fbpx

ผช.ผญบ.ฉุนทะเลาะเมีย ยิงลูกเสียชีวิต ก่อนยิงตัวเองโคม่า

นครศรีธรรมราช 17 พ.ย. – ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านจัดงานวันเกิดเมีย เมาจัดลูกสาว 2 ขวบ ร้องจะขอเล่นมือถือ ไม่พอใจชักปืนยิงเมียไม่โดน หันกระบอกปืนไปยิงลูกเสียชีวิต ก่อนเอาปืนจ่อยิงตัวเองอาการโคม่า


เหตุสะเทือนขวัญนี้เกิดขึ้นช่วงเที่ยงคืนครึ่ง ตำรวจเมืองนครศรีธรรมราชได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุยิงกันเสียชีวิตและบาดเจ็บที่บ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ ริมคลองปากนคร จุดเกิดเหตุอยู่ในห้องนอนชั้น 2 พบศพเด็กหญิงอายุ 2 ขวบ เสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่บนที่นอน มีแผลถูกยิงฃที่ใบหน้าทะลุท้ายทอย 1 นัด ส่วนผู้บาดเจ็บ 2 คน คือนายเชาวรินทร์ จรจรัส อายุ 31 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน มีแผลถูกยิงที่ศีรษะ 1 นัดกระสุนฝังใน อาการสาหัส ขณะที่นางวรรณวิภา อายุ 27 ปี แม่ของเด็กอยู่ในสภาพตกใจสุดขีด นั่งร้องไห้ มีเลือดออกบริเวณหู เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลพบว่า เลือดที่ออกไม่ได้เป็นแผลถูกยิง แต่อาจเป็นเพราะแก้วหูแตกเพราะเสียงดังจากปืน เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช ส่วนของกลางอาวุธปืนขนาด 9 มม. ปลอกกระสุนปืน 3 ปลอก หัวกระสุนปืน 1 หัว เจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่า พ่อแม่ลูกที่อยู่ในที่เกิดเหตุนี้ เดิมพักอยู่ที่อำเภอฉวาง แต่จะเดินทางมาบ้านที่เกิดเหตุเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุทุกคนมาที่นี่เพื่อฉลองวันเกิดให้นางวรรณวิภา โดยมีนายเชาวรินทร์ตั้งวงเหล้าดื่มเหล้ากับญาติตั้งแต่ 2 ทุ่ม พอตกดึกลูกสาวมาถามหามือถือเพื่อจะเอาไปเล่นก่อนเข้านอน ปรากฏว่านายเชาวรินทร์หาโทรศัพท์มือถือไม่เจอ ภรรยาจึงเข้าไปต่อว่านายเชาวรินทร์ จนเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ทำให้นายเชาวรินทร์ชักปืนออกมายิงใส่ภรรยา แต่ไม่โดน จึงได้หันกระบอกปืนไปยิงลูกสาววัย 2 ขวบเสียชีวิตบนที่นอน และใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองจนบาดเจ็บสาหัส


นางวิมล อายุ 77 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นทวดของเด็กที่เสียชีวิต ให้ข้อมูลว่า เมื่อคืนมีเพื่อนของหลานมาร่วมสังสรรค์ด้วย แต่อย่างไรไม่รู้ นายเชาวรินทร์ได้หยิบปืนที่รถมาเหน็บไว้ที่เอว เดินขึ้นไปบนห้องนอนชั้น 2 ที่นางวรรณวิภา และเด็กนอนอยู่ พอหลังเที่ยงคืนก็ได้ยินเสียงปืน และมีเสียงกรีดร้องของนางวรรณวิภาดังออกมา เมื่อยายขึ้นมาดูจึงเห็นเหตุสลดดังกล่าว เชื่อว่านายเชาวิรนทร์ก่อเหตุเพราะเครียด และอาจเลียนแบบ ส.จ.ดำที่ก่อเหตุยิงดับยกครัว 4 ศพ เพราะเป็นคนบ้านเดียวกัน ส่วนอาการของนายเชาวรินทร์ ตอนนี้ยังอยู่ในขั้นวิกฤติ . – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย