fbpx

โจรงัดร้านคาราโอเกะ 5 รอบ ขโมยของเกลี้ยง

สงขลา 7 พ.ย. – เคราะห์ซ้ำกรรมซัด เจ้าของร้านคาราโอเกะเดือดร้อนจากโควิด ต้องปิดร้านหลายเดือน ยังถูกโจรงัดร้านขโมยของถึง 5 รอบ จนเกลี้ยง วอนตำรวจเร่งติดตามจับกุมคนร้าย


สภาพภายในร้านคาราโอเกะเดอะ CORNER CLICK บริเวณสี่แยกไฟแดง ถนนเลี่ยงเมืองสะเดา เขตเทศบาลเมืองสะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา ถูกรื้อค้นกระจุยกระจายไปทั้งร้าน หลังถูกคนร้ายเข้าไปขโมยของถึง 5 รอบ ในช่วงที่ร้านปิดจากสถานการณ์โควิด มีร่องรอยการถอดแอร์ คอมเพรสเซอร์แอร์ สายไฟ ทุกอย่างที่เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า ทั้งยังตัดระบบไฟฟ้าภายในร้าน เหลือเพียงเศษซากของอุปกรณ์ไฟฟ้าทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า

นางวรรณภา วิปัสสา อายุ 33 ปี เจ้าของร้าน เล่าว่า ร้านต้องปิดไปตั้งแต่โควิดระบาด ทิ้งไว้ไม่มีใครอยู่ แค่ล็อกกุญแจไว้เท่านั้น แต่ในช่วงเวลาไม่กี่เดือนถูกโจรวนเวียนเข้ามาขโมยของในร้านถึง 5 ครั้ง และมีภาพจากกล้องวงจรปิดเห็นผู้ต้องสงสัยเป็นชายรูปร่างผอม ผิวดำ เดินมาวนเวียนบริเวณร้าน ก่อนงัดผนังด้านข้างเข้าไปด้านใน รู้สึกทนไม่ไหวแล้ว เพราะนอกจากจะเดือดร้อนจากโควิด ไม่มีรายได้ ยังมาถูกคนร้ายขโมยของในร้านจนแทบไม่เหลืออะไรแล้ว คิดจะกลับมาเปิดอีกรอบคงไม่ได้ เพราะของในร้านถูกขโมยไปหมด แถมร้านยังพัง ต้องซ่อนแซม ซื้ออุปกรณ์ใหม่ทั้งหมด หลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความที่ สภ.สะเดา ขอให้เร่งติดตามจับกุมคนร้าย เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุกับใครอีก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น

รองโฆษกรัฐบาล เผย นายกฯ กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น ต้องอยู่ในความควบคุม ถ้า THC เกิน 0.2% ถือเป็นยาเสพติด “อนุทิน” รับนโยบายเตรียมส่งต่อป.ป.ส.

เปิดข้อมูลปี 64 เด็กเกิดต่ำสุดเป็นประวัติการณ์

ว่าในปี 2564 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ไทยมีอัตราการเพิ่มของประชากรติดลบ “ต่ำสุด” มีการเกิดใหม่เพียง 540,000 คน ขณะที่อัตราการตายเพิ่มสูง การเกิดลดลงเกิดขึ้นในหลายประเทศมานานแล้ว แต่สถิติของไทยยังเป็นตัวเลขที่น่าตกใจ เพราะการลดลงในอัตราที่ติดลบ เกิดขึ้นเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ถึง 7 ปี 

ข่าวแนะนำ

ขยับอีก! ผู้ค้าขึ้นราคาน้ำมันทุกชนิด 40-60 สตางค์

PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดขึ้น 0.40 บาทต่อลิตร เว้น E20 และ E85 ปรับขึ้น 0.60 บาทต่อลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลทุกชนิด คงเดิม มีผล 25 ม.ค.65 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม ต้องแจ้งสตอก ต้นทุนการผลิต ทุกเดือน สั่งพาณิชย์ประสานเอกชน ช่วยตรึงราคาสินค้าลดค่าครองชีพ

“ชวน” ยังไม่งดประชุมสภา แม้ “ชัยวุฒิ” ติดโควิด

“นพ.สุกิจ” เผย “ชวน” ยังไม่มีคำสั่งงดประชุมสภาฯ หลัง “ชัยวุฒิ” ติดโควิด-19 ขอ ส.ส.พปชร. ตรวจ ATK ก่อนเข้าร่วมประชุม

ครม.อนุมัติคนละครึ่งเฟส 4 แล้วเริ่ม 10 ก.พ.

ครม.อนุมัติโครงการคนละครึ่งเฟส 4แล้ว เริ่ม 10 ก.พ.วงเงินคนละ 1,200 บาท พร้อมอนุมัติเพิ่มกำลังซื้อให้ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐระยะ 4 ด้วย