ผวาคนคลั่งยาบุกทำร้ายครูถึงโรงเรียน 2 ครั้งซ้อน

กระบี่ 19 พ.ย.-ครูโรงเรียนบ้านคลองเขม้า จ.กระบี่ ผวาหนุ่มเมายาคลุ้มคลั่งบุกทำร้ายร่างกายถึงในโรงเรียน 2 ครั้ง ขณะที่ผู้ใหญ่บ้าน ร่วมกับฝ่ายปกครองจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว นำตัวส่งสถานบำบัด


ภาพวงจรปิด บันทึกเหตุการณ์ขณะชายคลุ้มคลั่ง ขับรถจักรยานยนต์เข้ามาในโรงเรียนบ้านคลองเขม้า หมู่ 2 ต.คลองเขม้า อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ สร้างความหวาดกลัวแก่ครูที่นั่งอยู่หน้าห้องเรียน ต่างรีบลุกขั้นเดินเข้าห้องเรียนทันที ขณะเดียวกันได้มีครูคนหนึ่งเดินมา ชายคนดังกล่าว จึงลงจากรถและเข้าไปตบครูคนดังกล่าว 3 ครั้ง ก่อนเดินไปขึ้นรถจักรยานยนต์ขับออกไป และครั้งที่ 2 เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา ชายคนดังกล่าวได้ขับรถจักรยานยนต์เข้ามาอีก เมื่อครูเห็นก็ได้รีบวิ่งเข้าห้องเรียนทันที หนุ่มคลั่งรายดังกล่าวก็ได้ขับรถออกไป เหตุการณ์ดังกล่าว สร้างความหวาดกลัว แก่ครูและบุคคลากรในโรงเรียนเป็นอย่างมาก

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบ ที่โรงเรียนดังกล่าว เบื้องต้น ทราบว่าชายคนดังกล่าว มีบ้านพักอาศัยอยู่ใกล้กับโรงเรียนซึ่งมีพฤติกรรมติดยาเสพติดมักจะมีอาการคลุ้มคลั่ง ชอบทำร้ายครูในโรงเรียนบ่อยครั้ง


นายภคตร สูน่าหู ผู้ใหญ่บ้านคลองเขม้า กล่าวว่า ชายคนดังกล่าวมีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด และมักจะเกิดอาการคลุ้มคลั่งบ่อยครั้ง ตนในฐานะผู้ใหญ่บ้านได้ใช้มาตรการจับกุมตัวมาอบรมสั่งสอน แต่ยังก่อเหตุอีก จึงได้จับล่ามโซ่ไว้ ไม่ให้ออกมาก่อกวนครูในโรงเรียนและชาวบ้าน ล่าสุดได้ปลดโซ่ออกได้ และไปก่อเหตุตามที่เห็นในคลิป

ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (18 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เหนือคลอง ร่วมกับ ผู้นำท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน จับผู้ก่อเหตุได้แล้ว และได้ส่งตัวไปบำบัดยาเสพติดที่ ศูนย์บำบัดยาเสพติดบ้านคลองกำ ตำบลคลองประสงค์ อำเภอเมืองกระบี่

สำหรับโรงเรียนบ้านคลองเขม้า มีครูและบุคลากร 8 คน นักเรียน 76 คน ปัจจุบันเปิดการเรียนการสอนในระบบออนไลน์.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“โรม” ตั้งกระทู้ถามปมคุณสมบัติ ปธ.กสทช.

“โรม” ตั้งกระทู้ถาม ปม คุณสมบัติ ปธ.กสทช. ปูดคนรัฐบาลมีความสัมพันธ์กับ กสทช. เรื่องจึงไม่ขยับ ด้าน “ประเสริฐ” ปัดดองเรื่อง ขณะนี้ยื่นศาลรธน.ตีความแล้ว รอคำวินิจฉัย ยืนยันรัฐบาลแยกแยะเรื่องส่วนตัวจากการทำงาน ยึดประโยชน์ประชาชน

“อนุทิน” สั่งยกระดับเข้มงวดเข้าออกจุดผ่านแดนไทย

“อนุทิน” สั่งยกระดับความเข้มงวดในการเข้าออกจุดผ่านแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้าน ป้องกัน ปราบปราม ยาเสพติด อาชญากรรมทุกประเภท ภายใต้ปฏิบัติการ “Seal Stop Safe” ตามนโยบายนายกรัฐมนตรี

จับเว็บพนัน

ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง มีนักแสดงตัวประกอบเอี่ยวด้วย

ตำรวจไซเบอร์ ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง พบเงินหมุนเวียนเดือนละ 100 ล้าน มีนักแสดงตัวประกอบร่วมขบวนการ

เปิดใจผู้รอดชีวิตจากรถบัสมรณะ 18 ศพ

โศกนาฏกรรมรถบัสมรณะ 18 ศพ สร้างความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ให้กับชาว อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ วันนี้ทีมข่าวสำนักข่าวได้สัมภาษณ์เปิดใจผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ราวกับปาฏิหาริย์

ข่าวแนะนำ

นายกฯ พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน

นายกฯ หารือภาคเอกชน พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน เยอรมนี พูดคุยข้อจำกัดการขออนุญาตจำหน่ายยาและเวชภัณฑ์พัฒนาการรักษาโรคในไทย สานต่องานอดีตนายกฯ เศรษฐา พร้อมขอให้เป็นตัวกลางส่งออกสินค้าเกษตรไทยไปต่างประเทศ

ตร.ไซเบอร์บุกค้น 9 จุด รวบรอบ 2 “มินนี่” เจ้าแม่เว็บพนัน

ตำรวจ บช.สอท. นำกำลังพร้อมหมายค้น ปูพรม 9 จุด ทั้งในกรุงเทพฯ จังหวัดเลย และจังหวัดใกล้เคียง จับกุมผู้ต้องหาเครือข่ายพนันออนไลน์ “มินนี่” กว่า 30 หมายจับ

ทุจริตยาโรงพยาบาล

ปปป.เตรียมระดมพลร่วมทำคดีทุจริตยา รพ.ทหารผ่านศึก

ปปป.เตรียมระดมพนักงานสอบสวนในกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ร่วมทำคดีทุจริตยาและเวชภัณฑ์โรงพยาบาลทหารผ่านศึก พร้อมเตรียมลงพื้นที่ลพบุรี สอบผู้ป่วยกว่า 100 คน ว่าใช่ผู้ป่วยที่แท้จริง มีความจำเป็นต้องใช้ยาหรือไม่ ในเร็ว ๆ นี้

ตร.ไซเบอร์เร่งสอบปากคำ 93 ผู้ต้องหาขบวนการคอลเซ็นเตอร์

ตำรวจไซเบอร์อยู่ระหว่างสอบปากคำ 93 ผู้ต้องหาขบวนการคอลเซ็นเตอร์ พฤติการณ์เชื่อมโยง 46 คดี ที่มีผู้เสียหายแจ้งความในไทย พบข้อมูลผู้ต้องหาบางรายโพสต์โซเชียลหางานสีเทาเอง ส่วนเยาวชน 2 ราย อยู่ระหว่างรวบรวมออกหมายจับ หลังพบสมัครใจร่วมองค์กรอาชญากรรมข้ามชาติ