fbpx

บรรยากาศงานศพ “พรศักดิ์ ส่องแสง” ญาติร่วมอาลัย

หนองบัวลำภู 17 ต.ค. – บรรยากาศงานศพ “พรศักดิ์ ส่องแสง” ญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน หน่วยงานต่างๆ ร่วมอาลัยและให้กำลังใจครอบครัว


ที่บ้านของพรศักดิ์ ส่องแสง หรือบุญเสาร์ ประจันตะเสน อายุ 61 ปี ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งศพบำเพ็ญกุศลใน จ.หนองบัวลำภู เพื่อนบ้าน ญาติพี่น้อง มาช่วยกันจัดงานศพและให้กำลังใจครอบครัว โดยมีนางจุฬาวัลย์ ประจันตะเสน ภรรยา และนายพีรศักดิ์ ประจันตะเสน อายุ 19 ปี บุตรชายคนเล็ก ที่กำลังเรียนอยู่มหาวิทยาลัยการกีฬา จ.อุดรธานี ชั้นปีที่ 1 นายอาทิตย์ ส่องแสง น้องชายของนายพรศักดิ์ รอรับแขกที่เดินทางมากราบศพ ซึ่งเพื่อนบ้าน ญาติพี่น้องที่เคยร่วมงานต่างรู้สึกเสียใจอาลัยต่อการจากไปอย่างกะทันหันของนักร้องลูกทุ่งหมอลำคนดัง

นางจุฬาวัลย์ ประจันตะเสน ภรรยา บอกว่า วันที่ 16-17 ตุลาคม 2564 สวดอภิธรรมศพ และจะฌาปนกิจศพในวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคมนี้ ที่วัดป่าศรีสว่าง (บ้านขาม) วันที่ 19 ตุลาคม รวมญาติตั้งปราสาทผึ้งที่บ้านเจ้าภาพ วันที่ 20 ตุลาคม ทำบุญตักบาตรที่บ้านเจ้าภาพ เป็นอันเสร็จพิธี ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตน่าจะเกิดจากโรคประจำตัวเกี่ยวกับหัวใจที่เป็นมานานแล้ว


ส่วนพระอุดมคุณาภรณ์ รองเจ้าคณะจังหวัดหนองบัวลำภู เจ้าอาวาสวัดสว่างอารมณ์ เจ้าคณะอำเภอศรีบุญเรือง นำผ้าไตรมามอบให้กับครอบครัวเป็นการแสดงความเสียใจ เพราะพรศักดิ์เคยร่วมปฏิบัติธรรมตามวัดต่างๆ และคุ้นเคยกัน

นอกจากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภูได้นำพวงหรีดให้นายศุภชัย มณีรัตน์ ปลัดหน้าห้อง มาเคารพศพแสดงความเสียใจกับครอบครัวของพรศักดิ์ และนางศรัณยา สุวรรณพรหม ประธานสภาวัฒธรรมจังหวัดหนองบัวลำภู และรองนายก อบจ.หนองบัวลำภู พร้อมคณะ ได้นำพวงหรีดมาเคารพศพแสดงความเสียใจกับครอบครัว

ผู้สื่อข่าวสอบถามนางจุฬาวัลย์ ภรรยา ทราบว่าพรศักดิ์ ส่องแสง อยากให้ลูกชายเป็นศิลปินนักร้อง เจริญรอยตามพ่อ และได้แต่งเพลงให้ลูกชายได้ร้องบ้างแล้ว แต่ลูกชายยังชอบเป็นนักกีฬาฟุตบอลอยู่ ยังต้องรอเวลาอีกต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อน

ชายวัย 32 ปี คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด สน.ทางด่วน ว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมใส่ฝ่ายใดก่อน ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อนและชักอาวุธปืนข่มขู่

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

หนุ่มแว้นขี่โชว์หวาดเสียว สุดท้ายดับคาถนน

หนุ่มแว้นขี่ จยย. โชว์ส่ายไปมา บนถนนพหลโยธิน ขาเข้าเมืองสระบุรี สุดท้ายพบล้มกลางถนน เสียชีวิต เจ้าหน้าที่้เร่งตรวจสอบว่าเสียหลักล้มเอง หรือถูกเฉี่ยวชน

ข่าวแนะนำ

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

นครศรีธรรมราช ยังขึ้นธงแดง เตือนระวังสถานการณ์น้ำ

“ไบเดน” ประกาศไม่ล็อกดาวน์ แม้โอไมครอนระบาด แต่ก็จะใช้วิทยาศาสตร์ เข้ารับมือกับไวรัสทุกสายพันธุ์ เน้นตรวจโควิดถึงบ้าน เร่งฉีดวัคซีน