fbpx

สาว 21 ขี่ จยย.ตกท่อระบายน้ำดับ หลังเป่าเค้กวันเกิด

สมุทรปราการ 14 พ.ย.- สาววัย 21 ปี เพิ่งเป่าเค้กวันเกิดกับเพื่อนที่ทำงานหมาดๆ ก่อนขี่รถจยย. กลับบ้านพร้อมเค้ก แต่ระหว่างทางประสบอุบัติเหตุตกท่อระบายน้ำที่เปิดฝาทิ้งไว้เสียชีวิตทันที 


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.00 น. ของวันนี้ (14 พ.ย.) บนถนนสายหมู่บ้านวโรชา ต.บางเพรียง อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มเกยอยู่บนปากท่อระบายน้ำที่กำลังก่อสร้าง โดยไม่มีฝาปิด และไม่มีไฟเตือนอันตราย นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบเค้กวันเกิดของผู้ตายตกอยู่ข้างท่อระบายน้ำ ภายในท่อพบร่างหญิงสาวเสียชีวิตในลักษณะคว่ำหน้าจมน้ำ เจ้าหน้าที่ต้องลงไปในท่อระบายน้ำ เพื่อช่วยกันอุ้มร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาบนถนน จากการตรวจสอบพบที่ศีรษะมีบาดแผลขนาดใหญ่ ทราบชื่อนางสาวอารีญา อายุ 21 ปี 

จากการสอบสวนทราบว่า วันนี้เป็นวันเกิดของผู้ตาย เพื่อนร่วมงานจึงซื้อเค้กมาเซอร์ไพรส์ หลังเลิกงานผู้ตายได้นำเค้กดังกล่าวใส่ถุง แล้วขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านพักย่านคลองด่านตามปกติ แต่ด้วยสภาพเส้นทางที่มืด จึงอาจทำให้ผู้ตายมองไม่เห็นบริเวณไหล่ทางซึ่งเป็นท่อระบายน้ำมีการซ่อมบำรุง โดยผู้รับเหมาได้เปิดฝาท่อเอาไว้ โดยไม่มีสัญญาณไฟเตือน มีเพียงเสาจราจรขาว-แดงวางกั้นเอาไว้เท่านั้น จึงทำให้ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ชนเข้ากับฝาท่อก่อนกระเด็นตกลงไปในท่อระบายน้ำซึ่งมีน้ำขังอยู่จนทำให้เสียชีวิตทันที  


ชาวบ้านเล่าว่า เหตุเกิดช่วงดึก หลานชายได้ยินเสียงหมาเห่า จึงออกมาดูก็เห็นรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ที่ท่อระบายน้ำ แต่ไม่เห็นคนขับ เมื่อเข้าไปดูใกล้ๆ ก็เห็นผู้ตายนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ในน้ำภายในท่อระบายน้ำ จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ พร้อมเผยถนนเส้นนี้ช่วงกลางคืนจะมืดมาก ทั้งยังเป็นช่วงโค้ง 

จากการตรวจสอบพบว่า ในที่เกิดเหตุยังมีก้อนเค้กของผู้ตายตกอยู่ข้างท่อระบายน้ำที่ผู้ตายตกลงไปหลังประสบอุบัติเหตุ ส่วนท่อระบายน้ำที่เปิดฝาอยู่มีความกว้างประมาณ 1 ตารางเมตร แต่ละท่อที่ถูกเปิดฝาทิ้งเอาไว้มีระยะห่างกันประมาณ 3 เมตร ไม่พบป้ายโครงการก่อสร้างหรือโครงการซ่อมบำรุงของผู้รับเหมาว่าดำเนินการโดยบริษัทใด ทราบจากคนในพื้นที่เพียงว่า ถนนเส้นนี้อยู่ในความดูแลของ อบต.บางเพียง ซึ่งได้ว่าจ้างให้บริษัทผู้รับเหมาเข้ามาดำเนินการซ่อมบำรุงท่อระบายน้ำขณะที่ล่าสุด ผู้รับเหมาได้นำหลอดไฟขนาดเล็กมาติดเพื่อให้สัญญาณแก่ผู้ใช้ทางในช่วงกลางคืน

