fbpx

รถบรรทุกคนงานชนต้นไม้ ดับ 4 เจ็บ 11 คน

ลพบุรี 5 พ.ย.-เกิดอุบัติเหตุรถกระบะบรรทุกคนงาน เสียหลักชนต้นไม้ใหญ่ บนทางหลวงหมายเลข 21 ต.ห้วยหิน อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี มีผู้เสียชีวิต 4 คน บาดเจ็บ 11 คน


เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันจำนวนหลายคัน ที่ทางหลวงหมายเลข 21 หมู่ที่ 1 ตำบลห้วยหิน อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ทะเบียน ลพบุรี เสียหลักตกลงไปที่ร่องระบายน้ำข้างทางมีต้นไม้ใหญ่หักราบ ด้านหน้ารถชนอัดอยู่กับคันดิน สภาพรถพังยับเยิน และพบผู้บาดเจ็บกระเด็นตกจากรถ กระจัดกระจายเกลื่อนถนน เบื้องต้นผู้เสียชีวิตติดคาซากรถ 1 คน และกระเด็นออกนอกรถอีก 3 คน เป็นชาย 2 คน หญิง 2 คน ผู้บาดเจ็บ 11 คน นำส่งโรงพยาบาลชัยบาดาล

นายกิตติวุฒิ อายุ 35 ปี คนขับรถยนต์ฟอจูนเนอร์ เล่าเหตุการณ์ว่า ระหว่างที่ขับรถมา รถกระบะบรรทุกคนงานคันเกิดเหตุขับตามหลังมาด้วยความเร็วพุ่งชนท้ายรถตนอย่างแรง รถได้เสียหลักตกข้างทางชนต้นไม้ใหญ่ ก่อนตกลงไปร่องระบายน้ำ จนคนงานที่นั่งมาท้ายกระบะหลายสิบคน ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ตำรวจได้ควบคุมตัวคนขับรถกระบะ เพื่อแจ้งข้อหาขับรถยนต์โดยประมาททำให้ทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เสียชีวิต.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน