fbpx

พ่อค้ายาบ้าวิ่งข้ามถนนหนีตำรวจ ถูกรถชนดับ

อยุธยา 30 ต.ค. – พ่อค้ายาบ้าพยายามหลบหนีตำรวจระหว่างการล่อซื้อ แต่ไม่รอดถูกรถชนเสียชีวิตขณะวิ่งข้ามถนน


เหตุเกิดบนถนนสาย 347 ปทุมธานี-บางปะหัน ต.ขวัญเมือง อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา ผู้เสียชีวิตคือ นายเอกชัย อายุ 45 ปี หรือ “หยิก ผักไห่” ห่างออกไปประมาณ 3 เมตร พบรถจักรยานยนต์สีแดง หมายเลขทะเบียน 1กย1608 พระนครศรีอยุธยา ล้มอยู่ และมียาบ้าจำนวน 400 เม็ด อยู่ในรถ

ที่เกิดเหตุพบนายปรีดิวันฒ์ อายุ 39 ปี เป็นคนขับรถคันที่ชนนายเอกชัยเสียชีวิต นั่งไหว้ขอขมาศพ นายปรีดิวันฒ์ เล่าว่า ตนเองจะเดินทางไปส่งของที่ จ.ลำพูน ขับรถมาตามปกติ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ผู้ตายวิ่งข้ามถนนมาอย่างกระชั้นชิด ชนหูกระจกรถและตัวฟาดกับตู้หลังรถจนร่างกระเด็น ตนเองตกใจจึงจอดรถลงไปดูพบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงเดินมากราบขอขมาศพ เพราะไม่ได้ตั้งใจจะชน


ในที่เกิดเหตุยังพบเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภูธรภาค 1 ซึ่งยืนรอให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสอน สภ.บางปะหัน เจ้าของพื้นที่ โดยบอกว่าชุดสืบสวนภูธรภาค 1 ได้ขยายผลจับกุมผู้ค้ายาบ้า ก่อนหน้านี้จับกุมผู้เสพยาบ้า 1 คน และให้การซัดทอดว่ารับยาบ้ามาจากนายเอกชัย เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงขยายผลล่อซื้อ โดยนัดรับยาบ้าบริเวณวัดจอมเกษ แต่มีการเปลี่ยนจุดส่งยามาที่แยกวัดช้างใหญ่ เส้นทาง 347 แต่พ่อค้ายาไหวตัวทัน รู้ว่าถูกล่อซื้อ จึงขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี กระทั่งรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มลง พ่อค้ายาบ้าจึงวิ่งข้ามถนน ขณะนั้นมีรถยนต์ขับผ่านมาพอดีจึงชนเข้าอย่างจัง ทำให้ร่างกระเด็นลอยตกลงมาเสียชีวิตทันที ตรวจสอบพบยาบ้า 600 เม็ด อยู่ในตัวผู้ตาย 200 เม็ด และอยู่ในรถจักรยานยนต์อีก 400 เม็ด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สำหรับผู้เสียชีวิตนั้น จากข้อมูลการสืบสวนพบว่าเป็นเอเย่นต์ยาเสพติดรายใหญ่ของ จ.พระนครศรีอยุธยา ที่ตำรวจต้องการจับกุม และหลุดรอดไปได้ทุกครั้ง แต่มาครั้งนี้ก็มาเสียชีวิตจากการหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จบแล้ว! พปชร. มีมติขับ “ธรรมนัส” และ ส.ส. รวม 21 คน

พปชร. มีมติขับ “ร.อ.ธรรมนัส” และ ส.ส. รวม 21 คน เหตุผิดวินัยผิดจรรยาบรรณร้ายแรง ทำให้พรรคบริหารงานไม่มีประสิทธิภาพ และเพื่อแก้ไขความขัดแย้ง เผยจะย้ายไปอยู่ “เศรษฐกิจไทย”

โคตรภูมิใจ! เก็บเงินในถังน้ำ 2 ปี เทมาอึ้ง 1.4 ล้าน

ต้องร้องว้าว! ครอบครัวสุดภูมิใจ เก็บเงินในถังน้ำ 2 ปี เทมาอึ้ง 1.4 ล้าน จากน้ำพักน้ำแรงกลายเป็นกระแสในโลกโซเชียล คนแห่เมนต์แสดงความยินดีเพียบ

ข่าวแนะนำ

การเมืองหลังขับ “ธรรมนัส” และพวก ออกจาก พปชร.

นักวิชาการแนะทุกฝ่ายจับตาสถานการณ์หลังพรรคพลังประชารัฐมีมติขับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า และพวก ออกจากพรรค เชื่อว่าจะเกิดเหตุการณ์สภาล่มถี่ขึ้น แต่ไม่ถึงขั้นที่นายกรัฐมนตรีต้องยุบสภาหรือลาออกในเร็วๆ นี้

ปลัดพาณิชย์นำคณะตรวจห้องเย็นแช่แข็งหมูเพื่อดูปริมาณหมูในระบบ

ปลัดพาณิชย์นำคณะตรวจเช็คปริมาณหมูแช่เย็นแช่แข็งแถวมีนบุรี เพื่อดูปริมาณหมูเข้าและออกปกติหรือไม่ ชี้เบื้องต้นเป็นปกติ และต้องรายงานสตอกให้กระทรวงพาณิชย์ทราบทุกวันจันทร์ของสัปดาห์ เพียงสัปดาห์แรกมีหมูสตอก 8,352 ตัน มั่นใจงบ 1,480 ล้านบาทจะเร่งขยายพื้นที่ขายหมูให้ทั่วถึง ขณะที่ผู้จัดการห้องเย็นย้ำหมูแช่แข็งเข้ามาและออกไป แต่ยอมรับหมูราคาแพงเข้าห้องแข่แข็งน้อยลง

ศบค.ปรับมาตรการผ่อนคลายมากขึ้น

ศบค.ผ่อนคลายมาตรการ ปรับสีพื้นที่ ขยายเวลาดื่มสุราจาก 3 ทุ่มเป็น 5 ทุ่ม ให้กลับมาลงทะเบียน Test & Go 1 ก.พ.นี้ ปรับความพร้อมการให้บริการข้อมูลแก่ปชช.