ควายแม่ลูกอ่อนขวิดเจ้าของใหม่ดับ

นครนายก 18 ต.ค. – ควายแม่ลูกอ่อน 2 คู่ ขวิดเจ้าของใหม่ที่เพิ่งซื้อมาเลี้ยงได้ 4 วัน เสียชีวิต ขณะเข้าไปหยิบเชือกล่ามควาย คาดว่าจะยื้อควายแม่ลูกอ่อน ก่อนพลาดท่าถูกขวิด


ที่วัดอินประชาราม ตำบลศรีกระอาง อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก ถูกใช้เป็นสถานที่จัดงานศพนางประเสริฐ อายุ 53 ปี เหยื่อควายแม่ลูกอ่อนขวิดจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ปอดขวาฉีก มีแผลที่แขน ท้องหลายแห่ง ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลบ้านนา หลังพยายามยื้อเชือกควายแม่ลูกอ่อนที่ขวิดลูกสาวและหลานสาวได้รับบาดเจ็บและถูกนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้ แต่ก็พลาดท่าถูกควายแม่ลูกอ่อนขวิด

สอบถามนางสาวประภัสสร อายุ 26 ปี ลูกสาวของผู้เสียชีวิต บอกว่า พ่อซื้อควายมา 4 ตัว เป็นแม่ 2 ตัว และลูก 2 ตัว ราคา 120,000 บาท ตอนอยู่กับเจ้าของเดิม ควายทั้ง 4 ตัว ไม่มีนิสัยดื้อ โดยควายแม่ลูกทั้ง 2 คู่ซื้อมาวันนี้เป็นวันที่ 4 ที่ผ่านมาไม่มีท่าทีผิดปกติแต่อย่างใด จนกระทั่งวันนี้ก่อนที่แม่จะโดนควายแม่ลูกอ่อนขวิด ตอนนั้นมีตน หลาน และลูกชาย ไปถึงตอนแรกเพื่อไปปล่อยควายเหมือนทุกวัน วันนี้ควายแม่ลูกอ่อนตัวหนึ่งมีลักษณะผิดปกติจากควายทั่วไป โดยเริ่มใช้เขาเสยหลานสาวก่อนคนแรก จากนั้นก็มาขวิดตน เพื่อนของพี่ชายก็เข้ามาช่วย จากนั้นรีบโทรหาพ่อให้เอาหลานสาวที่ได้รับบาดเจ็บไปส่งโรงพยาบาล โดยมีตนไปด้วย ซึ่งตนไม่เห็นตอนแม่โดนควายขวิด มาเห็นอีกทีตอนที่มีคนเอาแม่ส่งโรงพยาบาล


จากการบอกเล่าจากพี่ชายคนกลางบอกว่าก่อนที่แม่จะโดนขวิดได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต แม่ได้เข้าไปหยิบเชือกล่ามควาย คาดว่าจะยื้อควายแม่ลูกอ่อน จนพลาดท่าถูกขวิดจนบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิต ส่วนลูกควายทั้ง 2 ตัว ขายไปแล้ว และไม่อยากเลี้ยงควายอีกต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ส่งชาวจีนกลับบ้าน

เสร็จสิ้นภารกิจส่ง 621 เหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์กลับจีน

จบภารกิจส่งชาวจีนเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์และสแกมเมอร์เมืองเมียวดี ประเทศเมียนมา รวม 3 วัน 13 เที่ยวบิน ส่งกลับชาวจีน 621 คน ที่เหลือต้องรอการเจรจา 3 ฝ่าย ไทย จีน และเมียนมา กำหนดแนวทางรับตัวอีกครั้ง

ทำบุญครบรอบแตงโมเสียชีวิต

เพื่อนสนิททำบุญครบรอบ 3 ปี “แตงโม” เสียชีวิต

กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ จัดพิธีทำบุญครบรอบ 3 ปี การเสียชีวิตของนางเอกคนดัง ที่วัดปากน้ำ ซ.พิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง