fbpx

คุมพ่อเลี้ยงโหดทำแผนฯ ชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์

สระบุรี 21 ต.ค.-ตำรวจคุมตัวพ่อเลี้ยงโหด ทำร้ายร่างกายเด็กวัย 8 ขวบ เสียชีวิต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะที่ชาวบ้านพยายามกรูเข้าไปรุมประชาทัณฑ์ จนตำรวจต้องนำตัวกลับเข้าบ้าน


กรณีนายวิรัช อายุ 31 ปี ทำร้ายร่างกายลูกเลี้ยงวัย 8 ขวบ อย่างโหดเหี้ยม ก่อนเสียชีวิตภายในบ้านเช่า ซอยเทศบาล 5 ตำบลหนองแค อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี

ล่าสุดพนักงานสอบสวน สภ.หนองแค ได้คุมตัวนายวิรัช ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านเช่าจุดเกิดเหตุเพื่อประกอบสำนวนคดี โดยปรากฏว่ามีชาวบ้านที่โกรธแค้นต่างตะโกนด่าทอ และสาปแช่งผู้ต้องหาอย่างหนัก รวมถึงด่าทอแม่แท้ๆ ของเด็ก ที่ไม่ดูแลหรือปกป้องลูกตัวเอง ซึ่งระหว่างการทำแผนฯ เจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปบันทึกภาพ


อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่ตำรวจกำลังนำตัวผู้ต้องหากลับไปสอบสวนต่อที่ สภ.หนองแค ปรากฏว่าชาวบ้านได้พยายามกรูเข้าไปรุมประชาทัณฑ์ผู้ต้องหา ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องตัดสินใจนำตัวกลับเข้าไปในบ้าน ก่อนประสานให้รถตู้มารับถึงประตูบ้าน

ทั้งนี้ มีรายงานว่า ก่อนหน้านี้พ่อเลี้ยงรายดังกล่าวเคยมีประวัติลวนลามลูกเลี้ยงเพศหญิงอีกคนอายุ 16 ปี ซึ่งเป็นพี่สาวของเด็กชายที่เสียชีวิตอีกด้วย โดยในช่วงบ่าย ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี จะแถลงผลการจับกุมผู้ต้องหารายนี้ ก่อนนำตัวไปฝากขัง และจะคัดค้านการประกันตัว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อน

ชายวัย 32 ปี คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด สน.ทางด่วน ว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมใส่ฝ่ายใดก่อน ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อนและชักอาวุธปืนข่มขู่

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

หนุ่มแว้นขี่โชว์หวาดเสียว สุดท้ายดับคาถนน

หนุ่มแว้นขี่ จยย. โชว์ส่ายไปมา บนถนนพหลโยธิน ขาเข้าเมืองสระบุรี สุดท้ายพบล้มกลางถนน เสียชีวิต เจ้าหน้าที่้เร่งตรวจสอบว่าเสียหลักล้มเอง หรือถูกเฉี่ยวชน

ข่าวแนะนำ

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

นครศรีธรรมราช ยังขึ้นธงแดง เตือนระวังสถานการณ์น้ำ

“ไบเดน” ประกาศไม่ล็อกดาวน์ แม้โอไมครอนระบาด แต่ก็จะใช้วิทยาศาสตร์ เข้ารับมือกับไวรัสทุกสายพันธุ์ เน้นตรวจโควิดถึงบ้าน เร่งฉีดวัคซีน