fbpx

เปิดใจหนุ่มโรงงานถูกรุมทำร้าย 10 ต่อ 1

สมุทรปราการ 16 ต.ค.- คืบหน้ากรณีหนุ่มโรงงานในจังหวัดสมุทรปราการ ถูกคู่กรณี 10 คน รุมทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส ล่าสุดตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุหมดแล้ว ด้านคนเจ็บเปิดใจถึงฉนวนเหตุครั้งนี้ว่า เกิดจากมองหน้ากันที่โรงงาน ทำให้คู่กรณีไม่พอใจ พาพวกมาดักทำร้าย ซึ่งหลังเกิดเหตุได้ตัดสินใจลาออกจากงาน เพราะกลัวจะถูกทร้ายซ้ำอีก 


ภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณสะพานข้ามคลองแพรกษา ในซอยเทศบาลบางปู 40 ตำบลท้ายบ้านใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ บันทึกภาพขณะที่นายนายเทวัญ พุ่มผกา วัย 28 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในซอยนี้ กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านหลังเลิกงาน โดยมีรถจักรยานยนต์อีกคัน ซึ่งมีชาย 3 คนนั่งซ้อนกันมา ขี่ขึ้นสะพานนำหน้ารถของนายเทวัญ    

จากนั้นชายคนหนึ่งกระโดดลงจากรถ และวิ่งเข้าไปถีบรถของนายเทวัญจนรถและคนกระเด็นล้มลงอย่างแรง จากนั้นกลุ่มชายดังกล่าววิ่งตรงเข้าไปยังจุดที่รถของนายเทวัญล้มลง และมีรถจักรยานยนต์อีกสองคันตามมาสมทบ


ขณะที่ภาพจากกล้องวงจรปิดอีกมุมเผยให้เห็นชายคนหนึ่งหลบอยู่หลังรถกระบะ และอีกคนยืนอยู่อีกฝั่งของถนน มาดักรอก่อนที่นายเทวัญจะมาถึงจุดเกิดเหตุ เมื่อรถของนายเทวัญล้มลง ชายทั้งสองคนหยิบวัตถุบางอย่างออกมา และวิ่งเข้าไปทำร้ายนายเทวัญ  ทำให้นายเทวัญต้องวิ่งหนีเอาตัวรอด แต่ก็ถูกกลุ่มชายนับ 10 คน รุมทำร้าย แม้จะพยายามวิ่งหนีไปอีกฝั่งของถนน กลุ่มผู้ก่อเหตุก็ยังวิ่งไล่ตามไปทำร้ายอีก จนนายเทวัญนอนนิ่งไป กลุ่มผู้ก่อเหตุจึงแยกย้ายกันขึ้นรถจักยานยนต์หลบหนี เวลาผ่านไปเกือบนาที นายเทวัญลุกขึ้นมา และกระโดดขึ้นจักรยานยนต์รับจ้างออกไปทางถนนแพรกษา ชาวบ้านในพื้นที่ให้ข้อมูลว่า ในซอยนี้ส่วนใหญ่เป็นโรงงานมีทางเข้าออกทางเดียว  โดยจุดเกิดเหตุเป็นช่วงสะพานข้ามคลอง อยู่ไกลจากจุดที่มีคนอยู่อาศัย  

จากนั้นทีมข่าวเดินทางไปพบกับนายเทวัญ ซึ่งยังบาดเจ็บทั้งตัวเต็มไปด้วยมีบาดแผล และพักรักษาตัวอยู่ที่บ้าน นายเทวัญเล่าว่าชนวนเหตุครั้งนี้  เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 ต.ค. ที่ผ่านมา หลังจากเดินสวนกับนายไม้ เพื่อนพนักงานในโรงงานเดียวกันที่ลานจอดรถ และเกิดการมองหน้ากัน มีปากเสียงกัน แต่ก็แยกย้ายกันไปโดยไม่มีเหตุการรุนแรง วันต่อมา 14 ต.ค.ในช่วงที่เขากำลังจะกลับบ้าน พบว่าคู่กรณีและเพื่อน มาดักรอและขับรถจักรยานยนต์ตามประกบมาตั้งแต่ออกจากโรงงาน จนมาถึงจุดเหตุก็ถูกดักทำร้าย และเมื่อเห็นว่าตัวเองสู้ไม่ได้ จึงแกล้งตาย เพื่อเอาชีวิตรอด

หลังจากเกิดเหตุ นายเทวัญได้รับบาดเจ็บจากการถูกมีดฟันเข้าหลายจุด ศีรษะแตกเย็บกว่า 10 เข็ม รวมทั้งถูกตีที่แขนจนกระดูกแตก หลังเกิดเรื่อง มีบุคคลที่อ้างตัวว่าเป็นผู้ใหญ่ของคู่กรณีโทรมาสอบถามอาการ และพยายามขอคุย เพื่อเจรจาไกล่เกลี่ย และพร้อมจะช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลให้ แต่หลังจากเกิดเหตุนายเทวัญ ยังไม่มั่นใจถึงความปลอดภัยของตัวเองและครอบครัว ไม่กล้ากลับไปทำงานที่โรงงานเดิม เพราะกลัวจะถูกดักทำร้ายซ้ำ จึงต้องลาออกและหางานใหม่ 


ส่วนความคืบหน้าทางคดี ผู้เสียหายได้เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ซึ่งตำรวจเจ้าของคดีให้ข้อมูลว่า รู้ตัวผู้ร่วมก่อเหตุทั้งหมดแล้ว และมี 6 คน ได้เดินทางเข้าพบตำรวจชุดสืบสวน ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา และเตรียมแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัสกับผู้ร่วมก่อเหตุ.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น

เหล่าทัพยิงสลุตหลวง เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เหล่าทัพ ยิงสลุตหลวงเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2565