fbpx

เพื่อนบ้านเปิดศึกดวลหมัดกันกลางถนน เหตุมองหน้า

ปทุมธานี 26 ต.ค. – โซเชียลแชร์ภาพเพื่อนบ้านชาย 2 คน เปิดศึกดวลหมัดกันกลางถนนอย่างดุเดือด เหตุมองหน้า


ผู้สื่อข่าวไปที่เกิดเหตุในซอยตลาดชัชวาลย์วงษ์ พบนายสุริยา อายุ 25 ปี ช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ ให้ข้อมูลว่า ขณะตนกำลังขัดสีชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์อยู่นั้น นายชายตะโกนถามตนว่ามองหน้าทำไม และท้าทายให้ตนเองเดินออกมาหา หลังเดินออกไปหานายชายก็ไม่พูดจา ออกหมัดใส่ตนทันที ตนจึงออกหมัดสวนกลับไป

ผู้สื่อข่าวจึงไปถามนายชายที่กำลังไปแจ้งความที่ สภ.คูคต นายชายกล่าวว่ายังไม่พร้อมให้ข้อมูล ไม่มีอะไรจะให้สัมภาษณ์ บอกเพียงว่าท่อรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์เสียงดังไหม ตนกำลังจะไปโรงพัก จากนั้นขับรถออกไป พร้อมให้เบอร์โทรศัพท์กับผู้สื่อข่าวเอาไว้ ผู้สื่อข่าวพยายามโทรติดต่อนายชาย เพื่อให้นายชายชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่นายชายไม่รับสาย


นายสุริยา เล่าว่า ตอนเกิดเหตุ 13.00 น. ตนกำลังนั่งขัดสีอุปกรณ์รถจักรยานยนต์อยู่ในร้าน นายชายที่บ้านอยู่ฝั่งตรงข้ามมองหน้าตนเองหลายรอบ ตนพยายามหลบตา จากนั้นนายชายตะโกนถามว่ามองหน้าทำไม พร้อมท้าให้ออกมา จากนั้นตนเดินออกไปหา นายชายไม่พูดจาอะไร ออกหมัดชกมาที่ใบหน้าของตนเอง แต่ตนเองหลบได้จึงออกหมัดสวนกลับไป และเป็นไปตามในคลิป จนมีเพื่อนบ้านหลังติดกันออกมาตะโกนห้าม จากนั้นนายชายได้แจ้งความให้ตำรวจมาที่เกิดเหตุ ส่วนตนเองเดินทางไปเย็บแผลแตกที่หางคิ้วที่โรงพยาบาล

นายชายมีนิสัยชอบหาเรื่องเพื่อนบ้าน คนในละแวกนี้โดนกันหมด ทั้งขับรถจะชนบ้าง เอาข้าวสารสาดใส่หน้าบ้านคนแก่บ้าง เอาขยะไปวางขวางหน้าบ้านคนอื่นบ้าง ก่อนหน้านี้ร้านซ่อมจักรยานยนต์แห่งนี้ที่ตนทำงานอยู่ก็ถูกนายชายร้องเรียนให้เทศบาลมาตรวจเรื่องเสียงดังแล้วกว่า 10 ครั้ง แต่ไม่พบการกระทำผิดความผิดอะไร เจ้าหน้าที่เทศบาลบอกว่าถ้าจะสตาร์ทรถให้เข็นรถไปสตาร์ทไกลๆ ตนก็ทำตาม ตนคิดว่าเหตุการณ์เป็นแบบนี้แล้ว เดือนหน้าจะย้ายออกจากที่นี้แล้ว เบื้องต้นมาทราบภายหลังว่านายชายไปแจ้งความดำเนินคดีกับตนเรียบร้อยแล้ว ตนจึงไปลงบันทึกประจำวันไว้

