fbpx

ร้องเรียนถูกคนข้างบ้านโยนขวดข้ามรั้วจนบาดเจ็บ

ร้อยเอ็ด 15 พ.ย.-สุดทน! เพื่อนบ้าน ซึ่งเป็นหลานแท้ๆ ใช้ทั้งขวดและแก้วปาข้ามรั้วเข้ามารบกวน จนทำให้สามีบาดเจ็บจากเศษแก้ว แจ้งความแล้ว 4 ครั้ง


ภาพจากกล้องวงจรปิดที่เพจ “อีซ้อขยี้ข่าว 2” นำมาเผยแพร่จะเห็นพฤติกรรมของชายคนหนึ่ง ที่ก่อเหตุขว้างขวดและวัตถุบางอย่างข้ามรั้วบ้านตัวเองไปอีกบ้านหลังหนึ่ง จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

ล่าสุดผู้สื่อข่าว สำนักข่าวไทย ลงพื้นที่ไปพบกับนางวรรณนา พิมหา อายุ 54 ปี ที่บ้าน บนถนนรณชัยชาญยุทธ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองร้อยเอ็ด ให้ข้อมูลว่า เหตุตามคลิปเกิดเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2564 และได้ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองร้อยเอ็ด เมื่อวันที่ 5 เมษายน ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นขณะกำลังนอนดูทีวีที่บ้านพักของตัวเอง และได้ถูกนายกิตติคุณ ซึ่งเป็นหลานชาย ใช้ขวดเบียร์ปาใส่ จากนั้นขวดเบียร์จนเศษแก้วกระเด็นใส่นายประภาส ซึ่งเป็นสามีจนบาดเจ็บ และหลานชายคนดังกล่าวยังก่อเหตุซ้ำอีกเรื่อยๆ จนต้องไปแจ้งความถึง 4 ครั้ง


นางวรรณา กล่าวว่า รู้สึกหวาดกลัวและอยากจะถามหลานชายว่าเหตุใดจึงก่อเหตุเช่นนี้ แต่ยอมรับว่าก่อนหน้านั้นเคยมีเรื่องที่ไม่พอใจกันกับครอบครัวของพี่สาว (แม่ของผู้ก่อเหตุ) แต่ไม่ได้รุนแรง โดยก่อนหน้านี้ตนเองเคยเป็นลูกจ้างของพี่สาว แต่พักหลังมีข้อขัดแย้งจึงแยกออกมาทำอาชีพส่วนตัวมานานกว่า 3 ปี จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ครั้งแรกเมื่อเดือนเมษายน และก่อเหตุเรื่อยๆ กระทั่งครั้งล่าสุดเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน และล่าสุดเปลี่ยนจากรั้วไม้ไผ่มาเป็นรั้วสังกะสีเพราะเกรงว่าอีกฝ่ายจะเดินทะลุรั้วเข้ามาทำร้าย

ผู้สื่อข่าวสอบถามนายประภาส สามีของนางวรรณนา ให้ข้อมูลว่า วันเกิดเหตุได้นอนดูทีวีอยู่ที่บ้าน ไม่ได้ปิดประตู ตอนนั้นยังไม่มีสังกะสีกั้น และสักพักได้ยินเสียงขวดดังเข้ามาในบ้านและกระเด็นเข้ามาเสียบบริเวณนิ้วชี้ โดยแพทย์เย็บ 2 เข็ม หลังจากนั้นได้มีเสียงพูดเหมือนอีกฝ่ายไม่พอใจตนเองอยู่เรื่อยๆ และมีการโยนขวดโยนแก้วเข้ามา ซึ่งที่ผ่านมาตนเองไม่เคยโต้ตอบเพราะเกรงว่าปัญหาจะไม่จบ ทำให้ทุกวันนี้ต้องอยู่อย่างหวาดกลัว และอยากย้ายบ้านหนี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลูกไก่กำพร้าขี้อ้อน เป็นพีอาร์หน้าร้านคอยรับแขก

พาไปดูความแสนรู้ของลูกไก่กำพร้า หลงมาพบลุงเจ้าของร้านขายของชำ กลายเป็นความผูกพัน เจ้าไก่ตัวน้อยรับหน้าที่พีอาร์ คอยต้อนรับลูกค้าเต็มที่

