fbpx

เปิดคลิปวินาที จยย.ฝ่าไฟแดงถูกกระบะชน

นนทบุรี 17 พ.ย. – รถจักรยานยนต์ฝ่าไฟแดงถูกรถกระบะชน บริเวณห้าแยกปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี คนขี่และคนซ้อนบาดเจ็บ


จากกรณีเพจปากเกร็ด cctv โพสต์ภาพกล้องวงจรปิดรถจักรยานยนต์ฝ่าไฟแดงชนกับรถกระบะ บริเวณห้าแยกปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมระบุข้อความว่า “มุมลักไก่ยอดฮิต…มุมนี้เป็นมุมที่จักรยานยนต์ฝ่าฝืนสัญญาณไฟมากที่สุด และเจ็บตัวกันบ่อยที่สุด เพราะเป็นมุมอับสายตา เส้นแจ้งวัฒนะมุ่งหน้าหัวถนนปากเกร็ด”

เมื่อเวลา 18.00 น.ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณห้าแยกปากเกร็ด ที่เกิดเหตุกลางแยกที่จะมุ่งหน้าหัวถนนท่าน้ำปากเกร็ด พบคราบเลือดของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์อยู่บนพื้นถนน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2564 เวลาประมาณ 14.00 น. ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณห้าแยกปากเกร็ด จับภาพชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ฝ่าไฟแดง ทำให้รถกระบะที่มาจากทางตรงขณะไฟเขียวพุ่งชนเข้าเต็มๆ ทำให้รถจักรยานยนต์ที่ฝ่าไฟแดงล้มลง โดยรถกระบะคันดังกล่าวได้จอดดูอยู่บริเวณใกล้เคียง และคนขี่รถจักรยานยนต์ได้เดินมาดูคนซ้อนท้ายและช่วยพยุง


นายศุภกฤต กล่าวว่า เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 13 พ.ย.ที่ผ่านมา ตนได้รับแจ้งจากศูนย์สั่งการจังหวัดนนทบุรี ว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณห้าแยกปากเกร็ด เจ้าหน้าที่อาสาสมัคร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย จึงเร่งเข้าตรวจสอบ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบคนเจ็บคือผู้ขี่รถจักรยานยนต์ และคนซ้อน 2 ราย มีแผลบริเวณศีรษะและแผลถลอกตามร่างกาย เบื้องต้นคาดว่าผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเป็นชาวต่างชาติ ตนจึงนำที่ผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 ราย ส่งโรงพยาบาลกรุงไทย

หลังเกิดเหตุได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่ารถจักรยานยนต์ฝ่าไฟแดงมาจึงก่อให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว อยากฝากเตือนผู้ขับขี่ที่ใช้รถใช้ถนนให้เคารพกฎจราจร และขับรถโดยไม่ประมาท เพื่อลดอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น

รองโฆษกรัฐบาล เผย นายกฯ กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น ต้องอยู่ในความควบคุม ถ้า THC เกิน 0.2% ถือเป็นยาเสพติด “อนุทิน” รับนโยบายเตรียมส่งต่อป.ป.ส.

เปิดข้อมูลปี 64 เด็กเกิดต่ำสุดเป็นประวัติการณ์

ว่าในปี 2564 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ไทยมีอัตราการเพิ่มของประชากรติดลบ “ต่ำสุด” มีการเกิดใหม่เพียง 540,000 คน ขณะที่อัตราการตายเพิ่มสูง การเกิดลดลงเกิดขึ้นในหลายประเทศมานานแล้ว แต่สถิติของไทยยังเป็นตัวเลขที่น่าตกใจ เพราะการลดลงในอัตราที่ติดลบ เกิดขึ้นเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ถึง 7 ปี 

ข่าวแนะนำ

ขยับอีก! ผู้ค้าขึ้นราคาน้ำมันทุกชนิด 40-60 สตางค์

PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดขึ้น 0.40 บาทต่อลิตร เว้น E20 และ E85 ปรับขึ้น 0.60 บาทต่อลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลทุกชนิด คงเดิม มีผล 25 ม.ค.65 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม ต้องแจ้งสตอก ต้นทุนการผลิต ทุกเดือน สั่งพาณิชย์ประสานเอกชน ช่วยตรึงราคาสินค้าลดค่าครองชีพ

“ชวน” ยังไม่งดประชุมสภา แม้ “ชัยวุฒิ” ติดโควิด

“นพ.สุกิจ” เผย “ชวน” ยังไม่มีคำสั่งงดประชุมสภาฯ หลัง “ชัยวุฒิ” ติดโควิด-19 ขอ ส.ส.พปชร. ตรวจ ATK ก่อนเข้าร่วมประชุม

ครม.อนุมัติคนละครึ่งเฟส 4 แล้วเริ่ม 10 ก.พ.

ครม.อนุมัติโครงการคนละครึ่งเฟส 4แล้ว เริ่ม 10 ก.พ.วงเงินคนละ 1,200 บาท พร้อมอนุมัติเพิ่มกำลังซื้อให้ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐระยะ 4 ด้วย