fbpx

กระบะพุ่งข้ามเกาะกลางถนนชนเละ 4 คันรวด

ฉะเชิงเทรา 9 พ.ย. – ที่ จ.ฉะเชิงเทรา เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งข้ามเกาะกลางถนนชนเข้ากับรถเก๋งและรถกระบะอีกเลน ก่อนจะพุ่งชนป้ายและเสาไฟ พลิกคว่ำอยู่กลางถนน เสียหายรวม 4 คัน ส่วนคนขับยังนั่งมึนงงอยู่ในรถของตัวเอง


นี่เป็นวินาทีอุบัติเหตุที่กล้องหน้ารถสามารถจับภาพ ขณะที่รถกระบะอีซูซุ สีดำ ทะเบียน ผก 8555 เชียงราย ที่มีนายวสันต์ จันทร์แก้ว อายุ 30 ปี พุ่งข้ามเกาะกลางถนนมาด้วยความเร็ว บริเวณ ถ.สุขประยูร ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา ก่อนจะพุ่งชนรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีขาว ทำให้รถได้รับความเสียหายฝั่งขวาทั้งแถบ ก่อนที่รถกระบะคันดังกล่าวจะพุ่งชนเข้ากับรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีเขียว จนทำให้รถกระบะโตโยต้าเสียหลักชนเข้ากับรถเก๋งโตโยต้า อัลติส สีบรอนซ์ทอง ได้รับความเสียหายบริเวณด้านหน้าตัวรถฝั่งขวา ส่วนรถกระบะโตโยต้าสีเขียวเสียหลักขึ้นฟุตปาธริมถนน ชนเข้ากับป้ายและเสาไฟฟ้า จนได้รับความเสียหายทั้งหน้ารถและหลังรถ

ส่วนรถกระบะอีซูซุ สีดำ คันต้นเรื่อง เสียหลักพลิกคว่ำอยู่กลางถนน โดยนายวสันต์ คนขับ ยังนั่งอยู่ภายในรถ ในสภาพมึนงง ถามตอบไม่รู้เรื่อง ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล เพื่อตรวจสภาพร่างกายอีกครั้ง


น.ส.ศันสนีย์ เลิศศิริ ผู้ขับขี่รถเก๋งโตโยต้า อัลติส เผยว่า ตนเองขับตามหลังรถกระบะโตโยต้าสีเขียวมา และเห็นรถอีซูซุสีดำพุ่งมาชนกระบะคันสีเขียว จนทำให้กระบะคันสีเขียวพุ่งมากระแทกใส่หน้ารถของตนเอง จนได้รับความเสียหาย

ด้านตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา เตรียมเรียกคู่กรณีทั้งหมดมาสอบปากคำเพิ่มเติมถึงสาเหตุที่ทำให้รถเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนมาชนกับรถผู้อื่น จนได้รับความเสียหายทั้งสิ้น 4 คัน และเสาไฟส่องสว่างเกาะกลางถนนเสียหาย 1 ต้น. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด ซุกมากับพืชผลการเกษตร

ยิ่งจับยิ่งระบาด กลุ่มผู้ค้ายาเสพติดก็คิดหาวิธีขน เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ ล่าสุดซุกซ่อนมากับพืชผลทางการเกษตร เป็นยาบ้ารุ่นใหม่ เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด จับผู้ต้องหาได้ 3 คน

กรมปศุสัตว์เข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บเนื้อสัตว์ทั่วประเทศ

อธิบดีกรมปศุสัตว์สั่งเจ้าหน้าที่กองสารวัตรและกักกันทั่วประเทศเข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บสินค้าปศุสัตว์ โดยเฉพาะเนื้อหมู ย้ำนับสตอกให้ครบถ้วนถูกต้องตามที่นายกฯ และรมว.เกษตรฯ สั่งการ

ชาวนิวยอร์กไว้อาลัยเหยื่ออาชญากรรมเกลียดชังชาวเอเชีย

ชาวนิวยอร์กไว้อาลัยเหยื่ออาชญากรรมเกลียดชังชาวเอเชีย

จัตุรัสไทม์สแควร์ จัดพิธีร่วมไว้อาลัยหญิงชาวเอเชีย เหยื่อการเหยียดเชื้อชาติ ถูกผลักตกลงไปบนรางรถไฟจนเสียชีวิต

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ฝนฟ้าคะนอง ลมแรง อุณหภูมิลด

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ช่วงวันที่ 20-22 ม.ค.นี้ โดยมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง และมีลูกเห็บตกบางแห่งในระยะแรก จากนั้นอุณหภูมิจะลดลง 3-5 องศาฯ ยอดดอยอากาศหนาวถึงหนาวจัด กับมีน้ำค้างแข็งบางพื้นที่

ย้อนเส้นทางชีวิต “ธรรมนัส” เส้นเลือดใหญ่รัฐบาล

ย้อนดูประวัติและเส้นทางการเมืองของ “ร.อ.ธรรมนัส” หลังพรรค พปชร.มีมติขับ “ร.อ.ธรรมนัส” พร้อมก๊วน ส.ส. รวม 21 คน ออกจากพรรค

ฟาร์มหมูกลับลำ! กิโลละ 60 บาท ขายเฉพาะบริษัทคู่สัญญา

เจ้าของฟาร์มหมูที่ระยอง กลับลำ! ออกมาขอโทษ หลังออกมาให้ข้อมูลว่าขายหมูหน้าฟาร์ม ที่ 60 บาท/กก. มีหมูในเล้าหลายพันตัว แต่ไม่มีใครซื้อ สวนทางกับข่าวที่บอกว่าหมูขาด พร้อมตั้งคำถาม ที่หมูแพง แพงเพราะอะไร แจงราคาหน้าฟาร์ม 60 บาท เพราะทำสัญญากับเอกชนไว้

สภาฯ ล่ม “นิโรธ” ไม่แปลกใจ เหตุเสียงรัฐบาลปริ่มน้ำ

“นิโรธ” ยอมรับเสียง ส.ส.ฝั่งรัฐบาลมีเสียงเกินกึ่งหนึ่งไม่มาก เหตุ ส.ส.หลายคนต้องกักตัว ขอบคุณฝ่ายค้านช่วยทำกฎหมายผ่านการพิจารณาของสภาฯ หลายฉบับ