fbpx

สี่แยกไม่มีสัญญาณไฟกระบะชนกันดับ 2 ศพ

ลพบุรี 12 พ.ย.- อุบัติเหตุที่ จ.ลพบุรี กระบะชนกันดับ 2 ศพ เจ็บ 3 ราย ตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบสี่แยกไม่มีสัญญาณไฟ

จุดเกิดเหตุอยู่กลางสี่แยกซับเรือ-ทะเลวังวัด เป็นถนนสองเลนมืดสนิท ข้างทางพบรถกระบะสีบรอนซ์เงิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน ใกล้กันพบรถยนต์กระบะอีกคันพลิกตะแคงในร่องน้ำ บนร่องน้ำพบศพชาย 2 ราย


สอบสวนนายครรชิต อายุ 50 ปี คนขับรถยนต์กระบะสีบรอนซ์เงิน ให้การว่า ครอบครัวเดินทางมาจากบ้านบ่อคู่ เมื่อมาถึงสี่แยกซับเรือ ซึ่งไม่มีสัญญาณไฟจราจรและไฟส่องสว่าง ตนเองไม่ทันระวังและไม่ได้หยุดรถ ได้พุ่งชนด้านขวารถอีกคันที่ผ่านมาอย่างจัง จนเสียหลักพุ่งตกตะแคงลงคูน้ำลึกประมาณ 60-70 ซม. ชาวบ้านได้ช่วยกันใช้รถไถลากจูงเพื่อช่วยเหลือคนเจ็บ แต่ไม่ทัน 2 คนในรถกระบะอีกคันเสียชีวิตติดคาซากรถแล้ว

ชาวบ้านในที่เกิดเหตุ ให้ข้อมูลว่า สี่แยกดังกล่าวมักเกิดอุบัติเหตุรุนแรงในช่วงกลางดึก มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตมานับไม่ถ้วน เพราะไม่มีสัญญาณไฟจราจร .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

กบน.ตรึงราคาดีเซล 35 บาท/ลิตร เพื่อบรรเทาผลกระทบประชาชน

กบน. เห็นชอบให้คงราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลไว้ที่ลิตรละ 35 บาท เพื่อบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพของประชาชน 

แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม

สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ต้องเข้มใส่หน้ากากอนามัย ในที่สาธารณะ

ผู้ว่าฯ กทม. บอกปมรถไฟฟ้าสายสีเขียวคืบหน้า

“ชัชชาติ” บอกแก้ปัญหาสายสีเขียวคืบหน้า เล็งเปิดสัญญาให้ปชช.รู้ตาม พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสาร ชี้ ค่าใช้จ่ายทั้งหมดต้องชัด เพราะเป็นตัวกำหนดค่าโดยสาร 

นายกฯ ยินดีนักตบสาวไทยคว้าตั๋วเข้ารอบสุดท้ายเนชันส์ลีก 2022

นายกฯ ยินดีทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยสร้างประวัติศาสตร์ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายเป็นครั้งแรกในการแข่งขันวอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก 2022