาพดังกล่าวจากกล้องมือถือ เป็นภาพอุบัติเหตุรถชนและมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถเมื่อวันที่ 18 พ.ย.64 เจ้าหน้าที่กู้ภัยกลางพิทักษ์ชีพ กล่าวว่าในวันดังกล่าวตนเข้าเวร และรับแจ้งว่ามีรถบรรทุกหกล้อเสียหลักตกข้างทาง จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ และเมื่อไปถึงพบร่างคนขับติดอยู่ในรถ ซึ่งเจ้าหน้าที่คนอื่นก็ช่วยนำเครื่องตัดถ่างช่วยนำคนเจ็บออกมา ส่วนตนถ่ายภาพสถานที่เก็บไว้ตามปกติ หลังจากนั้นก็นำรูปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาโพสต์ลงเฟซบุ๊กของตน ต่อมาตนก็เห็นว่ามีคนมาคอมเมนต์ภาพของตน ว่าภาพถ่ายของตนมีลักษณะเหมือนเจ้าหน้าที่ไม่มีหัว ซึ่งคนต่างก็วิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก ซึ่งตนยืนยันว่าไม่ได้ตกแต่งภาพแต่อย่างใด เมื่อตนกับเพื่อนนำภาพมาดูอย่างละเอียดถึงกับขนลุก แต่ตนและเพื่อนสังเกตชัดๆ แล้วพบว่ามุมกล้องที่ถ่ายไปมีเหล็ก คัทซีของรถหกล้อบัง หรือมีอะไรมาบัง และรูปที่ถ่ายไม่ได้แต่งถ่ายมาก็เอามาลงเฟซบุ๊กของตัวเองจนมีการวิจารณ์ไปต่างๆ นานา หลังมีการแชร์เรื่องดังกล่าวออกไป เพจพะเยารอเธอแล้วเธอจะรอใคร มาคตอบในคอมเมนต์แล้วว่าภาพที่ไม่มีหัว เพราะเหล็กมาบังดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ตำรวจเก๊” เรียกตรวจ “ตำรวจจริง” สุดท้ายไม่รอด

รวบแก๊งตำรวจปลอมก่อคดีตบทรัพย์วัยรุ่นนับแสนบาท ก่อนเจอตอเรียกตรวจตำรวจจริง สุดท้ายโดนรวบ ผู้เสียหายนับสิบโผล่ชี้ตัว

คปภ. ชี้อาคเนย์ประกันภัย ต้องทำตามหลักเกณฑ์ก่อนเลิกกิจการ

คปภ. ชี้อาคเนย์ประกันภัย ยังไม่ได้รับอนุญาตให้เลิกกิจการ ย้ำทุกกรมธรรม์ยังได้รับความคุ้มครอง ต้องดูแลประโยชน์ของประชาชนผู้เอาประกันภัย

“มหาเธร์” อาการดีขึ้นแล้ว

ดร.มหาเธร์ โมฮัมหมัด อดีตนายกรัฐมนตรีและรัฐบุรุษของมาเลเซีย อาการดีขึ้นแล้ว หลังเข้าโรงพยาบาลเฉพาะทางด้านหัวใจ ขณะนี้ย้ายมาพักฟื้นที่แผนกผู้ป่วยทั่วไปและมีกำลังใจดีเยี่ยม

ข่าวแนะนำ

ผู้ค้าปรับขึ้นราคาน้ำมันทุกชนิด 50-60 สตางค์ คงดีเซล

PTT Station บางจากฯ ปรับราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดขึ้น 0.50 บาทต่อลิตร เว้น E20 และ E85 ปรับขึ้น 0.60 บาทต่อลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลทุกชนิด คงเดิม มีผล 28 ม.ค.65 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

อาคเนย์ประกันภัย ยื่นแนวทางดูแลผู้เอาประกันภัย

ที่ประชุมผู้ถือหุ้น “อาคเนย์ประกันภัย” มีมติยอมเลิกกิจการ ยื่นกองทุนประกันวินาศภัยดูแลกรมธรรม์ พร้อมขอคืนเบี้ยประกัน และให้ลูกค้าย้ายกรมธรรม์ไปยังบริษัทประกันรายอื่น ลุ้นบอร์ด คปภ.พิจารณา 28 ม.ค.นี้

“สุริยะ” มั่นใจกำจัดคราบน้ำมันในทะเลหมดภายในวันนี้

รมว. อุตสาหกรรมระบุ น้ำมันที่รั่วไหลใต้ทะเลเขตนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด จ. ระยองจะกำจัดได้หมดในวันนี้ เร่งหาสาเหตุการรั่วไหล มั่นใจจะไม่ซ้ำรอยเหตุการน้ำมันรั่วไหลใต้ทะเลที่อ่าวพร้าว

นายกฯ กำชับ ก.พาณิชย์-ตำรวจ ตรวจสตอกปาล์มน้ำมัน

โฆษกรัฐบาลเผย “นายกฯ” กำชับ ก. พาณิชย์ ตำรวจตรวจสตอกปาล์มน้ำมัน สั่งห้ามกักตุน เดินหน้าตามกฎหมายเคร่งครัด พร้อมให้ ก.เกษตรฯ เฝ้าระวังควบคุมโรค ASF อย่างเข้มงวด