ผวาคนคลั่งยาบุกทำร้ายครูถึงโรงเรียน 2 ครั้งซ้อน

กระบี่ 19 พ.ย.-ครูโรงเรียนบ้านคลองเขม้า จ.กระบี่ ผวาหนุ่มเมายาคลุ้มคลั่งบุกทำร้ายร่างกายถึงในโรงเรียน 2 ครั้ง ขณะที่ผู้ใหญ่บ้าน ร่วมกับฝ่ายปกครองจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว นำตัวส่งสถานบำบัด


ภาพวงจรปิด บันทึกเหตุการณ์ขณะชายคลุ้มคลั่ง ขับรถจักรยานยนต์เข้ามาในโรงเรียนบ้านคลองเขม้า หมู่ 2 ต.คลองเขม้า อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ สร้างความหวาดกลัวแก่ครูที่นั่งอยู่หน้าห้องเรียน ต่างรีบลุกขั้นเดินเข้าห้องเรียนทันที ขณะเดียวกันได้มีครูคนหนึ่งเดินมา ชายคนดังกล่าว จึงลงจากรถและเข้าไปตบครูคนดังกล่าว 3 ครั้ง ก่อนเดินไปขึ้นรถจักรยานยนต์ขับออกไป และครั้งที่ 2 เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา ชายคนดังกล่าวได้ขับรถจักรยานยนต์เข้ามาอีก เมื่อครูเห็นก็ได้รีบวิ่งเข้าห้องเรียนทันที หนุ่มคลั่งรายดังกล่าวก็ได้ขับรถออกไป เหตุการณ์ดังกล่าว สร้างความหวาดกลัว แก่ครูและบุคคลากรในโรงเรียนเป็นอย่างมาก

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบ ที่โรงเรียนดังกล่าว เบื้องต้น ทราบว่าชายคนดังกล่าว มีบ้านพักอาศัยอยู่ใกล้กับโรงเรียนซึ่งมีพฤติกรรมติดยาเสพติดมักจะมีอาการคลุ้มคลั่ง ชอบทำร้ายครูในโรงเรียนบ่อยครั้ง


นายภคตร สูน่าหู ผู้ใหญ่บ้านคลองเขม้า กล่าวว่า ชายคนดังกล่าวมีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด และมักจะเกิดอาการคลุ้มคลั่งบ่อยครั้ง ตนในฐานะผู้ใหญ่บ้านได้ใช้มาตรการจับกุมตัวมาอบรมสั่งสอน แต่ยังก่อเหตุอีก จึงได้จับล่ามโซ่ไว้ ไม่ให้ออกมาก่อกวนครูในโรงเรียนและชาวบ้าน ล่าสุดได้ปลดโซ่ออกได้ และไปก่อเหตุตามที่เห็นในคลิป

ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (18 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เหนือคลอง ร่วมกับ ผู้นำท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน จับผู้ก่อเหตุได้แล้ว และได้ส่งตัวไปบำบัดยาเสพติดที่ ศูนย์บำบัดยาเสพติดบ้านคลองกำ ตำบลคลองประสงค์ อำเภอเมืองกระบี่

สำหรับโรงเรียนบ้านคลองเขม้า มีครูและบุคลากร 8 คน นักเรียน 76 คน ปัจจุบันเปิดการเรียนการสอนในระบบออนไลน์.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดยื้อ! ด.ช.5 ขวบ น้ำหนัก 50 กก. อาหารติดคอดับ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจเด็กชายวัย 5 ขวบ น้ำหนัก 50 กิโลกรัม อาหารติดคอ แต่สุดยื้อ เสียชีวิต ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว

เจอร่างใต้ตึกถล่ม

เจออีก 4 ร่างใต้ซากตึกถล่มโซน C จ่อนำเครนยักษ์เปิดพื้นที่

กู้ภัยเจอ 4 ร่างผู้สูญหายตึกถล่ม โซน C รอส่งนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เตรียมนำเครนเข้ายกแผ่นปูนขนาดใหญ่ เปิดพื้นที่มากขึ้น

“ไฮโซกำมะลอ” กระโดดชั้น 3 สน.โคกคราม

“ไฮโซเก๊” โลก 2 ใบ เครียดปีนตึก หลังถูก “คะน้า” ดาราสาว ออกมาแฉกลางรายการดัง จนตำรวจต้องเข้าเกลี้ยกล่อมพาไปโรงพัก แต่ยังวิ่งหนีการควบคุม กระโดดลงมาจากชั้น 3 สน.โครกคราม บาดเจ็บ

ปิดฉาก “มอเตอร์โชว์” ครั้งที่ 46 ยอดจองพุ่ง 7.9 หมื่นคัน โต 44.8%

ยอดจองรถยนต์ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46” รวมทุกเซกเมนต์โตพุ่ง 44.8% หรือคิดเป็น 79,941 คัน โดยเป็น EV 65% ส่งผลให้ภาพรวมอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยในปีนี้ยังคงอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ยอดผู้เข้าชมงานทั้งสิ้น 1.6 ล้านคน

ข่าวแนะนำ

เพลิงไหม้หม้อแปลงใหญ่สถานีย่อยแสนแสบ ทำไฟดับทั้งพระราม 9

ระทึก! เพลิงไหม้หม้อแปลงขนาดใหญ่ สถานีไฟฟ้าย่อยแสนแสบ ย่านดินแดง ทำไฟดับทั้งพระราม 9 ผู้คนโกลาหล ล่าสุด จนท.คุมเพลิงได้แล้ว อยู่ระหว่างตรวจสอบ แนะหลีกเลี่ยงเส้นทาง

วันที่ 12 ปฏิบัติการกู้ซากตึก สตง.ถล่ม

วันที่ 12 ของปฏิบัติการกู้ซากตึก สตง. พังถล่ม เจ้าหน้าที่เดินหน้าใช้เครื่องจักรหนักเข้าเคลียร์พื้นที่ต่อเนื่อง โดยเฉพาะบริเวณปล่องบันไดหนีไฟ ที่คาดว่าเป็นจุดที่มีผู้ติดค้างอยู่จำนวนมาก

“เจ้าคุณธงชัย” มอบผ้ายันต์ “สำเร็จทุกสิ่ง” ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย

“เจ้าคุณธงชัย” มอบผ้ายันต์ “สำเร็จทุกสิ่ง” ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ ค้นหาผู้สูญหายตึก สตง.ถล่ม ด้านผู้ว่าฯ กทม. เตรียมทำบุญใหญ่ให้ผู้เสียชีวิต ผู้บาดเจ็บ และผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์นี้

พบรถคนร้ายชิงทองจอดทิ้งก่อนเปลี่ยนชุดหลบหนี

แกะรอยล่าคนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืนจี้ชิงทองห้างทองกลางเมืองหาดใหญ่ กวาดไป 184 บาท มูลค่ากว่า 9 ล้านบาท ล่าสุดพบรถคนร้ายจอดทิ้งก่อนเปลี่ยนชุดหลบหนี