fbpx

เรื่องนี้มีคำถาม : ร้องเรียนสามแยกไปพญาเต่างอยเกิดอุบัติเหตุบ่อย

สกลนคร 18 ต.ค. – เรื่องนี้มีคำถาม พาไปดูความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน หลังได้รับเรื่องปัญหาการเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งในพื้นที่ อ.เต่างอย จ.สกลนคร


ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปตรวจสอบบริเวณจุดดังกล่าว ซึ่งเป็นทางสามแยกตรงข้ามวัดศิริมังคละ ต.เต่างอย พบว่าจุดดังกล่าวเป็นเส้นทางสามแยกเชื่อมต่อไปยัง อ.โคกศรีสุพรรณ อุทยานแห่งชาติภูผายล และ บ.กกกอก จ.มุกดาหาร ลักษณะเป็นชุมชนค่อนข้างหนาแน่น ทั้งนี้ ด้วยสภาพของเส้นทางนั้น จากเดิมที่ไม่ได้มีบ้านเรือนอาศัยหนาแน่น รถสัญจรไปมาน้อย แต่ปัจจุบันสภาพทางสามแยกเปลี่ยนไป และมีสถานที่ท่องเที่ยวพญาเต่างอย ส่งผลให้จำนวนรถที่สัญจรผ่านในถนนเส้นทางนี้จึงเยอะขึ้น ทำให้เกิดอุบัติเหตุอยู่บ่อยครั้ง

น.ส.จารุวรรณ งอยภูธร ชาวอำเภอเต่างอย ที่บ้านอยู่ติดกับสามแยกดังกล่าว เล่าว่า จุดดังกล่าวเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ตั้งแต่เล็กน้อยถึงขั้นรุนแรง เพราะสภาพชุมชนเปลี่ยนแปลงไป ทำให้ถนนเส้นนี้มีคนสัญจรเยอะ จุดสังเกตมองเห็นรถคนอื่นน้อยลงจึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงมาช่วยหาวิธีแก้ไขด้วย เช่น เพิ่มสัญญาณไฟเตือนป้ายเตือนให้มากขึ้นกว่าเดิมว่าด้านหน้ามีสามแยกให้ระมัดระวังอันตราย เพื่อป้องกันอุบัติที่จะเกิดขึ้นกับผู้สัญจรไปมาในพื้นที่. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ธนาธร” ขอบคุณประชาชนไว้ใจเลือกนายกอบต. 38 ที่

อาคารอนาคตใหม่ 29 พ.ย.- “ธนาธร”แถลงขอบคุณประชาชน ไว้วางใจ เลือกคณะก้าวหน้า นั่ง นายกฯ อบต. 38 ที่ รับ “ดีใจ พอใจ และภูมิใจ” กับผลการเลือกตั้งครั้งนี้ แม้หลายคนเคยสบประมาท ประกาศลุยต่อ เดินหน้า ปักธง นายกฯเมืองพัทยา

“นิพิฎฐ์” อำลาพรรคประชาธิปัตย์

“นิพิฎฐ์” ยันตัดสินใจเดินหน้าอำลา ปชป. ไม่เปลี่ยนใจ เตรียมยื่นใบลาออกสัปดาห์หน้า ระบุไม่มีที่ยืนในพรรค ผู้บริหารไม่ให้เกียรติ ชี้ อยู่กับพรรคที่ให้เกียรติดีกว่า แย้มพรรคใหม่ไม่สุดโต่ง และไม่ร่วมบุคลากรสีเทา

กทม.ผ่อนปรนร้านอาหารนั่งดื่มได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค.นี้

กทม. ออกประกาศผ่อนคลายมาตรการเพิ่มเติม ให้ร้านอาหารบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค. 64 ส่วนสถานบันเทิงยังปิดตามเดิม

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยใต้ตอนล่างฝนตกหนัก-ไทยตอนบนอากาศเย็น

กรมอุตุฯ เผยภาคใต้ตอนล่างมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ส่วนประเทศไทยตอนบนมีอากาศเย็นถึงหนาวในตอนเช้า กับมีลมแรง ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศหนาวเย็น กรุงเทพฯ และปริมณฑล อากาศเย็นในตอนเช้า

ชัดแล้ว! พระมหาไพรวัลย์ พร้อมสึก 4-5 ธ.ค.นี้

กลายเป็นที่จับตาอีกแล้วสำหรับ “พระมหาไพรวัลย์” ส่อแววสึกหรือไม่ หลังเมื่อคืนนี้ ได้เปลี่ยนชื่อเพจเฟซบุ๊ก เหลือแค่ “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” ไม่มี “พระ” นำหน้าแล้ว ล่าสุดได้รับคำยืนยันจาก พระมหาสมปอง แล้ว ว่ามีกำหนดสึกจริง ช่วง 4-5 ธันวาคมนี้

คุมตัวเข้าเรือนจำ! ผู้ต้องหาฆ่า ด.ช. 7 ขวบ

ศาลไม่ให้ประกัน ผู้ต้องหาฆ่าเปลือยเด็กชายวัย 7 ขวบ เสียชีวิตในห้องน้ำร้างแฟลตกลางเมืองหาดใหญ่ เจ้าหน้าที่คุมตัวเข้าเรือนจำทันที