fbpx

ผลผ่าตัด “น้องบาส” ไม่น่าห่วง

เพชรบุรี 18 ต.ค. – ผลผ่าตัดอาการแขนหักของ “น้องบาส” ไม่น่าเป็นห่วง คาดออกจากโรงพยาบาลวันพุธนี้ ขณะที่หมอปลาพร้อมทีมทนาย และแม่ของบาส เตรียมแจ้งความเอาผิดนักเลงคีย์บอร์ด มือโพสต์ข่มขู่ ที่ สภ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี


ความคืบหน้าคดีแทงกันตาย 2 ศพ โดยต้นเหตุมาจากแก๊งวัยรุ่นยกพวกมาเคลียร์ถึงหน้าบ้านนายบาส หรือนายณัฐวุฒิ และเจ้าตัวถือมีดออกมาไล่ฟันคู่กรณีจนเสียชีวิต 2 คน ส่วนบาสได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่หมอปลา เสี่ยเปีย และทนายไพศาล จะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ

ล่าสุดพบว่าบาสต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วนที่โรงพยาบาล จ.เพชรบุรี และแพทย์งดเยี่ยม ทำให้หมอปลาต้องวิดีโอคอลสอบถามอาการ โดยรวมไม่น่าเป็นห่วง คาดออกจากโรงพยาบาลวันพุธนี้


ขณะที่พนักงานสอบสวน สน.เพชรเกษม คุมตัวผู้ต้องหา 4 คน ซึ่งเป็นคู่กรณี ไปขออำนาจศาลฝากขัง รวมทั้งเร่งพิสูจน์ทราบตัวบุคคล หลังมีการโพสต์ข่มขู่เอาชีวิตบาส มารดา และหมอปลา

มีรายงานว่าวันพุธนี้ หมอปลาพร้อมทีมทนาย และแม่ของบาส จะไปแจ้งความเอาผิดนักเลงคีย์บอร์ด มือโพสต์ข่มขู่ ที่ สภ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อน

ชายวัย 32 ปี คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด สน.ทางด่วน ว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมใส่ฝ่ายใดก่อน ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อนและชักอาวุธปืนข่มขู่

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

หนุ่มแว้นขี่โชว์หวาดเสียว สุดท้ายดับคาถนน

หนุ่มแว้นขี่ จยย. โชว์ส่ายไปมา บนถนนพหลโยธิน ขาเข้าเมืองสระบุรี สุดท้ายพบล้มกลางถนน เสียชีวิต เจ้าหน้าที่้เร่งตรวจสอบว่าเสียหลักล้มเอง หรือถูกเฉี่ยวชน

ข่าวแนะนำ

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

นครศรีธรรมราช ยังขึ้นธงแดง เตือนระวังสถานการณ์น้ำ

“ไบเดน” ประกาศไม่ล็อกดาวน์ แม้โอไมครอนระบาด แต่ก็จะใช้วิทยาศาสตร์ เข้ารับมือกับไวรัสทุกสายพันธุ์ เน้นตรวจโควิดถึงบ้าน เร่งฉีดวัคซีน

เปิดใจว่าที่นายก อบต.โชคชัย สาวสวยดังสนั่นโซเชียล

เปิดใจ “น้องปุ๋ย” ว่าที่นายก อบต.โชคชัย อ.นิคมคำสร้อย จ.มุกดาหาร สาวสวยดีกรีปริญญาโท จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ดังสนั่นโซเชียล