fbpx

สามีฉีดวัคซีนกลับห้อง ชู้รักหนีตกระเบียงชั้น 3 สาหัส

ชลบุรี 28 ต.ค. – หนุ่มลอบเป็นชู้กับภรรยาคนอื่น สามีกลับมาเจอเรียกภรรยาคุยเคลียร์ปัญหา ชายชู้ปีนระเบียงพลาดตกชั้น 3 เจ็บสาหัส


เวลาประมาณ 11.30 น. วันนี้ ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งมีคนตกตึกภายในแมนชั่น หมู่ 2 ต.หนองไม้แดง อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม ที่พื้นคอนด้านล่างพบร่างนายเทวิน อายุ 28 ปี นอนร้องครวญคราง สภาพมีบาดแผลที่ขาซ้าย กระดูกหัวเข่า หัก กู้ภัยจึงรีบนำส่งโรงพยาบาลวิภารามอมตะซิตี้ ซึ่งระหว่างกู้ภัยปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บ มี น.ส.เจี๊ยบ (นามสมมติ) คอยดูแลด้วยความเป็นห่วงตลอดเวลา

สอบถามนายเชวง อายุ 32 ปี ทำงานบริษัทแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ เปิดเผยว่า เช่าห้องพักชั้น 3 อยู่กับ น.ส.เจี๊ยบ อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นภรรยาถูกต้องตามกฎหมาย อยู่กันมา 7 ปี เช้านี้ที่โรงงานจัดให้ฉีดวัคซีนเข็ม 2 หลังจากฉีดก็กลับบ้าน พบว่ามีชายที่บาดเจ็บอยู่ในห้องกับภรรยา ในสภาพไม่สวมกางเกง จึงปิดประตูล็อกให้นายเทวินไปอยู่ระเบียงหลังห้อง กำลังเคลียร์กับภรรยาอยู่ในห้อง สักพักได้ยินเสียงหล่นลงไป


ก่อนหน้านั้นภรรยาตนได้ยื่นกางเกงและหมวกกันน็อกให้ชายคนดังกล่าวเอาไปด้วย ตนทำใจไม่ได้ แบบนี้ต้องแจ้งความข้อหาบุกรุก และเอาไว้เป็นหลักฐานตามกฎหมายกับ น.ส.เจี๊ยบ โดยเด็ดขาด ซึ่งตนทั้งสองไม่มีลูกด้วยกัน แต่ยืนยันว่าไม่ได้ทำร้ายร่างกาย

สอบถาม น.ส.อรุณี อายุ 40 ปี นิติบุคคลแมนชั่นดังกล่าว เปิดเผยว่า ต้องทำตามกฎหมาย เนื่องจากเจ้าของห้องเป็นผู้เช่า จะไปแจ้งความเอาผิดผู้บาดเจ็บข้อหาบุกรุก และเพื่อเป็นหลักฐานในการเลิกกับภรรยาที่คบผู้ชาย ซึ่งตนต้องเอาผิดตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย