fbpx

สาวอ้างเป็นเมีย ตร. ขับเก๋งชักปืนโชว์กร่างกลางถนน

ฉะเชิงเทรา 16 พ.ย. – สาวขับรถเก๋งสีขาวกร่างโชว์ปืนข่มขู่รถบรรทุก 6 ล้อ ที่ขับตามหลัง ตำรวจตรวจสอบภายในรถพบขวดเบียร์ เจ้าตัวยืนยันไม่ได้ดื่ม พร้อมอ้างตัวเป็นภรรยาตำรวจ


หลังเพจ “ท๊อป เรารักแปดริ้ว” โพสต์คลิปวิดีโอเตือนภัยความยาว 16 นาที เผยให้เห็นภาพเหตุการณ์ขณะรถเก๋งมาสด้าสีขาว สภาพกันชนท้ายหลุด ขับอยู่กลางถนนสายวัดบางปรง ต.บางพระ อ.เมืองฉะเชิงเทรา ก่อนที่คนขับจะยื่นมือออกมานอกรถ พร้อมถืออาวุธคล้ายปืนอยู่ในมือ เพื่อข่มขู่รถคันหลังที่ขับตามมา

โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “#เก๋งสุดกร่างควงปืนปาดหน้ารถหกล้อพร้อมทำท่ายิงใส่รัวๆ รับแจ้งจากสมาชิกเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา เหตุเกิดที่ซอยวัดบางปรง คนขับ 6 ล้อเป็นผู้หญิง ขับมาอยู่ดีๆ มาสด้าก็แซงมาปาดหน้า แล้วก็ควักปืนมาอย่างที่เห็นในคลิปเลยค่ะพี่ ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียนเพราะรถคันก่อเหตุไม่มีกันชนท้าย”


หลังจากนั้นทางเพจดังกล่าวได้แจ้งความคืบหน้าว่าพบตัวผู้ขับขี่เก๋งกร่างแล้ว โดยระบุข้อความว่า “อุบัติเหตุรถพ่วงบรรทุกเบียร์หลับในพุ่งชนท้ายแล้วเหยียบขึ้นไปชนรถกระบะจอดติดไฟแดง แถมบังเอิญเจอรถเก๋งมาสด้าเอาปืนมาโชว์อีก” ซึ่งเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 ระหว่างที่แอดมินทำข่าวอุบัติเหตุรถชนบริเวณแยกไฟแดงโรงเรียนเทศบาล 2 ถ.สิริโสธร ขณะทำการไลฟ์ผ่านเพจอยู่นั้น มีรถเก๋งมาสด้าสอง สีขาวคันที่อยู่ในคลิป ขับขี่โดยผู้หญิงวัยกลางคน ได้มาจอดดูที่เกิดเหตุ ฝั่งตรงข้าม และได้คว้าเอาปืนออกมาโชว์ทำท่าเหมือนจะยิงอีกครั้ง จนเป็นที่พูดถึงกันในเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ล่าสุดวันนี้ (16 พ.ย.64) นายณฐฤทธ์ หนุนพระเดช แอดมินเพจ “ท๊อป เรารักแปดริ้ว” เปิดเผยเรื่องราวดังกล่าวเป็นไปตามที่เห็นในคลิป ซึ่งมีสมาชิกส่งเรื่องมาให้ช่วยโพสต์เตือนภัย กระทั่งตนเองได้มาเจอหญิงสาวคนดังกล่าวในช่วงกลางดึกขณะไลฟ์อุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ทีแรกยังคุยกับเจ้าหน้าที่ว่าเหมือนรถคันในคลิปที่ตนเองได้โพสต์ลงเพจ ไปจอดอยู่ฝั่งตรงข้าม ระหว่างนั้นคนในรถได้ลดกระจกลงมา ก่อนจะชักปืนขึ้นมาขู่ ตนเองจึงเรียกเจ้าหน้าที่สายตรวจที่มาตรวจสอบอุบัติเหตุเข้าไปยังรถดังกล่าว เพื่อตรวจสอบ โดยหญิงคนดังกล่าวพูดจาวกวน บอกเพียงว่าเคยมีเรื่องจำฝังใจกับรถบรรทุก 6 ล้อที่ชนท้ายรถของตน จึงเกิดอารมณ์โมโหชักปืนขึ้นมาขู่รถ 6 ล้อที่ตามอยู่ด้านหลัง ซึ่งไม่ใช่รถคู่กรณีที่ชนรถของตน

