fbpx

เพื่อนบ้านเปิดศึกดวลหมัดกันกลางถนน เหตุมองหน้า

ปทุมธานี 26 ต.ค. – โซเชียลแชร์ภาพเพื่อนบ้านชาย 2 คน เปิดศึกดวลหมัดกันกลางถนนอย่างดุเดือด เหตุมองหน้า


ผู้สื่อข่าวไปที่เกิดเหตุในซอยตลาดชัชวาลย์วงษ์ พบนายสุริยา อายุ 25 ปี ช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ ให้ข้อมูลว่า ขณะตนกำลังขัดสีชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์อยู่นั้น นายชายตะโกนถามตนว่ามองหน้าทำไม และท้าทายให้ตนเองเดินออกมาหา หลังเดินออกไปหานายชายก็ไม่พูดจา ออกหมัดใส่ตนทันที ตนจึงออกหมัดสวนกลับไป

ผู้สื่อข่าวจึงไปถามนายชายที่กำลังไปแจ้งความที่ สภ.คูคต นายชายกล่าวว่ายังไม่พร้อมให้ข้อมูล ไม่มีอะไรจะให้สัมภาษณ์ บอกเพียงว่าท่อรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์เสียงดังไหม ตนกำลังจะไปโรงพัก จากนั้นขับรถออกไป พร้อมให้เบอร์โทรศัพท์กับผู้สื่อข่าวเอาไว้ ผู้สื่อข่าวพยายามโทรติดต่อนายชาย เพื่อให้นายชายชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่นายชายไม่รับสาย


นายสุริยา เล่าว่า ตอนเกิดเหตุ 13.00 น. ตนกำลังนั่งขัดสีอุปกรณ์รถจักรยานยนต์อยู่ในร้าน นายชายที่บ้านอยู่ฝั่งตรงข้ามมองหน้าตนเองหลายรอบ ตนพยายามหลบตา จากนั้นนายชายตะโกนถามว่ามองหน้าทำไม พร้อมท้าให้ออกมา จากนั้นตนเดินออกไปหา นายชายไม่พูดจาอะไร ออกหมัดชกมาที่ใบหน้าของตนเอง แต่ตนเองหลบได้จึงออกหมัดสวนกลับไป และเป็นไปตามในคลิป จนมีเพื่อนบ้านหลังติดกันออกมาตะโกนห้าม จากนั้นนายชายได้แจ้งความให้ตำรวจมาที่เกิดเหตุ ส่วนตนเองเดินทางไปเย็บแผลแตกที่หางคิ้วที่โรงพยาบาล

นายชายมีนิสัยชอบหาเรื่องเพื่อนบ้าน คนในละแวกนี้โดนกันหมด ทั้งขับรถจะชนบ้าง เอาข้าวสารสาดใส่หน้าบ้านคนแก่บ้าง เอาขยะไปวางขวางหน้าบ้านคนอื่นบ้าง ก่อนหน้านี้ร้านซ่อมจักรยานยนต์แห่งนี้ที่ตนทำงานอยู่ก็ถูกนายชายร้องเรียนให้เทศบาลมาตรวจเรื่องเสียงดังแล้วกว่า 10 ครั้ง แต่ไม่พบการกระทำผิดความผิดอะไร เจ้าหน้าที่เทศบาลบอกว่าถ้าจะสตาร์ทรถให้เข็นรถไปสตาร์ทไกลๆ ตนก็ทำตาม ตนคิดว่าเหตุการณ์เป็นแบบนี้แล้ว เดือนหน้าจะย้ายออกจากที่นี้แล้ว เบื้องต้นมาทราบภายหลังว่านายชายไปแจ้งความดำเนินคดีกับตนเรียบร้อยแล้ว ตนจึงไปลงบันทึกประจำวันไว้

นายขันทอง อายุ 43 ปี เพื่อนบ้านคนที่เข้าไปห้าม กล่าวว่า ตนนั่งอยู่ในบ้านได้ยินเสียงคนตะโกนด่ากันทำนองว่ามองหน้าทำไม ตนจึงเดินออกไปดู พบว่าเพื่อนบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้ามชกกันอยู่กลางถนน ตนจึงตะโกนขอให้หยุด จากนั้นทั้ง 2 ฝ่ายก็หยุดเรื่องที่เกิดขึ้คิดว่านายชายนิสัยชอบหาเรื่องเพื่อนบ้าน ไม่ค่อยมีน้ำใจกับเพื่อนบ้าน ไม่ถูกกับใครแถวนี้ จึงทำให้เกิดเรื่องทั้งหมด


นางสมบูรณ์ อายุ 82 ปี เพื่อนบ้านอีกหลังที่เคยถูกนายชายคุกคาม ให้ข้อมูลว่า อยู่ที่นี่เป็นหลังแรกหลายสิบปี เคยถูกนายชายมาคุกคามโดยการเอาข้าวสารมาสาดใส่หน้าบ้านเพื่อให้นกมากิน เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อปีที่แล้วตนเอาข้าวสวยไปเทให้นกตรงหน้าบ้านเพื่อนที่อยู่ห่างจากบ้านนายหนึ่งหลายหลัง ทำให้นายชายไม่พอใจ เอาข้าวสารมาสาดใส่หน้าบ้านตนคืน ก่อนหน้านี้ตนเคยคุยกับนายชายดี ขนาดบ้านนายชายทำบุญบ้านยังเคยไปเลย แต่มาช่วงหลังนี้นายชายเปลี่ยนไป กลายเป็นคนเบ่งใหญ่โต ส่วนมากคนที่มาอยู่แถวๆ นี้จะอยู่กันไม่ได้นาน ต้องย้ายหนี เพราะมีปัญหากับบ้านนายหนึ่ง ตอนนี้ตนอายุเยอะแล้ว แถมยังอาศัยอยู่กับลูกที่ป่วยกัน 2 คนทั้งบ้าน เวลาตนป่วยต้องไปหาหมอ ก็ได้เจ้าของร้านกลึงที่อยู่ข้างๆ เป็นธุระขับรถพาไปหาหมอ

