fbpx

มือปืนบุกยิงถล่มเศรษฐีหนุ่มใหญ่ 13 นัดซ้อน

สระบุรี 20 ต.ค.-อดีตผู้จัดการธนาคาร ถูกคนร้ายดักยิง 13 นัด เสียชีวิต ระหว่างเดินออกกำลังกายอยู่ในชอยบ้าน


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ซอย 19 ถ.พิชัยสงคราม อำเภอเมือง สระบุรี พบร่างนายสมเพ็ญ ปุณณรัตนกุล อายุ 59 ปี ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่หน้าอก รวม 8 นัด หน้าท้อง 3 นัด แขนซ้าย 1 นัด ขาขวา 1 นัด รวม 13 นัด นอนเสียชีวิตจมกองเลือด เจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบปลอกกระสุน ขนาด 11 มม. ตกกระจายในที่เกิดเหตุ 13 ปลอก

จากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตเป็นอดีตพนักงานธนาคาร ลาออกมาประมาณ 10 ปี มาทำธุรกิจส่วนตัวรับฝากขาย จำนองบ้านและที่ดิน รวมถึงปล่อยเงินกู้ มีฐานะค่อนข้างมั่นคง มีเงินฝากในสหกรณ์ครู นับสิบล้านบาท ซึ่งระหว่างเกิดเหตุเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เล่าว่า ได้ยินเสียงปืนดังต่อเนื่องหลายนัด หลังสิ้นเสียงปืนจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์มาดูและพบผู้เสียชีวิตจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะที่ลูกสาว บอกว่า ระหว่างอาบน้ำอยู่ก็ได้ยินเสียงปืนดังเช่นกัน แต่ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุขึ้นกับพ่อของตนเอง


เบื้องต้นทางตำรวจสันนิฐานว่า น่าจะมาจากเรื่องส่วนตัว ส่วนในประเด็นอื่นๆ นั้น ยังต้องรอการสืบสวนสอบสวนแน่ชัด ขณะที่คนร้าย เชื่อว่าน่าจะมีประมาณ 2 คน ที่มาก่อเหตุ และอาจมีการมาดูลาดเลาของผู้ตายด้วย พอสบจังหวะที่ผู้ตายอยู่เพียงลำพัง ปลอดคน จึงลงมือ และคาดว่าคนร้ายใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะมาก่อเหตุ ซึ่งตำรวจจะนำกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ มาตรวจสอบหาตัวคนร้ายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อน

ชายวัย 32 ปี คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด สน.ทางด่วน ว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมใส่ฝ่ายใดก่อน ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อนและชักอาวุธปืนข่มขู่

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

หนุ่มแว้นขี่โชว์หวาดเสียว สุดท้ายดับคาถนน

หนุ่มแว้นขี่ จยย. โชว์ส่ายไปมา บนถนนพหลโยธิน ขาเข้าเมืองสระบุรี สุดท้ายพบล้มกลางถนน เสียชีวิต เจ้าหน้าที่้เร่งตรวจสอบว่าเสียหลักล้มเอง หรือถูกเฉี่ยวชน

ข่าวแนะนำ

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

นครศรีธรรมราช ยังขึ้นธงแดง เตือนระวังสถานการณ์น้ำ

“ไบเดน” ประกาศไม่ล็อกดาวน์ แม้โอไมครอนระบาด แต่ก็จะใช้วิทยาศาสตร์ เข้ารับมือกับไวรัสทุกสายพันธุ์ เน้นตรวจโควิดถึงบ้าน เร่งฉีดวัคซีน