fbpx

ผู้ป่วยโควิดแทงกันใน รพ.สนาม

สุราษฎร์ธานี 20 ต.ค.-ผู้ป่วยโควิด ที่สุราษฎร์ธานี ก่อเหตุทะเลาะวิวาท แทงกันในโรงพยาบาลสนาม ขณะที่ผู้ว่าฯ กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มความเข้มข้นมาตรการรักษาความปลอดภัย


นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยนายสุเชาว์ ทูมูสิก ป้องกันจังหวัด นำกำลังเจ้าหน้าที่ อส. ตำรวจ สภ.ขุนทะเล และเจ้าหน้าที่ฝ่ายอาคาร ตรวจสอบเหตุวัยรุ่นที่เข้าพักรักษาตัวจากโควิด-19 ก่อเหตุทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกายกันจากสาเหตุเกิดเขม่นกัน จนมีผู้รับบาดเจ็บ โดยผู้ก่อเหตุ อายุ 29 ปี ใช้กรรไกรแทงเยาวชน อายุ 18 ปี เข้าบริเวณหลัง 1 แผล ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องตัน และส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาล ส่วนผู้ก่อเหตุถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวแยกไปรักษาโควิด-19 ที่อื่นก่อน เมื่อหายดีแล้วจึงจะนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ทั้งนี้ผู้ว่าฯ ได้เน้นย้ำและกำชับเจ้าหน้าที่ เพิ่มความข้มข้นในการรักษาความปลอดภัยโรงพยาบาลสนามเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุซ้ำขึ้นอีก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อน

ชายวัย 32 ปี คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด สน.ทางด่วน ว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมใส่ฝ่ายใดก่อน ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อนและชักอาวุธปืนข่มขู่

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

หนุ่มแว้นขี่โชว์หวาดเสียว สุดท้ายดับคาถนน

หนุ่มแว้นขี่ จยย. โชว์ส่ายไปมา บนถนนพหลโยธิน ขาเข้าเมืองสระบุรี สุดท้ายพบล้มกลางถนน เสียชีวิต เจ้าหน้าที่้เร่งตรวจสอบว่าเสียหลักล้มเอง หรือถูกเฉี่ยวชน

ข่าวแนะนำ

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

นครศรีธรรมราช ยังขึ้นธงแดง เตือนระวังสถานการณ์น้ำ

“ไบเดน” ประกาศไม่ล็อกดาวน์ แม้โอไมครอนระบาด แต่ก็จะใช้วิทยาศาสตร์ เข้ารับมือกับไวรัสทุกสายพันธุ์ เน้นตรวจโควิดถึงบ้าน เร่งฉีดวัคซีน