fbpx

ยายขอรับเลี้ยง “น้องฟ้าใส”-ไม่ให้เจอพ่อแล้ว

สุพรรณบุรี 27 ต.ค. – ยายของ “น้องฟ้าใส” เด็กหญิงวัย 4 ขวบ ที่ถูกพ่อแม่แท้ๆ ทำร้ายบาดเจ็บสาหัส ให้ปากคำเพิ่มเติมกับตำรวจ ยืนยันจะเป็นคนเลี้ยงดูน้องฟ้าใสเอง ไม่ปล่อยให้ไปอยู่กับพ่อแม่แล้ว


เกาะติดคดี “น้องฟ้าใส” เด็กหญิงวัย 4 ขวบ ถูกพ่อแม่แท้ๆ ทำร้ายบาดเจ็บสาหัส ล่าสุดวันนี้นางส้ม อายุ 46 ปี ยายของน้องฟ้าใส ได้เดินทางไปที่ สภ.เมืองสุพรรณบุรี พร้อมกับน้องฟ้าใส เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมกับ พ.ต.อ.กฤศ จันทร์สว่าง รักษาการแทน ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรี

ยายน้องฟ้าใส ยืนยันว่าจะเป็นผู้เลี้ยงดูน้องฟ้าใสเอง รวมถึงพี่ชายของน้องฟ้าใสด้วย และจะไม่ยอมปล่อยให้น้องไปอยู่กับพ่อแม่แล้ว เพื่อความปลอดภัย เพราะไม่เชื่อใจพ่อแม่เด็กแล้ว โดยเฉพาะพ่อเด็กที่บอกว่ารักลูก แต่ทำไมถึงทำกับลูกแบบนี้ ยายยังบอกว่าพ่อของเด็กเป็นคนอารมณ์ร้อน ก้าวร้าว และยังชอบให้ลูกสาวของตนไปหาเงินให้ตลอด รวมทั้งให้ลูกสาวมาขอเงินตนเองด้วย ถ้าไม่ได้เงินกลับไปพ่อจะทำร้ายลูกสาวของตนอยู่บ่อยครั้ง ส่วนน้องฟ้าใส ตอนนี้สภาพจิตใจดี ร่าเริงสบายใจขึ้น มีถามยายว่าเจอพ่อกับแม่ไหม ตนก็บอกว่ายังไม่เจอเลย น้องก็ไม่ได้ถามไรต่อ และตนบอกน้องว่าน้องและพี่น้องต้องอยู่กับตาและยายแค่นั้น


ส่วนตัวพ่อแม่เด็ก วันนี้พนักงานสอบสวนได้นำตัวมาสอบปากคำเพิ่ม ก่อนนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ขณะที่พ่อเด็กยังคงปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ล่าสุดตำรวจแจ้งข้อหาเพิ่มรวมแล้ว 4 ข้อหา คือ 1.เสพยาเสพติด 2.ร่วมกันทำร้ายร่างกาย 3.พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก และ 4. พ.ร.บ.ความรุนแรงในครอบครัว .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทอ.เผยสาเหตุเครื่องบิน F5 ตกเพราะนกบินชน

โฆษก ทอ. เผยสาเหตุอุบัติเหตุ F5 ตก เกิดจากนกขนาดใหญ่บินชนที่ด้านหน้าครอบของห้องนักบิน ทำให้ไม่สามารถควบคุมการบินของเครื่องบินได้

ผู้ต้องหายิง 2 ศพ ชักปืนยิงพยานอาการสาหัส

มือปืนก่อเหตุยิง 2 ศพ อยู่ระหว่างประกันตัว ก่อคดีซ้ำ ใช้ปืนยิงพยานอาการสาหัส แต่ไปไม่รอด ถูกจับคาบ้านใน บขส.เก่า กลางเมืองภูเก็ต

แจงแหวกอกโปรโมทร้าน-อยากให้มองเป็นศิลปะ

แหวกอกตกเป็นกระแส นักท่องเที่ยวทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่แวะแน่นร้าน เจ้าของร้านแจงเป็นเพื่อนซึ่งไม่ใช่หญิงแท้มาช่วยโปรโมทร้านที่ซบเซาจากพิษโควิด อยากให้มองเป็นศิลปะ

ข่าวแนะนำ

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ลาออก ปชป. รับเสียมือดี

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ไขก็อกจาก ปชป. รับเสียมือดีแต่ยับยั้งไม่ได้ อวยพรให้โชคดี และให้ยึดอุดมการณ์ ซื่อสัตย์ สุจริต

นายกฯ ขอประชาชนตระหนัก แต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน”

โฆษกรัฐบาล เผย “นายกฯ” มั่นใจสาธารณสุขไทยมีศักยภาพ คัดกรองนักท่องเที่ยวต่างชาติได้รวดเร็ว ขอประชาชนตระหนักแต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน” รายแรกของประเทศ ยืนยันสายพันธุ์ที่ระบาดในไทยยังคงเป็นเดลตา

ไทยพบโควิดสายพันธุ์ “โอไมครอน” รายแรก

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ แถลงไทยพบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน รายแรกของประเทศ เป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เดินทางมาจากสเปน