fbpx

เสียชีวิตแล้ว! ผช.ผู้ใหญ่บ้าน หลังก่อเหตุสะเทือนขวัญยิงลูกสาวดับ

นครศรีธรรมราช 18 พ.ย.- ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน จ.นครศรีธรรมราช ที่ก่อเหตุยิงลูกสาวเสียชีวิตเมื่อวานนี้ ก่อนยิงตัวเองสาหัส ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว ญาติเตรียมรับศพ 2 พ่อลูกบำเพ็ญกุศล ส่วนสาเหตุคาดมาจากความเครียด


กรณีนายเชาวรินทร์ 31 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ก่อเหตุยิงลูกสาววัย 2 ขวบ เสียชีวิต ส่วนภรรยากระสุนพลาดไม่โดน ก่อนที่นายเชาวรินทร์จะยิงตัวเองอาการโคม่า สาเหตุมาจากทะเลาะกับภรรยาเรื่องลูกสาวขอโทรศัพท์มือถือมาเล่น แต่นายเชาวรินทร์หามือถือไม่พบ ทำให้ก่อเหตุดังกล่าว 

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา นายเชาวนินทร์เสียชีวิตแล้ว และวันนี้เจ้าหน้าที่ผ่าพิสูจน์หลักฐานหัวกระสุนปืนทั้ง 2 ศพ ทางญาติเตรียมรับศพนายเชาวรินทร์และลูกสาว นำไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านนาแว อ.ฉวาง 


ญาติของผู้เสียชีวิตเล่าว่า นายเชาวรินทร์มีปัญหาทะเลาะกับภรรยามาต่อเนื่อง ในช่วงระยะหลัง เชื่อว่านายเชาวรินทร์น่าจะเครียดเลยขาดสติ และก่อเหตุ 

สำหรับนายเชาวรินทร์ลาออกจากผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านประมาณเดือนกว่าๆ โดยมีสาเหตุมาจากการทะเลาะกับภรรยา. – สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทอ.เผยสาเหตุเครื่องบิน F5 ตกเพราะนกบินชน

โฆษก ทอ. เผยสาเหตุอุบัติเหตุ F5 ตก เกิดจากนกขนาดใหญ่บินชนที่ด้านหน้าครอบของห้องนักบิน ทำให้ไม่สามารถควบคุมการบินของเครื่องบินได้

ผู้ต้องหายิง 2 ศพ ชักปืนยิงพยานอาการสาหัส

มือปืนก่อเหตุยิง 2 ศพ อยู่ระหว่างประกันตัว ก่อคดีซ้ำ ใช้ปืนยิงพยานอาการสาหัส แต่ไปไม่รอด ถูกจับคาบ้านใน บขส.เก่า กลางเมืองภูเก็ต

แจงแหวกอกโปรโมทร้าน-อยากให้มองเป็นศิลปะ

แหวกอกตกเป็นกระแส นักท่องเที่ยวทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่แวะแน่นร้าน เจ้าของร้านแจงเป็นเพื่อนซึ่งไม่ใช่หญิงแท้มาช่วยโปรโมทร้านที่ซบเซาจากพิษโควิด อยากให้มองเป็นศิลปะ

ข่าวแนะนำ

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ลาออก ปชป. รับเสียมือดี

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ไขก็อกจาก ปชป. รับเสียมือดีแต่ยับยั้งไม่ได้ อวยพรให้โชคดี และให้ยึดอุดมการณ์ ซื่อสัตย์ สุจริต

นายกฯ ขอประชาชนตระหนัก แต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน”

โฆษกรัฐบาล เผย “นายกฯ” มั่นใจสาธารณสุขไทยมีศักยภาพ คัดกรองนักท่องเที่ยวต่างชาติได้รวดเร็ว ขอประชาชนตระหนักแต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน” รายแรกของประเทศ ยืนยันสายพันธุ์ที่ระบาดในไทยยังคงเป็นเดลตา

ไทยพบโควิดสายพันธุ์ “โอไมครอน” รายแรก

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ แถลงไทยพบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน รายแรกของประเทศ เป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เดินทางมาจากสเปน