นายโอม (นามสมมติ) เพื่อนบ้านที่เคยถูกนายชายขับรถพุ่งใส่เกือบชน กล่าวว่า ตนก็เคยถูกนายชายขับรถพุ่งเข้าใส่เกือบชน ตนถามว่าทำไมขับรถแบบนี้ ไม่มีแม้แต่คำขอโทษ แถมนายชายด่าสวนกลับมาว่าเดินไม่ดูเอง มัวแต่เล่นโทรศัพท์ ดูจากคลิปแล้วนายชายตั้งใจจะหาเรื่องตน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลูกไก่กำพร้าขี้อ้อน เป็นพีอาร์หน้าร้านคอยรับแขก

พาไปดูความแสนรู้ของลูกไก่กำพร้า หลงมาพบลุงเจ้าของร้านขายของชำ กลายเป็นความผูกพัน เจ้าไก่ตัวน้อยรับหน้าที่พีอาร์ คอยต้อนรับลูกค้าเต็มที่

หนูน้อย 9 ขวบ หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่น ยิงน้องดับ

อุทาหรณ์ เก็บปืนไว้ในบ้าน เด็กชายวัย 9 ขวบ ไปเที่ยวบ้านญาติ ขึ้นไปเล่นชั้นบน หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่นโดยไม่รู้ว่าเป็นปืนจริง ยิงใส่เด็กอีกคนเสียชีวิต

เผยน้ำท่วมเกาหลีใต้ทำให้มีคนตายในอพาร์ตเมนต์กึ่งใต้ดิน

โซล 9 ส.ค.-ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมจากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปีที่กรุงโซลของเกาหลีใต้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 8 คน บาดเจ็บ 14 คน และสูญหาย 6 คน โดยผู้เสียชีวิตบางส่วนเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินเหมือนในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง ‘พาราไซต์’ (Parasite) หรือเป็นที่รู้จักในชื่อไทยว่า ‘ชนชั้นปรสิต’ สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของเกาหลีใต้ รายงานว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุฝนตกหนักเมื่อคืนวันจันทร์ในกรุงโซลและพื้นที่โดยรอบทำให้เกิดน้ำท่วมท้องถนน สถานีรถไฟใต้ดิน และไฟดับในพื้นที่หลายแห่ง บางพื้นที่ยังมีปริมาณฝนตกสูงสุดในรอบ 80 ปีอีกด้วย ทั้งยังระบุว่า กรุงโซลและพื้นที่โดยรอบจะยังคงมีฝนตกหนักต่อไปอีกหลายวัน สื่อของเกาหลีใต้รายงานว่า มีผู้เสียชีวิต 3 คน เป็นหญิงอายุ 40-49 ปี 2 คน และเด็กหญิงอายุ 13 ปี 1 คน เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินที่อยู่ต่ำกว่าระดับท้องถนน หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ ‘พันจีฮา’ (banjiha) โดยที่อพาร์ตเมนต์เหล่านี้กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังภาพยนตร์เรื่อง ‘พาราไซต์’ ออกฉายในปี 2562 และประสบความสำเร็จทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนเรื่องราวของครอบครัวยากจนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินในเกาหลีใต้และพยายามดิ้นรนเพื่อให้ครอบครัวมีฐานะดีขึ้น ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยระบุว่าไม่สามารถเข้าไปช่วยผู้ประสบอุทกภัยที่อยู่ในอพาร์ตเมนต์ลักษณะนี้ได้ เนื่องจากมีน้ำท่วมสูงเท่าระดับถนน […]

ข่าวแนะนำ

สภาล่ม ถกกฎหมายลูกเลือกตั้ง

สุดยื้อ! รัฐสภาล่ม หลังใช้เวลา 5 ชั่วโมง ถกกฎหมายลูกมาตราเดียว พบ ส.ส. พท.- พปชร. หายเกือบยกพรรค ขณะในขั้นการขานชื่อแสดงตน มี ส.ส.-ส.ว. แสดงตนครบ แต่กลับไม่ร่วมลงมติ

อดีต ปธน.ศรีลังกาอยู่ไทยได้แค่ 90 วัน

นายกฯ ระบุอดีต ปธน.ศรีลังกา เดินทางมาไทยชั่วคราว ยันให้อยู่ตามหลักมนุษยธรรม จะไม่พบกัน ไม่ให้เคลื่อนไหว เตรียมหาพื้นที่ลี้ภัยต่อไป “ดอน” บอกอยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน ต้องไม่สร้างปัญหาให้ไทย

กนง.มีมติขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายร้อยละ 0.25 ต่อปี

คณะกรรมการ กนง.มีมติ 6 ต่อ 1 เสียง ให้ขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายร้อยละ 0.25 ต่อปี จากร้อยละ 0.50 เป็นร้อยละ 0.75 ต่อปี โดยให้มีผลทันที

เหยื่อไฟไหม้ MOUNTAIN B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 คน

เหยื่อไฟไหม้ MOUNTAIN B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย เป็นพลทหารเรือ อายุ 23 ปี รวมมีผู้เสียชีวิต 16 คน และยังมีผู้บาดเจ็บต้องใส่ท่อช่วยหายใจอีก 16 คน