fbpx

พัทยามิวสิคเฟสติวัล 2021 เกาะล้านคึกคัก

ชลบุรี 14 พ.ย.- พาไปดูงานคอนเสิร์ต พัทยามิวสิคเฟสติวัล 2021 ซึ่งจัดขึ้นเป็นสัปดาห์ที่ 2 แล้ว เมื่อคืนนี้จัดที่เกาะล้าน นักท่องเที่ยวนับพันร่วมใจปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด ฟังดนตรีรับลมเย็นสบายริมทะเลหาดนวล 


บรรยากาศความสนุกแบบนิวนอร์มอล นักท่องเที่ยวประมาณ 1,000 คน ทยอยเดินทางเข้าร่วมรับชมดนตรีในงานเทศกาลพัทยามิวสิคเฟสติวัล 2021 ที่เมืองพัทยาได้เพิ่มเวทีเกาะล้าน โดยใช้พื้นที่ริมหาดนวลเป็นเวทีจัดงานด้วยมาตรการป้องกันโควิด-19 ของเมืองพัทยา แบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 โซน คือ อีเวนต์โซน สำหรับผู้ผ่านการฉีดวัคซีนครบ 2 โดส และแสดงผล ATK ใน 72 ชม. เฟสติวัลโซน สำหรับประชาชนที่ต้องการความปลอดภัยที่ผ่อนคลายขึ้น นอกจากนี้ยังจัดพื้นที่ให้ผู้ประกอบการชาวบ้านเกาะล้านได้ออกบูธสร้างรายได้ในช่วงกิจกรรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวสัปดาห์ที่ 2 หลังเปิดประเทศ ท่ามกลางบรรยากาศที่เย็นสบาย เมื่อคืนนี้ก็มีศิลปินมากกมายทั้ง ก้อง ห้วยไร่ , สิงโต นำโชค  

นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา นางสุกุมล คุณปลื้ม คณะทำงานสนับสนุนคณะที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา ด้านยุทธศาสตร์การพัฒนาพื้นที่พิเศษ EEC คณะทำงานนายกเมืองพัทยา ตัวแทน อบจ.ชลบุรี และตัวแทนชุมชน ตลอดจนผู้เกี่ยวข้องได้เดินทางเข้าร่วมรับชมและรับฟังการแสดงดนตรีร่วมกับนักท่องเที่ยว


เมื่อเข้าสู่พิธีการมีการจัดแสดงโชว์กระบองไฟสร้างสีสัน จากนั้นนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ขึ้นเวทีกล่าวต้อนรับและทักทายนักท่องเที่ยว พร้อมขอบคุณทุกคนสำหรับความร่วมมือที่ดีที่ช่วยกันปฏิบัติตามมาตรการป้องกันและควบคุมโรค ก่อนที่จะเรียนเชิญแขก VIP ทั้งหมดขึ้นเวทีเพื่อถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน ซึ่งงานเทศกาลพัทยามิวสิคเฟสติวัล 2021 เกาะล้าน ในครั้งนี้ถือเป็นงานแสดงดนตรีบนเกาะล้านที่จัดขึ้นโดยเมืองพัทยานำร่องจัดเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการ และในอนาคตมีแนวทางจะผลักดันจัดในรูปแบบเทศกาลดนตรี “เกาะล้านมิวสิคเฟสติวัล” ต่อไปด้วย ใครอยากไปชมดนตรีริมทะเล แบบนี้ งานพัทยามิวสิคจะมีอีกครั้ง ในวันศุกร์ที่ 3 เสาร์ที่ 4 ธันวาคม เวทีสวนสาธษรณะลานโพธิ์นาเหลือ และวันศุกร์ที่10 – วันเสาร์ที่ 11 ธันวาคม ณ เวทีชายหาดพัทยากลาง.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด ซุกมากับพืชผลการเกษตร

ยิ่งจับยิ่งระบาด กลุ่มผู้ค้ายาเสพติดก็คิดหาวิธีขน เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ ล่าสุดซุกซ่อนมากับพืชผลทางการเกษตร เป็นยาบ้ารุ่นใหม่ เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด จับผู้ต้องหาได้ 3 คน

กรมปศุสัตว์เข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บเนื้อสัตว์ทั่วประเทศ

อธิบดีกรมปศุสัตว์สั่งเจ้าหน้าที่กองสารวัตรและกักกันทั่วประเทศเข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บสินค้าปศุสัตว์ โดยเฉพาะเนื้อหมู ย้ำนับสตอกให้ครบถ้วนถูกต้องตามที่นายกฯ และรมว.เกษตรฯ สั่งการ

ชาวนิวยอร์กไว้อาลัยเหยื่ออาชญากรรมเกลียดชังชาวเอเชีย

ชาวนิวยอร์กไว้อาลัยเหยื่ออาชญากรรมเกลียดชังชาวเอเชีย

จัตุรัสไทม์สแควร์ จัดพิธีร่วมไว้อาลัยหญิงชาวเอเชีย เหยื่อการเหยียดเชื้อชาติ ถูกผลักตกลงไปบนรางรถไฟจนเสียชีวิต

ข่าวแนะนำ

ฟาร์มหมูกลับลำ! กิโลละ 60 บาท ขายเฉพาะบริษัทคู่สัญญา

เจ้าของฟาร์มหมูที่ระยอง กลับลำ! ออกมาขอโทษ หลังออกมาให้ข้อมูลว่าขายหมูหน้าฟาร์ม ที่ 60 บาท/กก. มีหมูในเล้าหลายพันตัว แต่ไม่มีใครซื้อ สวนทางกับข่าวที่บอกว่าหมูขาด พร้อมตั้งคำถาม ที่หมูแพง แพงเพราะอะไร แจงราคาหน้าฟาร์ม 60 บาท เพราะทำสัญญากับเอกชนไว้

สภาฯ ล่ม “นิโรธ” ไม่แปลกใจ เหตุเสียงรัฐบาลปริ่มน้ำ

“นิโรธ” ยอมรับเสียง ส.ส.ฝั่งรัฐบาลมีเสียงเกินกึ่งหนึ่งไม่มาก เหตุ ส.ส.หลายคนต้องกักตัว ขอบคุณฝ่ายค้านช่วยทำกฎหมายผ่านการพิจารณาของสภาฯ หลายฉบับ

สธ.ยังไม่ประกาศลดระดับเตือนภัยโควิด

สธ.แจงยังไม่ประกาศลดระดับเตือนภัยโควิด รอชัดเจนก่อน เพราะตัวเลขป่วยทรงตัวแค่ 10 วัน ส่วนพรุ่งนี้ ศบค.เคาะปรับสีจังหวัด และประกาศฟื้น T&G เพิ่มมาตรการบังคับ นทท. ซื้อประกันสุขภาพให้ครอบคลุมป่วยไม่มีอาการ ลดกักตัวเสี่ยงสูง จาก 14 วัน เหลือแค่ 7 วัน

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด ซุกมากับพืชผลการเกษตร

ยิ่งจับยิ่งระบาด กลุ่มผู้ค้ายาเสพติดก็คิดหาวิธีขน เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ ล่าสุดซุกซ่อนมากับพืชผลทางการเกษตร เป็นยาบ้ารุ่นใหม่ เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด จับผู้ต้องหาได้ 3 คน