fbpx

เตือนภัยสายสื่อสารพันคอ ทำแม่ลูกรถล้มเจ็บหนัก

ชลบุรี 27 ต.ค. – อุทาหรณ์! สองแม่ลูกหวิดดับ สายสื่อสารหล่นพันคอลูกสาววัย 5 ขวบ ขณะขี่รถจักรยานยนต์ จนรถล้มเจ็บหนัก


รถจักรยานยนต์คันหนึ่งล้มคว่ำอยู่เลนซ้ายสุดของถนน บริเวณรถพบสายเคเบิลใยแก้ว หรือสายสื่อสาร หลุดร่วงลงมาพันกับตัวรถ บนถนนสายเกาะโพธิ์-สามแยก ต.ท่าบุญมี อ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี ส่วนคนขี่รถจักรยานยนต์ น.ส.ชลันดา พิมพ์หงษ์ อายุ 28 ปี ได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล พร้อมลูกสาว อายุ 5 ปี

ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ตนกับลูกสาวขี่รถจะกลับบ้าน ซึ่งมาไม่เร็วนัก ประมาณ 40 กิโลเมตร/ชั่วโมง กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งห่างจากบ้านประมาณ 1 กิโลเมตร จู่ๆ มีสายสีดำร่วงตกลงมาใส่ตนเองกับลูก สายสะบัดไปพันคอลูกสาวจนหมุนเป็นวงกลมแล้วร่วงตกพื้น ทำให้รถของตนเสียหลักล้มไปด้วย หลังตั้งสติได้ก็พยายามลุกขึ้นไปดูอาการลูกสาว พบได้รับบาดเจ็บหลายแห่ง ทั้งเล็บมือนิ้วก้อยหลุด หน้าผากเป็นแผลถลอก ดั้งจมูกเป็นแผล ริมฝีปากแตก หัวเข่าและนิ้วเท้าเป็นแผล แขนขวาหนังกำพร้าหลุด และบริเวณลำคอมีรอยรัด หนังหลุดเป็นแผลยาว ร้องไห้ด้วยความเจ็บปวดตลอดเวลา และยังอยู่ในอาการตกใจ ขณะนั้นมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยและพลเมืองดีที่ผ่านมาเข้าช่วยเหลือ


ส่วนตนเอง กระดูกข้อศอกขวาแตก เคราะห์ยังดีที่ตอนนั้นไม่มีรถตามหลังมาเหยียบซ้ำ พอเกิดอุบัติเหตุอย่างนี้ ทำให้ครอบครัวลำบาก เพราะตนเพิ่งคลอดลูกชายคนเล็กประมาณ 1 เดือน ทำให้สามีต้องหยุดงานมาช่วยเลี้ยงลูก เบื้องต้นแจ้งความกับตำรวจ สภ.เกาะจันทร์ ไว้แล้ว เพื่อให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมารับผิดชอบ. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิต

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิตคาถนน ส่วนคนขับฟอร์จูนเนอร์ไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ แต่มีพลเมืองดีพบเห็นเดินอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ห่างจากที่เกิดเหตุ 500 เมตร

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

นพ.ทวี เผย “โอไมครอน” มาแน่ เร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลือ

ที่ปรึกษา สธ. แนะคนไทยเข้าใจสถานการณ์ โอไมครอนมาแน่ มาตรการต่างๆ แค่ชะลอโรค ย้ำระหว่างนี้ต้องเร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลืออีก 10 ล้านคน ลั่นโอไมครอนแพร่เร็วกว่าเดลตา แม้ตอนนี้ไม่แรงกว่า แต่คนไม่ฉีดวัคซีนรุนแรงแน่

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอากาศเย็นถึงหนาวกับมีลมแรง

กรมอุตุฯ รายงานภาคเหนือ อีสาน อุณหภูมิจะลดลง 2-4 องศาฯ ภาคกลาง และตะวันออก อุณหภูมิจะลดลง 1-3 องศาฯ กรุงเทพฯ และปริมณฑล อากาศเย็น อุณหภูมิต่ำสุด 19-20 องศาฯ ส่วนอ่าวไทยคลื่นลมมีกำลังปานกลาง

สธ.กำชับ 7 จังหวัดอัตราครองเตียงสูงให้เตรียมเตียงเพิ่มขึ้น

กระทรวงสาธารณสุข เผยขณะนี้มีเตียงดูแลผู้ป่วยโควิดเกือบ 2 แสนเตียง ใช้ประมาณ 28% ยังมีเตียงว่างเพียงพอรองรับ และหากมีการระบาด พร้อมเปิดโรงพยาบาลสนาม Community Isolation และฮอสปิเทลรองรับ ย้ำ 7 จังหวัดที่การติดเชื้อรายวันสูง ใช้เตียงสีเหลืองและสีแดงมากกว่า 70% ให้เตรียมเตียงรองรับเพิ่มขึ้น

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