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบพบว่าอาวุธปืนที่หญิงคนดังกล่าวชักออกมาข่มขู่นั้น เป็นอาวุธปืนปลอม เป็นปืนบีบีกัน พร้อมอ้างตัวเองว่าเป็นภรรยาตำรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขอดูบัตรประจำตัวประชาชน


จากการตรวจสอบภายในรถพบว่ามีขวดเบียร์อยู่บริเวณประตูฝั่งคนขับ เจ้าตัวยืนยันว่าไม่ได้ดื่มมา เป็นขวดเก่าตั้งแต่ตอนเย็นแล้ว ตำรวจจึงยึดปืนบีบีกันไว้ ก่อนปล่อยตัวไป และจะเชิญตัวมาสอบเพิ่ม เนื่องจากขณะนั้นเจ้าหน้าที่สายตรวจต้องไประงับเหตุต่อ ทำให้หญิงคนดังกล่าวขับรถออกไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จบแล้ว! พปชร. มีมติขับ “ธรรมนัส” และ ส.ส. รวม 21 คน

พปชร. มีมติขับ “ร.อ.ธรรมนัส” และ ส.ส. รวม 21 คน เหตุผิดวินัยผิดจรรยาบรรณร้ายแรง ทำให้พรรคบริหารงานไม่มีประสิทธิภาพ และเพื่อแก้ไขความขัดแย้ง เผยจะย้ายไปอยู่ “เศรษฐกิจไทย”

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด ซุกมากับพืชผลการเกษตร

ยิ่งจับยิ่งระบาด กลุ่มผู้ค้ายาเสพติดก็คิดหาวิธีขน เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ ล่าสุดซุกซ่อนมากับพืชผลทางการเกษตร เป็นยาบ้ารุ่นใหม่ เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด จับผู้ต้องหาได้ 3 คน

กรมปศุสัตว์เข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บเนื้อสัตว์ทั่วประเทศ

อธิบดีกรมปศุสัตว์สั่งเจ้าหน้าที่กองสารวัตรและกักกันทั่วประเทศเข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บสินค้าปศุสัตว์ โดยเฉพาะเนื้อหมู ย้ำนับสตอกให้ครบถ้วนถูกต้องตามที่นายกฯ และรมว.เกษตรฯ สั่งการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ขอบคุณหน่วยงาน เร่งแก้ปัญหาวาดา

โฆษกรัฐบาลเผยนายกฯ รับทราบและขอบคุณหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งดำเนินการแก้ปัญหาวาดา พร้อมกำชับทุกหน่วยงานดำเนินการด้วยความรอบคอบไม่ให้กระทบต่อขวัญกำลังใจนักกีฬา และแฟนกีฬาชาวไทย

ไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ฝนฟ้าคะนอง ลมแรง อุณหภูมิลด

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ช่วงวันที่ 20-22 ม.ค.นี้ โดยมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง และมีลูกเห็บตกบางแห่งในระยะแรก จากนั้นอุณหภูมิจะลดลง 3-5 องศาฯ ยอดดอยอากาศหนาวถึงหนาวจัด กับมีน้ำค้างแข็งบางพื้นที่

ย้อนเส้นทางชีวิต “ธรรมนัส” เส้นเลือดใหญ่รัฐบาล

ย้อนดูประวัติและเส้นทางการเมืองของ “ร.อ.ธรรมนัส” หลังพรรค พปชร.มีมติขับ “ร.อ.ธรรมนัส” พร้อมก๊วน ส.ส. รวม 21 คน ออกจากพรรค

ฟ้าผ่าเจดีย์เก่าแก่วัดเจ็ดยอด อายุกว่า 700 ปี กลางเมืองเชียงราย

ฟ้าผ่าเจดีย์เก่าแก่ อายุกว่า 700 ปี ภายในวัดเจ็ดยอด ได้รับความเสียหาย หลังเกิดฝนตกหนักและลมกระโชกแรงในพื้นที่ จ.เชียงราย