fbpx

พัทยาไม่เหงา คนแห่เที่ยววันหยุดยาวคึกคัก

ชลบุรี 21 ต.ค. – หยุดยาว 4 วัน นักท่องเที่ยวแห่เที่ยวพัทยา ทำให้บรรยากาศการท่องเที่ยวกลับมาคึกคักอีกครั้ง


หยุดยาว 4 วัน นักท่องเที่ยวแห่เที่ยวพัทยา ทำให้บริเวณท่าเรือแหลมบาลีฮาย จังหวัดชลบุรี จุดขึ้นเรือเดินทางจากฝั่งพัทยาไปเกาะล้าน มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากเดินทางมาขึ้นเรือ โดยมีมาตรการป้องกัน ตรวจคัดกรองผู้ที่เดินทางขึ้นเกาะล้าน

ขณะที่ผู้ประกอบการร่มเตียง บอกว่าวันนี้เป็นวันแรกของวันหยุดยาว ช่วงเช้าคนเดินทางไปทำบุญกันก่อนมาเที่ยว แต่มั่นใจเย็นนี้คนจะมาเที่ยวหาดเมืองพัทยาคึกคัก ซึ่งผู้ประกอบการเตรียมพร้อมรับ ทั้งจัดเตรียมนั่งเว้นระยะห่าง มีเจลแอลกอฮอล์บริการ และวางสมุดลงชื่อเข้าออก


ส่วนสวนนงนุช แหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งของพัทยา จัดโปรหากใครฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม เอาหลักฐานมาโชว์ ให้เข้าได้ฟรี ทำให้บรรยากาศการท่องเที่ยวกลับมาคึกคักอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น

เหล่าทัพยิงสลุตหลวง เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เหล่าทัพ ยิงสลุตหลวงเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2565

น้ำป่าทะลัก อ.ท่าวังผา ในรอบ 16 ปี

น่านอ่วม! น้ำป่าทะลักเข้าท่วมบ้านเรือน ไร่นาบางส่วนในพื้นที่ อ.ท่าวังผา ส่วนที่หมู่บ้านสะปันเกิดเหตุดินสไลด์ทับรถยนต์นักท่องเที่ยว เสียหาย 2 คัน