fbpx

เปิดใจเจ้าของป้ายหาเสียงสุดฮือฮา

พิษณุโลก 5 พ.ย. – ฮือฮา! ป้ายหาเสียงผู้สมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลวังทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ที่ใครเห็นแล้วต้องสะดุดตา เนื่องจากใช้ชื่อเล่นว่า “จิ๋ม” นำหน้านามสกุล “หอมสุด” เจ้าตัวเผยสั่งทำป้ายไม่คิดว่าร้านป้ายจะเอาชื่อเล่นนำหน้านามสกุล แรกๆ ยอมรับว่าเครียด แต่หลังจากเวลาผ่านไป รู้สึกเฉยๆ และชอบ เพราะทำให้คนอื่นรู้จักมากขึ้น


นี่เป็นป้ายแนะนำตัวของนางวาริน หอมสุด ชื่อเล่นว่า จิ๋ม ผู้สมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลวังทองราย ซึ่งได้ติดตั้งป้ายแนะนำตัวเอาไว้ในหมู่บ้าน รวม 6 ป้าย เหมือนผู้สมัครรายอื่น แต่ที่สะดุดตาคือการวางตำแหน่งของชื่อจริง ชื่อเล่น และนามสกุล ทำให้ชื่อเล่นเป็นติดกับนามสกุล “วาริน จิ๋ม หอมสุด”

นางวาริน เปิดเผยว่า ตนเองชื่อวาริน หอมสุด ชื่อเล่นว่า จิ๋ม หลังจากลงสมัคร อบต.วังทอง จึงไปให้ร้านทำป้ายมาทั้งหมด 6 ป้าย และนำไปติดตามหมู่บ้าน ซึ่งในวันติดตั้งป้ายยังสงสัยว่าทำไมช่างไม่ได้ทำป้ายให้เธอเหมือนคนอื่น ที่จะเอาชื่อเล่นมาไว้ข้างหลัง และไม่มีวงเล็บ ในตอนแรกก็เครียดที่ช่างทำป้ายออกมาแบบนี้ แต่หลังจากมีคนถ่ายภาพนำไปโพสต์ลงโซเซียลก็มีคนรู้จักมากขึ้น จึงถือว่าเป็นการโปรโมทตัวเองอีกช่องทาง และไม่คิดเปลี่ยนป้าย


ขณะที่ชาวบ้านที่ไปช่วยนางวารินติดตั้งป้าย บอกว่าเห็นป้ายยังงง ทำไมร้านทำป้ายแนะนำตัวไม่เหมือนป้ายอื่น เมื่ออ่านป้ายแล้วก็ทำให้อมยิ้ม ต่างพากันหัวเราะ และไม่คิดว่าจะเป็นข่าว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

เหนือ-อีสาน-ตอ.ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคตะวันออก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท