fbpx

น้องชายมือใหม่หัดขับ ตกใจเหยียบคันเร่งชนพี่ชายเจ็บหนัก

สมุทรปราการ 19 ต.ค.- อุทาหรณ์สำหรับคนหัดขับรถและคนโบกรถให้มือใหม่ ต้องระวังเป็นพิเศษ เมื่อพี่ชายโบกรถให้น้องชายมือใหม่หัดขับถอยรถเข้าบ้าน หมุนพวงมาลัยไม่ถูก ตกใจเหยียบคันเร่งชนร่างพี่ชายบาดเจ็บ


อุบัติเหตุรถเก๋งถอยชนนายชโณภาทย์ ว่องพิบูล อายุ 28 ปี ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ใต้ท้องรถคันดังกล่าว ภายในบ้านหลังหนึ่ง ต.สำโรง อ.เมืองสมุทรปราการ เจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต๊กตึ๊ง ต้องช่วยกันดึงร่างออกจากใต้ท้องรถ รีบนำส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษา

สอบถามนายธฤตกมล ว่องพิบูล อายุ 25 ปี คนขับรถคันดังกล่าวเล่าว่า ผู้บาดเจ็บเป็นพี่ชายแท้ๆ ของตน และที่เกิดเหตุเป็นออฟฟิศของตนและพี่ชาย เปิดเป็นบริษัทให้บริการด้านคอมพิวเตอร์ไอที ซึ่งตนเพิ่งเป็นมือใหม่หัดขับรถมาไม่นาน ก่อนเกิดเหตุตนและพี่ชายนั่งรถคันดังกล่าวมาทำงาน โดยมีตนเป็นคนขับเมื่อมาถึงออฟฟิศ ตนจะถอยรถเข้าที่จอด โดยมีพี่ชายลงไปโบกรถให้ทางด้านหลังของรถ


ขณะที่ตนกำลังถอยรถอยู่มองผ่านกระจกข้างรถ ทำให้หลงทิศทางในการหมุนพวงมาลัย จนรถถอยไปชนพื้นต่างระดับจนรถกระชาก ด้วยความตกใจจึงเหยียบคันเร่งพุ่งไปด้านหลังอย่างแรง จนชนกระจกประตูออฟฟิศ และพี่ชายที่กำลังโบกให้อยู่ด้านหลังรถได้รับบาดเจ็บ 

ล่าสุดอาการของนายชโณภาทย์ปลอดภัยแล้ว แต่ต้องพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เพราะขาซ้ายท่อนบนกระดูกหัก และอยากฝากเตือนภัยผู้ที่โบกรถให้มือใหม่หัดขับ ควรยืนในจุดที่ปลอดภัย และใช้ความระมัดระวังให้มากกว่าปกติ.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อน

ชายวัย 32 ปี คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด สน.ทางด่วน ว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมใส่ฝ่ายใดก่อน ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อนและชักอาวุธปืนข่มขู่

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

หนุ่มแว้นขี่โชว์หวาดเสียว สุดท้ายดับคาถนน

หนุ่มแว้นขี่ จยย. โชว์ส่ายไปมา บนถนนพหลโยธิน ขาเข้าเมืองสระบุรี สุดท้ายพบล้มกลางถนน เสียชีวิต เจ้าหน้าที่้เร่งตรวจสอบว่าเสียหลักล้มเอง หรือถูกเฉี่ยวชน

ข่าวแนะนำ

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

นครศรีธรรมราช ยังขึ้นธงแดง เตือนระวังสถานการณ์น้ำ

“ไบเดน” ประกาศไม่ล็อกดาวน์ แม้โอไมครอนระบาด แต่ก็จะใช้วิทยาศาสตร์ เข้ารับมือกับไวรัสทุกสายพันธุ์ เน้นตรวจโควิดถึงบ้าน เร่งฉีดวัคซีน