fbpx

รวบผัวเมียค้ายาบ้า พยายามกลืนแต่ไม่รอด

ปทุมธานี 24 ต.ค.- เจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังเข้ารวบ 2 ผัวเมีย ที่บริเวณริมถนนปทุม-เสนา ต.สามโคก อ.สามโคก จ.ปทุมธานี พร้อมของกลางเป็นยาบ้าแตกละเอียดในถุงพลาสติก หลังฝ่ายชายกำลังจะกลืนลงท้องขณะเจอเจ้าหน้าที่ขอตรวจ แต่ไม่สำเร็จจึงโดนรวบในที่สุด 


เมื่อช่วงเย็นวันที่ 23 ตุลาคม ที่ผ่านมา พ.ต.ต.เด่นพงษ์ ต่อติด สว.ปฎิบัติราชการ กก.สส.2 ภ.1 นำกำลังเข้าจับกุม “ต๋อ” อายุ 37 ปี และ “ผึ้ง” อายุ 37 ปี สามีภรรยา ต.สามโคก อ.สามโคก จ.ปทุมธานี พร้อมของกลางยาบ้าลักษณะแตกละเอียดบรรจุอยู่ในถุงพลาสติก (แบบถุงซิปล็อก) น้ำหนักรวมถุง 0.248 กรัม จับกุมได้ที่บริเวณริมถนนปทุม-เสนา ต.สามโคก อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ก่อนนำตัวพร้อมของกลางส่ง ร.ต.อ.วรภัค ศุภสวัสดิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ดำเนินคดีในข้อหา “ร่วมกัน มียาเสพติดให้โทษประเภท 1( ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฎหมาย”

พฤติการณ์ในการจับกุมครั้งนี้ ได้รับแจ้งจากสายลับว่า จะมีผัวเมียคู่หนึ่งนำยาบ้ามาขายให้กับผู้ใช้แรงงานย่านซอยเทศบาล 4 ตำบลสามโคก จึงนำกำลังซุ่มอยู่แถวจุดนัดหมาย พบชายหญิงขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ลักษณะตรงตามที่สายให้ข้อมูลไว้ ขอตรวจค้นผู้ชายครั้งแรกพบเพียงปืนพกสั้น (ปืนปลอม) เหน็บอยู่ที่เอว แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายตามตัว สอบถามว่าไปไหนมาบ้านอยู่แถวไหน พูดจาไม่ชัดและเหมือนกับที่ปากมีลักษณะแก้มตุง จึงขอให้เปิดแมสก์ออก เห็นถุงพลาสติกอยู่ในปาก ให้คายออกมา แต่ไม่ยอมคายพร้อมพยายามเคี้ยวและจะกลืนลงท้องแต่กลืนไม่ลงคอ เพราะถุงพลาสติกใบใหญ่ และทุกคนก็พยายามเกลี้ยกล่อมเพื่อให้คายออก เพราะเกรงว่าจะติดหลอดลมตาย พบเป็นยาบ้าชนิดสีส้มแตกละเอียดอยู่ในถุงพลาสติก จึงคุมตัวทั้งสองมาที่โรงพัก และทำการสอบสวน รับสารภาพว่าร่วมกันซื้อยาบ้ามาจากพ่อค้ารายหนึ่ง เพื่อนำมาขายต่อ และนำมาเสพ เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อหาทั้งคู่ และจะทำการขยายผลต่อไป.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หลวงตาบุญชื่น” ธุดงค์ถึงมหาสารคาม

“หลวงตาบุญชื่น” ที่เดินธุดงค์แสวงบุญจาริกด้วยเท้าเปล่าไปกลับจากภูเก็ต-นครพนม ระยะทางกว่า 1,500 กิโลเมตร เดินทางถึงมหาสารคามแล้ว ชาวบ้านแห่ถวายน้ำ เพราะหลวงตาไม่ขอรับปัจจัย จนมีผู้เลื่อมใสศรัทธาล้นหลาม

อเมริกัน ซามัว เฝ้าสังเกตการณ์สึนามิหลังภูเขาไฟปะทุ

ภูเขาไฟใต้ทะเลนอกชายฝั่งตองกา เกิดปะทุขึ้นมาในวันเสาร์ ทำให้เจ้าหน้าที่ออกประกาศเตือนภัยสึนามิในหลายประเทศและดินแดนในภูมิภาคแปซิฟิกใต้

ข่าวแนะนำ

“เจ็ตสกีโลก” สร้างมูลค่าทั้งมิติกีฬา-ท่องเที่ยว-เศรษฐกิจ

ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก รายการ “ดับเบิลยู จีพี วัน เจ็ตสกี” เวิลด์ คัพ และเวิลด์ ซีรีส์ ประจำฤดูกาล 2021-2022 ที่หาดจอมเทียน พัทยา สร้างมูลค่า ทั้งมิติกีฬา การท่องเที่ยว และเศรษฐกิจ

“ศ.ดร.เป็นหนึ่ง” เผยภูเขาไฟใต้ทะเลระเบิดไม่กระทบไทย

หัวหน้าชุดโครงการลดภัยพิบัติแผ่นดินไหวในประเทศไทย เผยเหตุภูเขาไฟใต้ทะเลระเบิด ไม่ส่งผลกระทบต่อประเทศไทย เพราะจุดกำเนิดอยู่ห่างจากไทยมาก และทะเลไทยไม่ได้ต่อเชื่อมกับมหาสมุทรแปซิฟิก

คึกคัก! เลือกตั้งซ่อม เขต 6 สงขลา

บรรยากาศเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต 6 จ.สงขลา เช้านี้ ที่วัดชินวงศ์ประดิษฐ์ เขตเทศบาลเมืองบ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีประชาชนมาต่อแถวรอใช้สิทธิอย่างคึกคัก ท่ามกลางมาตรการป้องกันโควิด-19

นายกฯ มอบสารวันครู ย้ำตระหนักถึงการพัฒนา “ครู”

นายกฯ มอบสาร-คำขวัญวันครู “พัฒนาครู พัฒนาเด็ก เรียนรู้สู่อนาคต” ยกย่องเชิดชูเกียรติครูเนื่องในโอกาสวันครู 16 มกราคม 2565 ย้ำตระหนักถึงการพัฒนา “ครู” หัวใจหลักพัฒนาการศึกษาของชาติ เป็นกำลังใจให้ครูและบุคลากรทางการศึกษาทุกคน อำนวยความรู้ให้ศิษย์เติบโตเป็นอนาคตของชาติ