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมเรียกตัวผู้รับเหมา มาสอบสวนเกี่ยวกับการที่เปิดฝาท่อ แต่ไม่ติดตั้งสัญญาณไฟเตือน ซึ่งอาจเข้าข่ายกระทำการโดยประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย ส่วนศพผู้ตาย ขณะนี้ยังอยู่ที่สถาบันนิติเวช ญาติเตรียมรับกลับไปบำเพ็ญกุศลในช่วงสายของวันพรุ่งนี้ ที่วัดสร่างโศก อ.บางบ่อ .-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“คุณปู่ป่าละอู” ช้างป่าบาดเจ็บจากต่อสู้และถูกยิงล้มแล้ว

“คุณปู่ป่าละอู” ช้างป่าอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานล้มแล้ว หลังบาดเจ็บจากการต่อสู้และถูกยิงหลายแห่ง แต่ด้วยความชราและสภาพร่างกายที่อ่อนแอ จึงจากไปในที่สุด

แก๊งคอลเซ็นเตอร์ระบาดหนัก แม่ค้าออนไลน์สูญเงิน 1.7 ล้าน

แม่ค้าขายเครื่องสำอางออนไลน์ที่อำเภอหาดใหญ่ จ.สงขา โดนแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกให้โอนเงินเกลี้ยงบัญชี สูญเงินกว่า 1,700,000 บาท 

พ่อแจ้งความเอาผิดกลุ่มชายฉกรรจ์ บุกฉุดลูกสาวป่วยโควิด

พ่อเข้าแจ้งความเอาผิดกลุ่มชายฉกรรจ์ อ้างเป็นตำรวจ บุกฉุดลูกสาวป่วยโควิดรักษาตัวอยู่ฮอสพิเทล ไปขังไว้คอนโด ผู้ก่อเหตุอ้างทำไปเพราะชอบมาก

ข่าวแนะนำ

รวบแก๊งฉ้อโกงสร้างเรื่องเอาเงินประกัน ลงทุนเจ็บจริง

ตำรวจกองปราบจับกุมแม่ค้าขายปลาหนึ่งในแก๊งฉ้อโกงประกันภัย วางแผนเป็นอุบัติเหตุรถล้ม ลงทุนเอากระดาษทรายถูแขนให้ถลอก และใช้สากทุบนิ้วก้อยจนแตก ได้ส่วนแบ่ง 60,000 บาท นำเงินไปเล่นพนันหมดในวันเดียว เผยบางคนใช้น้ำร้อนลวกขาตัวเอง เฉพาะแก๊งนี้มี 18 คน และตามจับกุมได้เกือบทั้งหมดแล้ว

พบหมูกว่า 60,000 กก. ในห้องเย็น 2 แห่ง ไม่มีเอกสารขอเคลื่อนย้าย

อธิบดีกรมปศุสัตว์เผย เจ้าหน้าที่ปศุสัตว์ร่วมกับตำรวจปคบ. ตรวจห้องเย็น 2 แห่งในจ. นครปฐม พบซากสุกร 66,984.34 กิโลกรัม ซึ่งเจ้าของไม่สามารถแสดงเอกสารขอเคลื่อนย้ายได้

ปิดตำนาน 76 ปี โรงเรียนวรรณวิทย์ ใจกลางสุขุมวิท

ปิดตำนาน 76 ปีโรงเรียนวรรณวิทย์ โรงเรียนไม้เล็กๆ ใจกลางสุขุมวิท เพจเฟซบุ๊ก “ศิษย์เก่าโรงเรียนวรรณวิทย์” โพสต์แจ้งข่าวการจัดงานสิ้นเสียงระฆังวรรณวิทย์ ในวันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงเรียนวรรณวิทย์ สุขุมวิทซอย 8 จึงขอเรียนเชิญศิษย์วรรณวิทย์ และเพื่อนศิษย์ทุกท่านร่วมงาน พบกันอีกครั้ง เราจะคิดถึงกันตลอดไป  

รถเมล์สาย 45 ชนสาย 22 ใกล้แยกกล้วยน้ำไท เจ็บหลายราย

เหตุรถเมล์สาย 45 ชนรถเมล์สาย 22 ใกล้แยกกล้วยน้ำไท มีผู้โดยสารบาดเจ็บหลายราย คนขับเผยฝนตก ถนนลื่น แตะเบรกแล้วควบคุมรถไม่ได้