fbpx

3 กินรีเล่นน้ำท่วม หวังเต้นให้ฝนหยุด กลับตกหนักกว่าเดิม

บุรีรัมย์ 18 ต.ค.- สาวประเภทสอง อ.เฉลิมพระเกียรติ แต่งชุดกินรีเต้นรำ เล่นน้ำบนถนนที่ถูกน้ำท่วม หวังให้ฝนหยุดแต่กลับตกหนักกว่าเดิม สร้างเสียงหัวเราะคลายเครียดให้กับพี่น้องที่ประสบภัย 


เพจเฟชบุ๊กชื่อ “นางรอง ฉันไม่ใช่-นางเอก” ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอ ที่มีคนแต่งชุดกินรีเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน  บริเวณถนนที่มีน้ำท่วมขังท่ามกลางสายฝนที่ตกโปรยปรายตลอดเวลา ก็มีคนเข้าไปดูแชร์ต่อและแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยในคลิปดังกล่าวจะมีคนที่แต่งชุดเป็นกินรี 3 คน เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน โดยมีการเปิดเพลงช่วงที่เล่นน้ำด้วย คนที่เข้าไปดูก็คงอดยิ้มหรือหัวเราะไม่ได้ เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามก็ทราบว่า คลิปดังกล่าวถ่ายที่ถนนในหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่ถูกน้ำท่วม อยู่ที่ ต.ตาเป๊ก อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ 

จึงลงพื้นที่ไปสอบถามพบกับนายโก้ เหลาสา หรือโก้ เจ้าของร้านโก้, กอล์ฟดอกไม้สด ตั้งอยู่ที่อำเภอเฉลิมพระเกียรติ ซึ่งก็ยังมีน้ำท่วมขังถนนหน้าร้าน เล่าให้ฟังว่า  คลิปดังกล่าวถ่ายเมื่อคืน 16 ต.ค. หลังจากมีฝนตกตลอดทั้งวันจนเกิดน้ำท่วมถนนและบ้านเรือนประชาชน อ.เฉลิมพระเกียรติ รวมถึงถนนหน้าบ้านของตัวเองด้วย   ก็คิดว่าที่ร้านมีชุดหรือเครื่องแต่งกายสำหรับนางรำอยู่แล้ว เพราะปกติก็รับงานรำหน้าไฟในงานศพ จึงเกิดไอเดียกับเพื่อนๆ อีก 3 คนซึ่งก็เป็นสาวประเภทสอง ชวนกันแต่งชุดกินรีไปรำและเล่นน้ำกลางถนนน้ำท่วม เพื่ออยากจะให้ฝนหยุดตก แต่ปรากฏว่าฝนไม่หยุด แถมตกหนักกว่าเดิมอีก จึงตั้งใจว่าถ้าแต่งชุดกินรีรำแล้วฝนไม่หยุด คืนต่อไปก็อาจจะแต่งชุดบิกินี่มารำหน้าฝนอีกครั้งหนึ่ง เพราะเขาชอบพูดกันว่าสาวประเภทสองทำให้แห้งแล้ง ก็อยากจะลองดูว่าถ้าแต่งชุดบีกินี่มาเล่นน้ำแล้วฝนจะหยุดตกไหม


แต่อีกจุดประสงค์ที่ถ่ายคลิปดังกล่าวลง ก็อยากสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับประชาชนที่กำลังประสบภัยน้ำท่วม ไม่อยากให้เครียดเพราะเป็นภัยธรรมชาติไม่มีใครหลีกเลี่ยงได้  ก็ฝากเป็นกำลังใจให้กับผู้ประสบภัยด้วยว่าอย่าเครียด เพราะช่วงโควิดที่ผ่านมาก็เครียดกันมามากแล้ว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ถาวร” น้ำตาคลอ เจ็บปวดหลังศาล รธน.วินิจฉัยสิ้นสภาพ ส.ส.

“ถาวร” น้ำตาคลอ เจ็บปวดหลังศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยสิ้นสภาพ ส.ส. “ยอมรับแต่ไม่เชื่อถือ” ทำให้ต้องพ้นสมาชิกพรรค ปชป. หลังเป็นสมาชิกมา 53 ปี ขอโทษผู้ใหญ่ทำให้พรรคมัวหมอง

กรมอุทยานฯ ป้องปรามชาวบ้านทำลานกางเต็นท์ในเขตอุทยาน

กาญจนบุรี 8 ธ.ค. -กรมอุทยานฯ เข้าแจ้งเตือนประชาชน เปิดลานกางเต็นท์และให้บริการเช่าเต็นท์เพื่อกิจการท่องเที่ยวในเขตอุทยานแห่งชาติเอราวัณ โดยมิได้รับอนุญาต มีโทษจำคุก 2 ปี ปรับ 2 แสน

ข่าวแนะนำ

เคลื่อนกายสังขาร ส่ง “แม่ชีศันสนีย์” วาระสุดท้าย

หลังเย็นวานนี้เป็นช่วงเวลาสิ้นแม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต ผู้ก่อตั้งเสถียรธรรมสถาน บ่ายวันนี้บรรดาศิษยานุศิษย์ได้ร่วมจัดพิธีเคลื่อนขบวนกายสังขารแม่ชี เพื่อแสดงกตัญยุตา แสดงความเคารพเป็นครั้งสุดท้าย

ผบ.ทหารสูงสุดอินเดียเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก

ผบ. ทหารสูงสุดอินเดีย เสียชีวิตจากเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก กลางป่าใกล้กับเมืองคูนัวร์ ในรัฐทมิฬนาฑู พร้อมกับภรรยาและคนอื่นๆ บนเครื่อง รวม 13 คน

ปิดฉากคดีล่าเสือดำ “เปรมชัย” นอนคุก

คดีล่าเสือดำ ภายในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ส่งผลให้นายเปรมชัย กรรณสูต กับพวก ถูกส่งตัวเข้าเรือนจำอำเภอทองผาภูมิทันที

ศาล รธน.ชี้ 5 กปปส.สิ้นสมาชิกภาพ ส.ส.ตั้งแต่หยุดปฏิบัติหน้าที่ 7 เม.ย.64

ศาลรัฐธรรมนูญชี้ 5 กปปส. สิ้นสมาชิกภาพ ส.ส. ตั้งแต่หยุดปฏิบัติหน้าที่ 7 เม.ย. 64 ให้จัดเลือกตั้งแทนตำแหน่งที่ว่างภายใน  45 วัน เลื่อนลำดับส.ส.บัญชีรายชื่อภายใน 7 วัน