fbpx

อุทาหรณ์เมาเเล้วขับ แรงจริงซิ่งซาเล้งทะลุเสา

ขอนแก่น 4 พ.ย.- โซเชียลแชร์คลิป  “มาร์ก มาร์เกซ” เมืองไทย ซิ่งซาเล้ง เร็ว แรง ทะลุเสา โดยมีการพากย์แบบแข่ง  MOTO GP หวังเตือนเป็นอุทาหรณ์เมาไม่ขับ 


เป็นคลิปที่โพสต์ลงเพจเฟซบุ๊กชื่อ “เฮียขับรถ” พร้อมข้อความระบุว่า จุดเกิดเหตุอยู่หน้าปั๊มน้ำมันเอกชัยเวอร์วิสออยล์ ในตำบลแคเหนือ อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น  ซึ่งหลังจากคลิปดังกล่าวโพสต์ลงในโซเชียล ก็มีผู้แสดงความเห็นมากมาย

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปพบกับเจ้าของเสียงพากย์ในคลิป ซึ่งเป็นลูกเขยเจ้าของปั๊มน้ำมันดังกล่าวชื่อ นายรชานนท์ บุญมาลา อายุ 32 ปี เล่าว่าเหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา ตนได้ยินเสียงเหมือนมีสิ่งของตกหล่น พร้อมกับเสียงรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่มาอย่างรวดเร็ว จึงวิ่งออกมาดูก็เห็นรถซาเล้งพุ่งชนกับกระถางต้นไม้หน้าร้านขายเนื้อหมู จากนั้นก็พุ่งไปชนรูปปูนปั้นที่หน้าอยู่ริมถนนทางเข้าปั๊มน้ำมัน โดยตัวคนขับยังติดอยู่กับรถจักรยานยนต์ จึงรีบเข้าไปช่วยเหลือ สอบถามคนเจ็บชื่อ นายเขียว อายุ 40 ปี อยู่ในอาการเหมือนคนเมาสุรา ตาลอย พูดจาไม่รู้เรื่อง ได้รับบาดเจ็บที่ขาขวาถลอกเล็กน้อย นิ้วโป้งข้างขวาเป็นแผล และพยายามจะนำส่งโรงพยาบาล แต่นายเขียวไม่ยอมไป จากนั้นนายเขียวก็ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน เวลาผ่านไปไม่นานพ่อของนายเขียวก็มาที่ปั๊ม สอบถามในเรื่องของการชดใช้ค่าเสียหาย แม่ของตนจึงตอบไปว่านายเขียวเป็นช่างอยู่แล้ว ถ้าหายดีเมื่อไหร่ก็มาทำคืนให้ก็แล้วกัน           


ส่วนที่นำคลิปไปแชร์ในเฟซบุ๊ก ก็อยากเตือนให้คนเมาแล้วไม่ขับรถ เพราะถ้าขับก็จะเกิดปัญหาตามมาทั้งทรัพย์สินเสียหายแล้วยังบาดเจ็บด้วย ส่วนที่มีการพากย์เสียงใส่ไปด้วยนั้น เพราะส่วนตัวชื่นชอบในการแข่งขันรถจักรยานยนต์ MOTO GP และเคยพากย์แข่งขันฟุตบอล จึงทำคลิปดังกล่าวขึ้นมาและพากย์สดตั้งแต่กล้องตัวแรกจนกล้องตัวสุดท้าย และหวังว่าคลิปที่แชร์ไปนั้นจะช่วยเป็นอุทาหรณ์ให้คนที่ชอบดื่มแล้วเมาไม่ขับ.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กราดยิงโรงเรียนประถมในสหรัฐ เสียชีวิต 15 คน

เกิดเหตุกราดยิงในสหรัฐอีกแล้ว คราวนี้สุดสลด เพราะเกิดขึ้นในโรงเรียนประถมที่รัฐเท็กซัส มีเด็กน้อยเสียชีวิต 14 คน และครูอีก 1 คน ส่วนมือปืนถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม

กำจัดกิ้งกือนับล้านบุกบ้าน

ฉีดพ่นสารเคมีกำจัดกองทัพลูกกิ้งกือนับล้านตัว ตามบ้านเรือนหลายหลัง บุกเข้ามาช่วงฝนหยุดตก ไต่ตามผนังบ้านจนขนลุก เกรงเป็นอันตรายกับเด็กเล็ก

DSI ยึดรีสอร์ตหรูอัมพวา คดีทุจริตสหกรณ์ออมทรัพย์ ก.เกษตรฯ

ดีเอสไอสนธิกำลังกรมส่งเสริมสหกรณ์ สถานีตำรวจนครบาลนางเลิ้ง ยึดอายัดทรัพย์สินรีสอร์ตหรูใน อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม มูลค่ากว่า 100 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

สธ. ให้ “ฝีดาษลิง” เป็นโรคติดต่อที่ต้องเฝ้าระวัง

สธ. ให้ “ฝีดาษลิง” เป็นโรคติดต่อที่ต้องเฝ้าระวัง ย้ำยังไม่พบในไทย ระยะฟักเชื้อ 5-21 วัน มีไข้และผื่นตุ่มหนองขึ้น ได้ตามตัว รวมถึงอวัยวะเพศและทวารหนัก

ทนายเดชา เผยแม่แตงโมส่งมือถือให้บังแจ็ค

ทนายเดชา เปิดแถลงด่วนเผย “แม่แตงโม” ส่งมือถือไปให้ “บังแจ็ค” ที่สหรัฐ หวังให้ช่วยกู้ภาพหลักฐานว่าถูกฆาตกรรมหรือไม่

ฝีดาษลิง ติดยากกว่าโควิด คาดอีก 2 สัปดาห์ มีชุดตรวจ

หน.ศูนย์จีโนมฯ ชี้ “ฝีดาษลิง” ติดยากกว่าโควิด การแพร่ในต่างประเทศยังไม่พบสาเหตุ พร้อมเร่งพัฒนาชุดตรวจ คาดแล้วเสร็จภายใน 2 สัปดาห์นี้

เตือน 7 จังหวัด เฝ้าระวังน้ำโขงเปลี่ยนแปลงฉับพลัน

เตือน 7 จังหวัดริมแม่น้ำโขง เลย หนองคาย บึงกาฬ นครพนม มุกดาหาร อำนาจเจริญ และอุบลราชธานี เฝ้าระวังระดับน้ำโขงเปลี่ยนแปลงฉับพลัน