fbpx

เปิดใจหนุ่มโรงงานถูกรุมทำร้าย 10 ต่อ 1

สมุทรปราการ 16 ต.ค.- คืบหน้ากรณีหนุ่มโรงงานในจังหวัดสมุทรปราการ ถูกคู่กรณี 10 คน รุมทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส ล่าสุดตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุหมดแล้ว ด้านคนเจ็บเปิดใจถึงฉนวนเหตุครั้งนี้ว่า เกิดจากมองหน้ากันที่โรงงาน ทำให้คู่กรณีไม่พอใจ พาพวกมาดักทำร้าย ซึ่งหลังเกิดเหตุได้ตัดสินใจลาออกจากงาน เพราะกลัวจะถูกทร้ายซ้ำอีก 


ภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณสะพานข้ามคลองแพรกษา ในซอยเทศบาลบางปู 40 ตำบลท้ายบ้านใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ บันทึกภาพขณะที่นายนายเทวัญ พุ่มผกา วัย 28 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในซอยนี้ กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านหลังเลิกงาน โดยมีรถจักรยานยนต์อีกคัน ซึ่งมีชาย 3 คนนั่งซ้อนกันมา ขี่ขึ้นสะพานนำหน้ารถของนายเทวัญ    

จากนั้นชายคนหนึ่งกระโดดลงจากรถ และวิ่งเข้าไปถีบรถของนายเทวัญจนรถและคนกระเด็นล้มลงอย่างแรง จากนั้นกลุ่มชายดังกล่าววิ่งตรงเข้าไปยังจุดที่รถของนายเทวัญล้มลง และมีรถจักรยานยนต์อีกสองคันตามมาสมทบ


ขณะที่ภาพจากกล้องวงจรปิดอีกมุมเผยให้เห็นชายคนหนึ่งหลบอยู่หลังรถกระบะ และอีกคนยืนอยู่อีกฝั่งของถนน มาดักรอก่อนที่นายเทวัญจะมาถึงจุดเกิดเหตุ เมื่อรถของนายเทวัญล้มลง ชายทั้งสองคนหยิบวัตถุบางอย่างออกมา และวิ่งเข้าไปทำร้ายนายเทวัญ  ทำให้นายเทวัญต้องวิ่งหนีเอาตัวรอด แต่ก็ถูกกลุ่มชายนับ 10 คน รุมทำร้าย แม้จะพยายามวิ่งหนีไปอีกฝั่งของถนน กลุ่มผู้ก่อเหตุก็ยังวิ่งไล่ตามไปทำร้ายอีก จนนายเทวัญนอนนิ่งไป กลุ่มผู้ก่อเหตุจึงแยกย้ายกันขึ้นรถจักยานยนต์หลบหนี เวลาผ่านไปเกือบนาที นายเทวัญลุกขึ้นมา และกระโดดขึ้นจักรยานยนต์รับจ้างออกไปทางถนนแพรกษา ชาวบ้านในพื้นที่ให้ข้อมูลว่า ในซอยนี้ส่วนใหญ่เป็นโรงงานมีทางเข้าออกทางเดียว  โดยจุดเกิดเหตุเป็นช่วงสะพานข้ามคลอง อยู่ไกลจากจุดที่มีคนอยู่อาศัย  

จากนั้นทีมข่าวเดินทางไปพบกับนายเทวัญ ซึ่งยังบาดเจ็บทั้งตัวเต็มไปด้วยมีบาดแผล และพักรักษาตัวอยู่ที่บ้าน นายเทวัญเล่าว่าชนวนเหตุครั้งนี้  เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 ต.ค. ที่ผ่านมา หลังจากเดินสวนกับนายไม้ เพื่อนพนักงานในโรงงานเดียวกันที่ลานจอดรถ และเกิดการมองหน้ากัน มีปากเสียงกัน แต่ก็แยกย้ายกันไปโดยไม่มีเหตุการรุนแรง วันต่อมา 14 ต.ค.ในช่วงที่เขากำลังจะกลับบ้าน พบว่าคู่กรณีและเพื่อน มาดักรอและขับรถจักรยานยนต์ตามประกบมาตั้งแต่ออกจากโรงงาน จนมาถึงจุดเหตุก็ถูกดักทำร้าย และเมื่อเห็นว่าตัวเองสู้ไม่ได้ จึงแกล้งตาย เพื่อเอาชีวิตรอด

