fbpx

3 กินรีเล่นน้ำท่วม หวังเต้นให้ฝนหยุด กลับตกหนักกว่าเดิม

บุรีรัมย์ 18 ต.ค.- สาวประเภทสอง อ.เฉลิมพระเกียรติ แต่งชุดกินรีเต้นรำ เล่นน้ำบนถนนที่ถูกน้ำท่วม หวังให้ฝนหยุดแต่กลับตกหนักกว่าเดิม สร้างเสียงหัวเราะคลายเครียดให้กับพี่น้องที่ประสบภัย 


เพจเฟชบุ๊กชื่อ “นางรอง ฉันไม่ใช่-นางเอก” ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอ ที่มีคนแต่งชุดกินรีเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน  บริเวณถนนที่มีน้ำท่วมขังท่ามกลางสายฝนที่ตกโปรยปรายตลอดเวลา ก็มีคนเข้าไปดูแชร์ต่อและแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยในคลิปดังกล่าวจะมีคนที่แต่งชุดเป็นกินรี 3 คน เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน โดยมีการเปิดเพลงช่วงที่เล่นน้ำด้วย คนที่เข้าไปดูก็คงอดยิ้มหรือหัวเราะไม่ได้ เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามก็ทราบว่า คลิปดังกล่าวถ่ายที่ถนนในหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่ถูกน้ำท่วม อยู่ที่ ต.ตาเป๊ก อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ 

จึงลงพื้นที่ไปสอบถามพบกับนายโก้ เหลาสา หรือโก้ เจ้าของร้านโก้, กอล์ฟดอกไม้สด ตั้งอยู่ที่อำเภอเฉลิมพระเกียรติ ซึ่งก็ยังมีน้ำท่วมขังถนนหน้าร้าน เล่าให้ฟังว่า  คลิปดังกล่าวถ่ายเมื่อคืน 16 ต.ค. หลังจากมีฝนตกตลอดทั้งวันจนเกิดน้ำท่วมถนนและบ้านเรือนประชาชน อ.เฉลิมพระเกียรติ รวมถึงถนนหน้าบ้านของตัวเองด้วย   ก็คิดว่าที่ร้านมีชุดหรือเครื่องแต่งกายสำหรับนางรำอยู่แล้ว เพราะปกติก็รับงานรำหน้าไฟในงานศพ จึงเกิดไอเดียกับเพื่อนๆ อีก 3 คนซึ่งก็เป็นสาวประเภทสอง ชวนกันแต่งชุดกินรีไปรำและเล่นน้ำกลางถนนน้ำท่วม เพื่ออยากจะให้ฝนหยุดตก แต่ปรากฏว่าฝนไม่หยุด แถมตกหนักกว่าเดิมอีก จึงตั้งใจว่าถ้าแต่งชุดกินรีรำแล้วฝนไม่หยุด คืนต่อไปก็อาจจะแต่งชุดบิกินี่มารำหน้าฝนอีกครั้งหนึ่ง เพราะเขาชอบพูดกันว่าสาวประเภทสองทำให้แห้งแล้ง ก็อยากจะลองดูว่าถ้าแต่งชุดบีกินี่มาเล่นน้ำแล้วฝนจะหยุดตกไหม


แต่อีกจุดประสงค์ที่ถ่ายคลิปดังกล่าวลง ก็อยากสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับประชาชนที่กำลังประสบภัยน้ำท่วม ไม่อยากให้เครียดเพราะเป็นภัยธรรมชาติไม่มีใครหลีกเลี่ยงได้  ก็ฝากเป็นกำลังใจให้กับผู้ประสบภัยด้วยว่าอย่าเครียด เพราะช่วงโควิดที่ผ่านมาก็เครียดกันมามากแล้ว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น