fbpx

ลุงเมาอาละวาดใน รพ. เจอ 2 ข้อหา

บุรีรัมย์ 8 พ.ย. – ลุงวัย 66 ปี เมาอาละวาดด่าเจ้าหน้าที่ รพ.พุทไธสง ยกเครื่องวัดความดันทุ่มพื้นพังยับ ยกมือไหว้ขอโทษพร้อมชดใช้ ด้านตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา เจ้าตัวยอมรับผิด ถูกดำเนินคดี แถมต้องหาเงินชดใช้ทำทรัพย์สินหลวงเสียหาย


ความคืบหน้ากรณีคนไข้ อายุ 66 ปี ชาว ต.มะเฟือง อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งมีอาการมึนเมาลื่นล้มหัวฟาดพื้น เลือดกำเดาไหลไม่หยุด ญาติพาส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลพุทไธสง เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. วันที่ 5 พ.ย.ที่ผ่านมา แต่เนื่องจากลุงเมาหนัก ขาดสติ อาละวาดโวยวายด่าเจ้าหน้าที่ ทั้งทุบประตูกระจกห้องฉุกเฉินแตกเสียหาย และยกเครื่องวัดความดันอัตโนมัติทุ่มกับพื้นจนใช้การไม่ได้ สร้างความตื่นตกใจให้กับหมอ พยาบาล และคนไข้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พยายามเกลี้ยกล่อมแต่ไม่เป็นผล จนต้องขอกำลังตำรวจมาช่วยระงับเหตุ

ล่าสุดนายสานิตย์ หรือลุงแก่น ผู้ก่อเหตุ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ เพื่อให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหา โดยพนักงานสอบสวนแจ้ง 2 ข้อหาคือ เมาประพฤติตนวุ่นวาย และทำให้เสียทรัพย์ ลุงแก่นยอมรับสารภาพทุกข้อหา และพร้อมจะซ่อมหรือชดใช้ค่าเสียหายให้กับทางโรงพยาบาล


พ.ต.อ.สมยศ ฟื้นชัยภูมิ ผู้กำกับการ สภ.พุทไธสง ได้เข้ามาสอบถามคุณลุงเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งเตือนสติคุณลุงด้วยว่าเหล้าเหมือนน้ำเปลี่ยนนิสัย ทั้งที่เลิกดื่มมานานกว่า 20 ปีแล้ว พอกลับมาดื่มแค่ครั้งเดียวก็ทำให้ตัวเองและคนอื่นเดือดร้อน นอกจากจะถูกดำเนินคดีฐานทำให้ทรัพย์สินของหลวงเสียหายแล้ว ยังต้องหาเงินมาชดใช้ค่าเสียหายอีก.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น