หลังจากเกิดเหตุ นายเทวัญได้รับบาดเจ็บจากการถูกมีดฟันเข้าหลายจุด ศีรษะแตกเย็บกว่า 10 เข็ม รวมทั้งถูกตีที่แขนจนกระดูกแตก หลังเกิดเรื่อง มีบุคคลที่อ้างตัวว่าเป็นผู้ใหญ่ของคู่กรณีโทรมาสอบถามอาการ และพยายามขอคุย เพื่อเจรจาไกล่เกลี่ย และพร้อมจะช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลให้ แต่หลังจากเกิดเหตุนายเทวัญ ยังไม่มั่นใจถึงความปลอดภัยของตัวเองและครอบครัว ไม่กล้ากลับไปทำงานที่โรงงานเดิม เพราะกลัวจะถูกดักทำร้ายซ้ำ จึงต้องลาออกและหางานใหม่ 


ส่วนความคืบหน้าทางคดี ผู้เสียหายได้เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ซึ่งตำรวจเจ้าของคดีให้ข้อมูลว่า รู้ตัวผู้ร่วมก่อเหตุทั้งหมดแล้ว และมี 6 คน ได้เดินทางเข้าพบตำรวจชุดสืบสวน ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา และเตรียมแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัสกับผู้ร่วมก่อเหตุ.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“คุณปู่ป่าละอู” ช้างป่าบาดเจ็บจากต่อสู้และถูกยิงล้มแล้ว

“คุณปู่ป่าละอู” ช้างป่าอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานล้มแล้ว หลังบาดเจ็บจากการต่อสู้และถูกยิงหลายแห่ง แต่ด้วยความชราและสภาพร่างกายที่อ่อนแอ จึงจากไปในที่สุด

แก๊งคอลเซ็นเตอร์ระบาดหนัก แม่ค้าออนไลน์สูญเงิน 1.7 ล้าน

แม่ค้าขายเครื่องสำอางออนไลน์ที่อำเภอหาดใหญ่ จ.สงขา โดนแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกให้โอนเงินเกลี้ยงบัญชี สูญเงินกว่า 1,700,000 บาท 

พ่อแจ้งความเอาผิดกลุ่มชายฉกรรจ์ บุกฉุดลูกสาวป่วยโควิด

พ่อเข้าแจ้งความเอาผิดกลุ่มชายฉกรรจ์ อ้างเป็นตำรวจ บุกฉุดลูกสาวป่วยโควิดรักษาตัวอยู่ฮอสพิเทล ไปขังไว้คอนโด ผู้ก่อเหตุอ้างทำไปเพราะชอบมาก

ข่าวแนะนำ

รวบแก๊งฉ้อโกงสร้างเรื่องเอาเงินประกัน ลงทุนเจ็บจริง

ตำรวจกองปราบจับกุมแม่ค้าขายปลาหนึ่งในแก๊งฉ้อโกงประกันภัย วางแผนเป็นอุบัติเหตุรถล้ม ลงทุนเอากระดาษทรายถูแขนให้ถลอก และใช้สากทุบนิ้วก้อยจนแตก ได้ส่วนแบ่ง 60,000 บาท นำเงินไปเล่นพนันหมดในวันเดียว เผยบางคนใช้น้ำร้อนลวกขาตัวเอง เฉพาะแก๊งนี้มี 18 คน และตามจับกุมได้เกือบทั้งหมดแล้ว

พบหมูกว่า 60,000 กก. ในห้องเย็น 2 แห่ง ไม่มีเอกสารขอเคลื่อนย้าย

อธิบดีกรมปศุสัตว์เผย เจ้าหน้าที่ปศุสัตว์ร่วมกับตำรวจปคบ. ตรวจห้องเย็น 2 แห่งในจ. นครปฐม พบซากสุกร 66,984.34 กิโลกรัม ซึ่งเจ้าของไม่สามารถแสดงเอกสารขอเคลื่อนย้ายได้

ปิดตำนาน 76 ปี โรงเรียนวรรณวิทย์ ใจกลางสุขุมวิท

ปิดตำนาน 76 ปีโรงเรียนวรรณวิทย์ โรงเรียนไม้เล็กๆ ใจกลางสุขุมวิท เพจเฟซบุ๊ก “ศิษย์เก่าโรงเรียนวรรณวิทย์” โพสต์แจ้งข่าวการจัดงานสิ้นเสียงระฆังวรรณวิทย์ ในวันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงเรียนวรรณวิทย์ สุขุมวิทซอย 8 จึงขอเรียนเชิญศิษย์วรรณวิทย์ และเพื่อนศิษย์ทุกท่านร่วมงาน พบกันอีกครั้ง เราจะคิดถึงกันตลอดไป  

รถเมล์สาย 45 ชนสาย 22 ใกล้แยกกล้วยน้ำไท เจ็บหลายราย

เหตุรถเมล์สาย 45 ชนรถเมล์สาย 22 ใกล้แยกกล้วยน้ำไท มีผู้โดยสารบาดเจ็บหลายราย คนขับเผยฝนตก ถนนลื่น แตะเบรกแล้วควบคุมรถไม่ได้