นายขันทอง อายุ 43 ปี เพื่อนบ้านคนที่เข้าไปห้าม กล่าวว่า ตนนั่งอยู่ในบ้านได้ยินเสียงคนตะโกนด่ากันทำนองว่ามองหน้าทำไม ตนจึงเดินออกไปดู พบว่าเพื่อนบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้ามชกกันอยู่กลางถนน ตนจึงตะโกนขอให้หยุด จากนั้นทั้ง 2 ฝ่ายก็หยุดเรื่องที่เกิดขึ้คิดว่านายชายนิสัยชอบหาเรื่องเพื่อนบ้าน ไม่ค่อยมีน้ำใจกับเพื่อนบ้าน ไม่ถูกกับใครแถวนี้ จึงทำให้เกิดเรื่องทั้งหมด


นางสมบูรณ์ อายุ 82 ปี เพื่อนบ้านอีกหลังที่เคยถูกนายชายคุกคาม ให้ข้อมูลว่า อยู่ที่นี่เป็นหลังแรกหลายสิบปี เคยถูกนายชายมาคุกคามโดยการเอาข้าวสารมาสาดใส่หน้าบ้านเพื่อให้นกมากิน เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อปีที่แล้วตนเอาข้าวสวยไปเทให้นกตรงหน้าบ้านเพื่อนที่อยู่ห่างจากบ้านนายหนึ่งหลายหลัง ทำให้นายชายไม่พอใจ เอาข้าวสารมาสาดใส่หน้าบ้านตนคืน ก่อนหน้านี้ตนเคยคุยกับนายชายดี ขนาดบ้านนายชายทำบุญบ้านยังเคยไปเลย แต่มาช่วงหลังนี้นายชายเปลี่ยนไป กลายเป็นคนเบ่งใหญ่โต ส่วนมากคนที่มาอยู่แถวๆ นี้จะอยู่กันไม่ได้นาน ต้องย้ายหนี เพราะมีปัญหากับบ้านนายหนึ่ง ตอนนี้ตนอายุเยอะแล้ว แถมยังอาศัยอยู่กับลูกที่ป่วยกัน 2 คนทั้งบ้าน เวลาตนป่วยต้องไปหาหมอ ก็ได้เจ้าของร้านกลึงที่อยู่ข้างๆ เป็นธุระขับรถพาไปหาหมอ

นายโอม (นามสมมติ) เพื่อนบ้านที่เคยถูกนายชายขับรถพุ่งใส่เกือบชน กล่าวว่า ตนก็เคยถูกนายชายขับรถพุ่งเข้าใส่เกือบชน ตนถามว่าทำไมขับรถแบบนี้ ไม่มีแม้แต่คำขอโทษ แถมนายชายด่าสวนกลับมาว่าเดินไม่ดูเอง มัวแต่เล่นโทรศัพท์ ดูจากคลิปแล้วนายชายตั้งใจจะหาเรื่องตน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

วัคซีน 2 เข็มทุกสูตร ภูมิลดเมื่อเจอโอไมครอน

กรมวิทย์ฯ แจงผลทดสอบระดับภูมิคุ้มของวัคซีนต่อเดลตาและโอไมครอน พบวัคซีนทุกสูตรที่รับแค่ 2 เข็ม เอาโอไมครอนไม่อยู่ จำเป็นต้องกระตุ้นเข็ม 3

รวบแล้ว ชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโคราช

ปิดคดีหวาดผวา รวบแล้วชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโคราช

รวบแล้ว ชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโรงเรียนมัธยมดังโคราช ใช้เวลา 46 วัน ปิดคดีหวาดผวาสำเร็จ

ข่าวแนะนำ

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

นายกฯ ห่วงสินค้าราคาแพงสั่งดูแลด่วน

โฆษกรัฐบาลเผยนายกฯ ห่วงปัญหาสินค้าราคาแพง สั่งหน่วยงานเกี่ยวข้องแก้ไขเร่งด่วน และติดตามใกล้ชิด พร้อมนำเข้าหารือในที่ประชุม ครม. พรุ่งนี้ 

วัคซีน 2 เข็มทุกสูตร ภูมิลดเมื่อเจอโอไมครอน

กรมวิทย์ฯ แจงผลทดสอบระดับภูมิคุ้มของวัคซีนต่อเดลตาและโอไมครอน พบวัคซีนทุกสูตรที่รับแค่ 2 เข็ม เอาโอไมครอนไม่อยู่ จำเป็นต้องกระตุ้นเข็ม 3