fbpx

จ่อขอหมายจับคนขับกระบะพาต่างด้าวประสบอุบัติเหตุ

กำแพงเพชร 7 พ.ย. – ตำรวจเตรียมขอศาลออกหมายจับเจ้าของรถกระบะบรรทุกแรงงานต่างด้าวประสบอุบัติเหตุที่ จ.กำแพงเพชร มาดำเนินคดี ชุดคลี่คลายคดียืนยันมีหลักฐานเพียงพอ


ความคืบหน้ากรณีลอบขนแรงงานต่างด้าวหลบหนีเข้าเมืองแล้วเกิดอุบัติเหตุ ก่อนนำแรงงาน 23 คน มาทิ้งในป่ายางบ้านหนองนกกระทา ตำบลนาบ่อคำ อำเภอเมืองกำแพงเพชร ในจำนวนนี้เสียชีวิต 3 คน บาดเจ็บ 4 คน และอีก 16 ราย จึงนำตัวส่งตรวจหาเชื้อโควิด เบื้องต้นติดเชื้อโควิด 3 คน

ขณะที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บลายนิ้วมือแฝงที่รถกระบะ ทะเบียน บน6487 ตาก แบบตอนเดียว ในสภาพกันชนด้านหน้าและแก้มโป่งล้อขวาฝากระโปรงมีร่องรอยอุบัติเหตุ ซึ่งหลังเกิดอุบัติเหตุได้ลากไปซ่อมที่จังหวัดพิษณุโลก และเจ้าของรถแจ้งกับประกันภัยว่าเป็นรถบรรทุกข้าวโพด และประสบอุบัติเหตุ ตำรวจได้ตรวจยึดไว้เป็นของกลาง เชื่อว่ารถของกลางคันดังกล่าวเป็นรถขนแรงงานที่ประสบอุบัติเหตุ ที่บ้านผาผึ้ง อำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก


ล่าสุดชุดคลี่คลายคดียืนยันมีหลักฐานเพียงพอที่จะขอศาลออกหมายจับเจ้าของรถกระบะบรรทุกแรงงานต่างด้าวมาดำเนินคดีได้ และขยายผลจับกุมขบวนการขนแรงงานต่างด้าวลักลอบเข้าเมือง และเย็นนี้ พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำราวจแห่งชาติ จะประชุมติดตามคดีที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน