fbpx

คนขับรถชนช้างล้มพบพนักงานสอบสวน

ปราจีน 19 ต.ค. – ชายวัย 55 ขับรถชนช้างล้มบนถนนสาย 359 เขาหินซ้อน-สระแก้ว จ.ปราจีนบุรี เข้าพบพนักงานสอบสวน ขณะที่เจ้าของเก๋งโตโยต้าออกจากโรงพยาบาล เดินทางมาให้ปากคำถึงกรณีลูกช้างล้ม


เมื่อช่วงเย็นวันนี้ นายสมศักดิ์ อายุ 55 ปี เจ้าของรถยนต์ฟอร์ดเอสเคปสีดำ หมายเลขทะเบียน 4กฉ6168 กรุงเทพมหานคร เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.กิตติพงษ์ สีห์บุตร พนักงานสอบสวน สภ.ระเบาะไผ่ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ กรณีขับรถชนลูกช้างล้มบนถนนสาย 359 เขาหินซ้อน-สระแก้ว บ้านหว้าเอน หมู่ 8 ต.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี เมื่อช่วงค่ำวานนี้

นายสมศักดิ์เล่าว่า ขณะตนกำลังขับรถเพื่อกลับไปเยี่ยมแม่ที่บ้านศาลาลำดวน มาถึงที่เกิดเหตุ ช้างน่าจะเกิน 40 ตัว พากันวิ่งข้ามถนนลักษณะตกใจ ซึ่งเป็นจังหวะที่ตนมาถึงชนแล้วรถหยุด แม่ช้างหันกลับมาดูลูกก่อนที่จะเข้ามาเหยียบรถ แต่โชคดีที่เครื่องยนต์รถไม่ดับ จึงพยายามขับลัดเลาะออกมาจนพ้น แล้วขับไปจอดที่หน้าปั๊มน้ำมันซึ่งห่างจากจุดดังกล่าวราว 3 กิโลเมตร ตนคิดว่าถ้าอยู่ในที่เกิดเหตุหรือรถเสียก็ไม่คิดว่าจะมีชีวิตอยู่หรือไม่ มีสำนักข่าวบางแห่งบอกว่ามีช้างแค่ตัวเดียวนั้น ไม่ถูกต้อง เพราะตนเห็นช้างยืนเรียงรายกันเหมือนกำแพง ดูมืดไปหมด ส่วนช้างที่ชนจะเป็นลูกช้างหรือแม่ช้าง ช่วงนั้นตนไม่ทันได้ดู มารู้ตอนมีข่าวว่าลูกช้างล้ม 1 ตัว


ขณะเดียวกัน นางสาวอาริยะ อายุ 40 ปี คนขับรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ ทะเบียน 4กฉ6168 กรุงเทพมหานคร ซึ่งได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยนำตัวส่ง รพ.จุฬารัตน์ วันนี้ได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเช่นกัน เล่าว่า ขณะตนขับรถมาถึงที่เกิดเหตุเห็นช้างตัวเล็กเดินอยู่ฝั่งขวา จึงหักหลบ มองเห็นช้างอีกตัวนอนอยู่บนถนน ขณะที่ตนหักหลบตัวที่เดินถนนมาชนตัวที่นอน เพราะไม่สามารถหลบได้อีกแล้ว เนื่องจากหลบจากตัวแรกเลยชนเข้าเต็มๆ รู้สึกตกใจที่ตนเองไม่สามารถหลบได้ ซึ่งช่วงเกิดเหตุมีตนเองขับรถมาคันเดียวและมืด ส่วนช้างตัวเล็กอีกตัวไม่รู้ว่าหายไปทางไหน โชคดีที่ไม่เป็นอะไรมาก แค่เจ็บหน้าอก มีคนที่เห็นบอกว่ารถเหินลอยขึ้นไปแล้วหมุน 4 รอบ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อน

ชายวัย 32 ปี คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด สน.ทางด่วน ว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมใส่ฝ่ายใดก่อน ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อนและชักอาวุธปืนข่มขู่

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

หนุ่มแว้นขี่โชว์หวาดเสียว สุดท้ายดับคาถนน

หนุ่มแว้นขี่ จยย. โชว์ส่ายไปมา บนถนนพหลโยธิน ขาเข้าเมืองสระบุรี สุดท้ายพบล้มกลางถนน เสียชีวิต เจ้าหน้าที่้เร่งตรวจสอบว่าเสียหลักล้มเอง หรือถูกเฉี่ยวชน

ข่าวแนะนำ

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

นครศรีธรรมราช ยังขึ้นธงแดง เตือนระวังสถานการณ์น้ำ

“ไบเดน” ประกาศไม่ล็อกดาวน์ แม้โอไมครอนระบาด แต่ก็จะใช้วิทยาศาสตร์ เข้ารับมือกับไวรัสทุกสายพันธุ์ เน้นตรวจโควิดถึงบ้าน เร่งฉีดวัคซีน