fbpx

สาวใจเด็ดยิงคนคลั่งใช้อิฐทุบหน้า – แย่งปืน “ด.ต.”

ปราจีนบุรี 15 พ.ย.-สาวใจเด็ด คว้าปืนยิงชายคลั่งใช้อิฐทุบหน้าตำรวจจนสลบ แถมยังพยายามขับรถพุ่งชน แต่ถูกสาวยิงสกัด บาดเจ็บ


เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุชายเมาสุราก่อความวุ่นวาย เบิลจักรยานยนต์เสียงดัง และทุบทำลายข้าวที่ หมู่บ้านทุ่งโพธิ์เมืองทอง ต.ทุ่งโพธิ์ อ.นาดี ดาบตำรวจ เทพประจักร สันศิริ หรือ ดาบเบิ้ม สายตรวจรถยนต์จึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมกับหญิงคนหนึ่งคาดว่าน่าจะเป็นภรรยา เมื่อไปถึงบ้านที่เกิดเหตุ พบนายกิตตินันต์ เฟื่องขจร อายุ 36 ปี กำลังอยู่ในอาการเมาเอะอะโวยวายทุบตีข้าวของ จึงเข้าระงับเหตุ

แต่ปรากฏว่า นายกิตตินันต์ ได้ชกเข้าที่หน้าดาบเบิ้ม จนล้มลง และเตะเสยเข้าที่ปลายคาง ก่อนที่จะหยิบอิฐแดงทุบใบหน้าจน ดาบเบิ้มสลบ นายกิตตินันต์ ยังพยายามยกแผ่นปูนเข้าไปทุ่มใส่ แต่ผู้เห็นเหตุการณ์ร้องขอความช่วยเหลือนายกิตตินันต์ จึงทุ่มก้อนปูนใส่รถตำรวจ แล้วทำท่าจะเข้าไปเอาปืนของดาบเบิ้ม แต่หญิงสาวที่มาด้วยแย่งมาได้ ทำให้นายกิตตินันต์ ไม่พอใจ ขึ้นไปขับรถตราโล่เพื่อจะพุ่งชนดาบเบิ้ม หญิงคนดังกล่าวจึงยิงไปที่รถเพื่อสกัดจนถูกนายกิตตินันต์ เข้าด้านหลังได้รับบาดเจ็บจึงเข้าไปในบ้านปิดประตูเก็บตัวเงียบ


นางสาวเบญจมาศ คล้ายสุวรรณโณ ที่ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ผู้ก่อเหตุมักจะอาละวาดทุกครั้งที่มีเมาสุราจนชาวบ้านรู้กัน วันนี้กลับมาก็เบิลรถ 5-6 นาที สักพักก็ทุบทำลายข้าวของ จึงแจ้งตำรวจ พอตำรวจมาถึงก็ซัดตำรวจจนนอนอนอยู่กับพื้น

ต่อมาอาสากู้ภัย นำ ดาบเบิ้ม สันศิริ ส่งโรงพยาบาล ส่วนผู้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมและนำส่ง รพ.นาดี เพื่อให้แพทย์รักษาอาการบาดเจ็บจากการถูกยิง ก่อนจะรอนำตัวไปสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทอ.เผยสาเหตุเครื่องบิน F5 ตกเพราะนกบินชน

โฆษก ทอ. เผยสาเหตุอุบัติเหตุ F5 ตก เกิดจากนกขนาดใหญ่บินชนที่ด้านหน้าครอบของห้องนักบิน ทำให้ไม่สามารถควบคุมการบินของเครื่องบินได้

ผู้ต้องหายิง 2 ศพ ชักปืนยิงพยานอาการสาหัส

มือปืนก่อเหตุยิง 2 ศพ อยู่ระหว่างประกันตัว ก่อคดีซ้ำ ใช้ปืนยิงพยานอาการสาหัส แต่ไปไม่รอด ถูกจับคาบ้านใน บขส.เก่า กลางเมืองภูเก็ต

แจงแหวกอกโปรโมทร้าน-อยากให้มองเป็นศิลปะ

แหวกอกตกเป็นกระแส นักท่องเที่ยวทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่แวะแน่นร้าน เจ้าของร้านแจงเป็นเพื่อนซึ่งไม่ใช่หญิงแท้มาช่วยโปรโมทร้านที่ซบเซาจากพิษโควิด อยากให้มองเป็นศิลปะ

ข่าวแนะนำ

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ลาออก ปชป. รับเสียมือดี

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ไขก็อกจาก ปชป. รับเสียมือดีแต่ยับยั้งไม่ได้ อวยพรให้โชคดี และให้ยึดอุดมการณ์ ซื่อสัตย์ สุจริต

นายกฯ ขอประชาชนตระหนัก แต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน”

โฆษกรัฐบาล เผย “นายกฯ” มั่นใจสาธารณสุขไทยมีศักยภาพ คัดกรองนักท่องเที่ยวต่างชาติได้รวดเร็ว ขอประชาชนตระหนักแต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน” รายแรกของประเทศ ยืนยันสายพันธุ์ที่ระบาดในไทยยังคงเป็นเดลตา

ไทยพบโควิดสายพันธุ์ “โอไมครอน” รายแรก

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ แถลงไทยพบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน รายแรกของประเทศ เป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เดินทางมาจากสเปน