หนูน้อย 9 ขวบ หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่น ยิงน้องดับ

อุทาหรณ์ เก็บปืนไว้ในบ้าน เด็กชายวัย 9 ขวบ ไปเที่ยวบ้านญาติ ขึ้นไปเล่นชั้นบน หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่นโดยไม่รู้ว่าเป็นปืนจริง ยิงใส่เด็กอีกคนเสียชีวิต

เผยน้ำท่วมเกาหลีใต้ทำให้มีคนตายในอพาร์ตเมนต์กึ่งใต้ดิน

โซล 9 ส.ค.-ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมจากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปีที่กรุงโซลของเกาหลีใต้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 8 คน บาดเจ็บ 14 คน และสูญหาย 6 คน โดยผู้เสียชีวิตบางส่วนเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินเหมือนในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง ‘พาราไซต์’ (Parasite) หรือเป็นที่รู้จักในชื่อไทยว่า ‘ชนชั้นปรสิต’ สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของเกาหลีใต้ รายงานว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุฝนตกหนักเมื่อคืนวันจันทร์ในกรุงโซลและพื้นที่โดยรอบทำให้เกิดน้ำท่วมท้องถนน สถานีรถไฟใต้ดิน และไฟดับในพื้นที่หลายแห่ง บางพื้นที่ยังมีปริมาณฝนตกสูงสุดในรอบ 80 ปีอีกด้วย ทั้งยังระบุว่า กรุงโซลและพื้นที่โดยรอบจะยังคงมีฝนตกหนักต่อไปอีกหลายวัน สื่อของเกาหลีใต้รายงานว่า มีผู้เสียชีวิต 3 คน เป็นหญิงอายุ 40-49 ปี 2 คน และเด็กหญิงอายุ 13 ปี 1 คน เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินที่อยู่ต่ำกว่าระดับท้องถนน หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ ‘พันจีฮา’ (banjiha) โดยที่อพาร์ตเมนต์เหล่านี้กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังภาพยนตร์เรื่อง ‘พาราไซต์’ ออกฉายในปี 2562 และประสบความสำเร็จทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนเรื่องราวของครอบครัวยากจนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินในเกาหลีใต้และพยายามดิ้นรนเพื่อให้ครอบครัวมีฐานะดีขึ้น ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยระบุว่าไม่สามารถเข้าไปช่วยผู้ประสบอุทกภัยที่อยู่ในอพาร์ตเมนต์ลักษณะนี้ได้ เนื่องจากมีน้ำท่วมสูงเท่าระดับถนน […]

ข่าวแนะนำ

สภาล่ม ถกกฎหมายลูกเลือกตั้ง

สุดยื้อ! รัฐสภาล่ม หลังใช้เวลา 5 ชั่วโมง ถกกฎหมายลูกมาตราเดียว พบ ส.ส. พท.- พปชร. หายเกือบยกพรรค ขณะในขั้นการขานชื่อแสดงตน มี ส.ส.-ส.ว. แสดงตนครบ แต่กลับไม่ร่วมลงมติ

อดีต ปธน.ศรีลังกาอยู่ไทยได้แค่ 90 วัน

นายกฯ ระบุอดีต ปธน.ศรีลังกา เดินทางมาไทยชั่วคราว ยันให้อยู่ตามหลักมนุษยธรรม จะไม่พบกัน ไม่ให้เคลื่อนไหว เตรียมหาพื้นที่ลี้ภัยต่อไป “ดอน” บอกอยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน ต้องไม่สร้างปัญหาให้ไทย

กนง.มีมติขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายร้อยละ 0.25 ต่อปี

คณะกรรมการ กนง.มีมติ 6 ต่อ 1 เสียง ให้ขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายร้อยละ 0.25 ต่อปี จากร้อยละ 0.50 เป็นร้อยละ 0.75 ต่อปี โดยให้มีผลทันที

เหยื่อไฟไหม้ MOUNTAIN B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 คน

เหยื่อไฟไหม้ MOUNTAIN B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย เป็นพลทหารเรือ อายุ 23 ปี รวมมีผู้เสียชีวิต 16 คน และยังมีผู้บาดเจ็บต้องใส่ท่อช่วยหายใจอีก 16 คน